Lịch chiếu Cuộc hẹn cuối tuần, cách xem Cuộc hẹn cuối tuần

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ chính thức lên sóng Đài truyền hình VTV. Mùa 1 Cuộc hẹn cuối tuần lên sóng vào tháng 7/2021 và đã nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả, khi chương trình đã đem lại những tiếng cười thú vị cũng như những chia sẻ chân thành tới từ các vị khách mời. Dưới đây là thông tin chi tiết của lịch chiếu Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 và cách xem lại Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2.

Lịch chiếu Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Chương trình tạp kỹ Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 bắt từ ngày 2/7. Số đầu tiên lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 này sẽ chào đón nữ nghệ sĩ Lan Phương và sự thay đổi bất ngờ từ vị trí người dẫn chính BTV Long Vũ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh. Ekip sản xuất Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 cũng tiết lộ nội dung chương trình cũng sẽ có nhiều thay đổi, những vị khách mới, những câu chuyện mới đậm màu sắc hài hước gắn liền với đời sống xã hội, tạo nên những giây phút thoải mái với người xem mỗi dịp cuối tuần.

Cách xem Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2

Để xem Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 thì người xem sẽ theo dõi trực tiếp trên tivi vào 20h thứ 7 kênh VTV. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi trực tuyến.

1. VTV.vn

VTV.vn sẽ phát sóng toàn bộ các kênh VTV trực tiếp cũng như xem lại những chương trình phát sóng trước đó theo từng thời gian cụ thể. Bạn có thể theo dõi trực tuyến Cuộc hẹn cuối tuần vào lúc 20h trên VTV.vn

Xem Cuộc hẹn cuối tuần trên VTV.vn

2. VTV Giải Trí

VTV Giải Trí cũng phát sóng trực tiếp các chương trình VTV trong đó có kênh VTV3 với chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào mục TV Show để xem lại Cuộc hẹn cuối tuần nếu chưa thể xem trực tiếp chương trình.

Xem Cuôc hẹn cuối tuần trên VTV Giải trí

3. VTV GO

VTV GO cũng là một trong 3 trang web phát sóng các chương trình của VTV3. Tại trang web này bạn sẽ có lịch phát sóng của các chương trình cho từng ngày, trong đó có chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Ngoài ra thì bạn cũng có thể xem lại các số phát sóng của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 trên VTV GO.

Xem Cuộc hẹn cuối tuần trên VTVT Go

Thứ Sáu, 01/07/2022 21:41
31 👨 336
0 Bình luận
Sắp xếp theo