Cách tải Gameloop Free Fire, chơi Gameloop FF

Garena Free Fire, hay còn gọi là Free Fire: Battlegrounds, game nổi tiếng với câu slogan Sống Dai Thành Huyền thoại là chứng minh cho thể loại bắn súng sinh tồn.

Được phát hành ngày đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2017. Và mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều tựa game Battle Royale khác như PUBG Mobile, Rules Of Survival, Knives Out... Free Fire vẫn thu hút không ít game thủ trên nền tảng Android và iOS vì đồ họa đơn giản kèm theo sự khác biệt mà những tựa game Battle Royale khác không có được.

Tuy số lượng người chơi Free Fire trên nền tảng di động khá đông đảo nhưng vẫn có nhiều game thủ lựa chọn trải nghiệm Garena Free Fire trên PC. Và chỉ cần một trình giả lập Android là bạn đã có thể tải và cài đặt Garena Free Fire trên máy tính rồi.

Nhưng ít có phần mềm giả lập nào lại hỗ trợ tốt như Gameloop, với phần mềm giả lập này bạn sẽ được tối ưu hóa việc điều khiển khi chơi Free Fire trên Gameloop. Bạn có thể xem qua hướng dẫn dưới đây để tải và xem cách chơi Garena Free Fire trên Gameloop.

Tải Free Fire Gameloop, Gameloop FF

Bước 1: Để tải và cài Free Fire trên Gameloop, bạn hãy tải về file cài đặt của game theo link ở dưới đây. Sau đó bấm trực tiếp vào file đó để cài đặt trực tiếp Free fire.

https://s.gameloop.fun/channel/13/1136/GLP_Installer_900205165_Free_Fire.exe

Bạn có thể bấm Tùy chọn cài đặt > Duyệt để chọn thư mục chứa Gameloop.

gameloop ff

Khi cài đặt xong bạn bấm Khởi động để khởi chạy Gameloop.

cai ff gameloop

Bước 2: Việc lúc này của bạn chỉ là đợi game tự động cài đặt xong thì vào game

cai ff gameloop

Nếu có thấy lỗi khi đang cập nhật bạn hãy bấm Retry để chạy lại game. Sau đó khi vào giao diện chính hãy đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn vào. Nếu chưa bạn có thể tạo tài khoản VK Free Fire hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập.

cai ff gameloop

Giờ bạn hãy vào và chơi như những game FPS trên Gameloop như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile... Thiết lập phím tắt trong Free Fire Gameloop không khác gì cách điều khiển của những game FPS trên PC như CS 1.6, Đột Kích, CS GO cả.

tải ff gameloop

Trước đây khi Gameloop vẫn còn tên cũ là Tencent Gaming Buddy thì trong list game không có Free Fire. Cho nên nếu game thủ muốn chơi thì phải tải Free Fire ở trên một số giả lập như Bluestack, NoxPlayer, MEmu Player, LDplayer...

Xem thêm

Thứ Sáu, 30/07/2021 11:03
4,590 👨 58.740
0 Bình luận
Sắp xếp theo