Cách đăng ký tài khoản HiTV xem phim online

HiTV là ứng dụng xem phim, chương trình giải trí miễn phí với rất nhiều bộ phim hấp dẫn. Ứng dụng không chỉ mang tới bạn những bộ phim Hàn Quốc mới nhất mà chúng ta còn được theo dõi các bộ phim Âu, Mỹ hấp dẫn. Ngoài tính năng xem phim như những ứng dụng xem phim khác thì HiTV còn hỗ trợ bạn tải video xuống để xem phim offline. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản HiTV xem phim online.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản HiTV

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng HiTV xuống điện thoại theo link dưới đây. Để đăng ký tài khoản HiTV thì bạn phải đăng ký trên bản ứng dụng HiTV.

Bước 2:

Tại giao diện ứng dụng người dùng nhấn chọn vào mục Tôi ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 3:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy một số tùy chọn đăng ký tài khoản HiTV, qua Facebook, tài khoản email hoặc bằng tài khoản Apple của bạn.

Tùy vào mỗi người dùng mà bạn lựa chọn cách thức đăng ký tài khoản HiTV cho phù hợp.

Bước 3:

Chẳng hạn khi đăng ký tài khoản HiTV bằng tài khoản Facebook. Bạn nhấn chọn đăng nhập bằng Facebook rồi nhấn Tiếp tục. Sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình để tiến hành đăng ký tài khoản HiTV bằng Facebook.

Bước 4:

Sau khi hoàn thành mọi thao tác đăng ký bạn đã có thể sử dụng được HiTV để xem phim cũng như sử dụng những tính năng cho tài khoản HiTV.

Trong mục Tôi khi bạn nhấn vào mục Cài đặt sẽ hiển thị các thiết lập cho ứng dụng HiTV khi xem video như hình dưới đây. Bạn có thể thoát tài khoản HiTV hay điều chỉnh lại chế độ xem phim trên HiTV cũng như tải phim trên HiTV bằng WiFi để tiết kiệm dung lượng data trên điện thoại.

Thứ Năm, 18/08/2022 21:16
51 👨 1.598
0 Bình luận
Sắp xếp theo