Cách bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo trên Galaxy S8

Bật sáng ngay cả khi tắt màn hình, hay chơi game

Để có thể nhận biết khi có thông báo mới mà không cần mở thiết bị, trên Galaxy S8 có chế độ bật sáng cạnh màn hình nếu có thông báo tới. Chế độ này đặc biệt ở chỗ, người dùng có thể xem được một phần thông báo nhanh ngay cả khi điện thoại đang để ở chế độ tắt màn hình,thậm chí khi đang chơi game. Như vậy, mọi công việc mà bạn đang thực hiện trên thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, chúng ta cần kích hoạt tính năng bật sáng cạnh màn hình khi có thông báo, trên Galaxy S8 theo bài hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt hoặc từ màn hình chính nhấp vào biểu tượng Cài đặt trên thanh thông báo của thiết bị, bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống.

Cài đặt trên thiết bị

Bước 2:

Tiếp đến ở danh mục các thiết lập cho Galaxy S8, nhấp chọn vào mục Màn hình.

Nhấp chọn mục Màn hình

Bước 3:

Trong danh sách các tùy chọn cho Màn hình, chúng ta nhấn vào phần Màn hình cạnh.

Màn hình cạnh

Bước 4:

Chúng ta sẽ thấy tùy chọn Bật sáng màn hình cạnh. Theo mặc định thì chế độ này đã được tắt đi. Bạn chỉ cần gạt thanh ngang sang phải để luôn bật sáng màn hình cạnh, khi nhận được thông báo mới trên thiết bị, như tin nhắn SMS, tin nhắn trên ứng dụng Messenger,…

Chế độ bật sáng cạnh màn hình Bật phát sáng cạnh màn hình

Thao tác này sẽ giúp người dùng biết được thông báo mới đến nhanh nhất, ngay cả khi không mở máy và không làm ảnh hưởng đến việc trải nghiệm các chương trình khác trên thiết bị. Ngoài ra, khi có thêm ánh sáng ở cạnh màn hình, màn hình Infinity Display trên Galaxy S8 sẽ tăng vẻ thẩm mĩ hơn rất nhiều.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Bảy, 15/07/2017 21:56
31 👨 4.943
0 Bình luận
Sắp xếp theo