Cách tăng gấp đôi tốc độ tải về trên Google Play

Game trên Android càng ngày càng được nâng cấp đồ họa với nhiều thể loại khác nhau, chưa kể những lần cập nhật game khi có sự kiện mới. Cho nên chúng sẽ có dung lượng khá lớn, có thể lên đến hàng GB. Chính ví thế nên thời gian tải game về hay update game sẽ mất khá nhiều thời gian của người dùng.

Hiện tại thì cũng có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng tăng tốc tải về trên Android, nhưng đa số chỉ hỗ trợ tải nhanh dữ liệu với những định dạng khác nhau. Có một mẹo mà bạn có thể sử dụng trên một số thiết bị của Samsung để tăng tốc độ tải nhanh hơn gấp đôi trên Google Play về.

Cách tăng tốc độ tải game trên Google Play

Bước 1: Chọn ứng dụng Cài đặt > trong menu Cài đặt bạn hãy chọn Kết Nối.

Chọn ứng dụng Cài đặt > Kết Nối

Bước 2: Trong menu Kết nối bạn hãy chọn Cài đặt kết nối khác.

Chọn ứng dụng Cài đặt > Kết Nối

Tiếp theo hãy bật tùy chọn Tăng tốc tải về trong Cài đặt kết nối khác, lưu ý là không phải thiết bị nào của Android cũng hỗ trợ tính năng này đâu nhé

Chọn ứng dụng Cài đặt > Kết Nối

Như vậy với hướng dẫn tăng tốc download trên Google Play trong bài viết này sẽ giúp quãng thời gian tải về của bạn được rút ngắn đi so với bình thường. Tính năng này khi được bật sẽ sử dụng cùng lúc hai loại mạng là Wifi và mạng di động (3G/4G) để tăng tốc tải game hay một ứng dụng có dung lượng lớn.

Ngoài việc phải chờ đợi dung lượng lớn khi tải game thì người dùng Android còn phải đối mặt với hàng loạt lỗi có thể xảy ra trên chợ ứng dụng này. Những lỗi phổ biến và cách khắc phục bạn có thể xem ở bài viết Các cách đơn giản fix lỗi Google Play Store thường gặp.

Xem thêm:

Thứ Ba, 09/04/2019 11:40
4,410 👨 13.343
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thủ thuật ứng dụng