Cách bật background gọi video Messenger

Gọi video Messenger đã có tùy chọn background để bạn làm hình nền cho video đằng sau, với những hình nền có sẵn mà Messenger cung cấp theo nhiều chủ đề hay tự chọn background trong album ảnh trên thiết bị. Như vậy bạn vừa có thêm tùy chọn hiệu ứng khuôn mặt, vừa có thể chọn hình nền cho gọi video Messenger. Hiện tại thì tính năng background gọi video đã được áp dụng cho rất nhiều ứng dụng, như dùng background cho Microsoft Teams, hay dùng hình nền cho Google Meet. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bật background gọi video Messenger.

Hướng dẫn bật background gọi video Messenger

Bước 1:

Tại tin nhắn với người bạn gọi video Messenger, chúng ta nhấn vào biểu tượng gọi video như bình thường.

Gọi video Messenger

Bước 2:

Chuyển sang giao diện gọi video Messenger, bạn nhấn vào biểu tượng hiệu ứng như hình dưới đây. Lúc này hiển thị các tùy chọn hiệu ứng gọi video Messenger, chúng ta nhấn vào mục Phông nền.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều phông nền được cung cấp có sẵn. Bạn vuốt sang trái hay phải để chọn phông nền mình thích. Nhấn vào phông nền mình thích và sau đó bạn sẽ thấy giao diện phông nền gọi video Messenger như hình dưới đây.

Bước 4:

Nếu muốn dùng hình nền của mình để làm background gọi video Messenger thì bạn nhấn vào biểu tượng hình ảnh. Lúc này hiển thị giao diện album ảnh trên thiết bị để chúng ta nhấn chọn vào hình nền cài làm background.

Ngay sau đó hình ảnh bạn chọn sẽ được cài làm background video Messenger. Lưu ý, hình ảnh có sẵn khi dùng làm background Messenger sẽ bị lật ngược hình ảnh.

Background video Messenger

Video hướng dẫn bật background gọi video Messenger

Thứ Hai, 01/11/2021 08:46
4,73 👨 6.470
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • minh tuấn nguyễn
  minh tuấn nguyễn

  Cách này nay đâu có dùng được đâu

  Thích Phản hồi 18/01/23
  • Tran Be
   Tran Be

   Hết dùng dc r ha mn

   Thích Phản hồi 22:33 25/01
   • Phao Ve
    Phao Ve H làm sao để dùng😀😃😄😁😆😅😂🤣😊😇🙂🙃😉😌😍🥰😘😗😙😚😋😛😝😜🤪🤨🧐🤓😎🤩🥳😏😒😞😔😟😕🙁😣😖😫😩🥺😢😭😤😠😡🤬🤯😳🥵🥶😱😨😰😥😓🤗🤔🤭🥱🤫🤥😶😐😑😬🙄😯😦😧😮😲😴🤤😪😵🤐🥴🤢🤮🤧😷🤒🤕🤑🤠😈👿👹👺🤡💩👻💀👽👾🤖��😺😸😹😻��😽🙀😿😾🤲👐🙌👏🤝👍👎👊✊🤛🤜🤞✌🤟🤘👌🤏👈👉👆👇☝✋🤚🖐🖖👋🤙💪🦾🖕✍🙏🦶🦵🦿💄💋👄🦷🦴👅👂🦻👃👣👀🧠🗣👤👥👶👧🧒👦👩🧑👨👱🧔👵🧓👴👲👳🧕👮👷💂🕵👰🤵👸🤴🦸🦹🤶��🧙🧝🧛🧟🧞🧜🧚👼🤰🤱🙇💁🙅🙆🙋🧏🤦🤷🙎🙍💇💆🧖💅🤳💃🕺👯🕴🚶��🧍🧎👫👭👬💑💏👪
    Thích Phản hồi 14:14 29/01
  ❖ Facebook Messenger