Cách xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên máy tính, điện thoại

Dưới bóng cây hạnh phúc là bộ phim sẽ lên sóng ngay sau khi bộ phim Mẹ Rơm kết thúc vào khung giờ vàng của Đài truyền hình Việt Nam. Phim bắt đầu trình chiếu vào ngày 12/1/2023 trên kênh phát sóng của Đài truyền hình VTV cũng như các nền tảng VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Lịch chiếu phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ được trình chiếu tiếp nối ngay sau bộ phim Mẹ Rơm, vào khung giờ 21h0 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Phim dự kiến gồm 45 tập, mỗi tập phim trình chiếu trong khoảng 35 phút.

Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc với khán giả cũng như sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy triển vọng. Bộ phim thuộc dòng phim tâm lý, tình cảm gia đình với những mối quan hệ xoay quanh các nhân vật trong một gia đình nhỏ.

Son là nàng dâu mới trong một gia đình toàn đàn ông. Và nàng dâu mới này đối mặt với rất nhiều thay đổi trong cuộc sống cũng như những biến cố trong cuộc đời mình. Bộ phim truyền tải thông điệp ý nghĩa và nhân văn về cuộc sống gia đình, mối quan hệ giữa các thành viên.

Cách xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc online

Phim sẽ được tiếp nối phát sóng trên rất nhiều nền tảng khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo dõi.

1. Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên VTV.vn

Để xem trực tiếp bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên trang web VTV.vn, bạn chỉ cần truy cập vào link bên trên theo đúng khung giờ phát sóng của bộ phim là được. Chúng ta có thể theo dõi trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc trên VTV.vn máy tính hoặc điện thoại đều được.

Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên VTV.vn

2. Xem Dưới bóng cây hạnh phúc trên VTVGiaitri

VTVGiaitri sẽ phát sóng trực tuyến bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc để các khán giả theo dõi, song song với khung giờ phát sóng trên kênh VTV1. Trang web còn có chuyên mục Kho phim, tổng hợp lại những bộ phim đã và đang trình chiếu trên sóng VTV, giúp các khán giả có thể theo dõi khi không thể xem phim theo đúng lịch hoặc xem lại phim khi có nhu cầu.

Dưới bóng cây hạnh phúc trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

Trang web VTVGo.vn và ứng dụng VTVGo cũng tiếp sóng trực tiếp các chương trình trên các kênh VTV bao gồm bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Nếu bỏ lỡ tập phim nào thì bạn có thể truy cập vào mục Kho phim để theo dõi lại những tập phim đó.

Xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc trên VTVGo

Thứ Năm, 12/01/2023 22:11
4,33 👨 27.888
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • cong viba
  cong viba bão ngầm tìm trên vtv giải trí mà ko thấy
  Thích Phản hồi 15:50 28/02
  • Chibi Chibi
   Chibi Chibi

   À lại có phim mới thay cho Bão ngầm rồi, nghe có vẻ hay.

   Thích Phản hồi 14:33 08/06