Lịch chiếu phim Đấu trí, cách xem phim Đấu trí

Đấu trí là bộ phim mới được lên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Bộ phim Đấu trí dự kiến kéo dài 60 tập, mỗi tập phim sẽ chiếu với thời lượng trong 30 phút.

Lịch chiếu phim Đấu trí

Phim Đấu trí chính thức được lên sóng vào ngày 18/7/2022 ngay sau bộ phim Lối nhỏ vào đời kết thúc. Bộ phim Đấu trí sẽ lên sóng vào khung giờ 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, VTV Giải trí, VTV Go.

Bộ phim Đấu Trí thuộc thể loại chính kịch, kể về vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay đó là nâng khống giá kit test xét nghiệm COVID-19, và đường dây buôn bán hàng trăm chiếc điện thoại lậu qua đường biên giới. Bộ phim sẽ tái hiện lại cuộc đối đầu giữa thế lực có tiền, có quyền đi cùng những mánh khóe với một bên là lực lượng cảnh sát kinh tế, dám dấn thân vào những nơi nguy hiểm. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng và gạo cội trong làng điện ảnh nước nhà như NSND Trung Anh, NSƯT Tú Oanh, Thanh Sơn,...

Cách xem phim Đấu trí

1. VTV.vn

VTV.vn sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các chương trình truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Bạn chỉ cần tìm kiếm thời gian mà chương trình mình muốn xem như phim Đấu trí để theo dõi trực tiếp trên VTV.vn là được.

Xem phim Đấu trí trực tiếp trên VTV1

2. VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp các chương trình của VTV và còn chiếu lại các chương trình gồm phim Đấu trí. Ngoài ra trang web còn hỗ trợ bạn xem lại những bộ phim đã trình chiếu trên VTV. Bạn chỉ cần nhấn vào mục Phim trên VTVGiaitri để xem các bộ phim đã và đang trình chiếu trên VTV để lựa chọn xem.

Xem phim Đấu trí trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

VTVGo.vn cũng tiếp sóng các chương trình trực tiếp trên các kênh VTV để bạn theo dõi, trong đó có bộ phim Đấu trí. Bên cạnh đó người xem cũng có thể truy cập vào Kho video để xem lại các video, bao gồm phim Đấu trí để bạn theo dõi lại.

Xem phim Đấu trí trên VTVGo

Thứ Hai, 18/07/2022 20:12
4,33 👨 27.000
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • cong viba
  cong viba bão ngầm tìm trên vtv giải trí mà ko thấy
  Thích Phản hồi 15:50 28/02
  • Chibi Chibi
   Chibi Chibi

   À lại có phim mới thay cho Bão ngầm rồi, nghe có vẻ hay.

   Thích Phản hồi 14:33 08/06