Cách cho người lạ xem Nhật ký Zalo

Mặc định thì Zalo sẽ thiết lập chế độ ẩn Nhật ký với người lạ để tăng tính riêng tư cho tài khoản Zalo của người dùng. Tuy nhiên bạn có thể cho người lạ xem Nhật ký Zalo và chỉ giới hạn 10 nhật ký mới nhất đăng lên Zalo mà thôi. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể điều chỉnh lại giới hạn nội dung nhật ký Zalo với bạn bè, điều chỉnh ngày tháng thời gian mà bạn bè có thể xem được nhật ký Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cho người lạ xem Nhật ký Zalo.

Hướng dẫn cho người lạ xem Nhật ký Zalo

Hướng dẫn nhanh

Truy cập cài đặt trên Zalo > Nhấn chọn vào Quyền riêng tư Zalo > Bật cho người lạ xem Nhật ký Zalo.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1:

Đầu tiên tại giao diện Zalo người dùng nhấn chọn vào mục Cá nhân sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2:

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn vào mục Quyền riêng tư.

Quyền riêng tư trên Zalo

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy thiết lập cho người lạ xem nhật ký Zalo. Chúng ta sẽ kích hoạt chế độ cho người lạ xem nhật ký Zalo này với giới hạn 10 nhật ký mới nhất mà chúng ta đăng tải lên.

Bước 4:

Ngoài ra bạn cũng thay đổi lại giới hạn cho bạn bè xem nhật ký Zalo, nếu không muốn cho xem toàn bộ nhật ký của chúng ta.

Bạn có thể lựa chọn thời gian hiển thị nhật ký Zalo cho bạn bè với thời gian cụ thể mà Zalo thiết lập. Hoặc muốn thiết lập theo khoảng thời gian của mình thì nhấn chọn Tùy chỉnh.

Bước 5:

Sau đó bạn chọn khoảng thời gian cụ thể theo hình bên dưới để điều chỉnh chế độ xem nhật ký trên Zalo. Cuối cùng chúng ta nhấn nút Lưu bên dưới để lưu lại thiết lập này.

Video hướng dẫn cho người lạ xem Nhật ký Zalo

Thứ Năm, 11/08/2022 08:42
31 👨 6.093
0 Bình luận
Sắp xếp theo