Axie Infinity

1.0.0ab Sky Mavis
Free 2.812 26/07/2021

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity là một tựa game được xây dựng trên blockchain và lấy cảm hứng từ các tựa game Pokemon với lối chơi đánh theo lượt. Bạn sẽ tập hợp các thành viên vào team và chiến đấu với quái vật trong game, thu thập và xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình.

Người chơi có thể bắt đầu Axie Infinity bằng cách mua Axies từ những người chơi khác trên Marketplace. Đây là nơi mà người chơi có thể giao dịch các Axies (sinh vật), Lands và những vật phẩm khác với tất cả những người chơi trên toàn cầu.

axie infinity

Mỗi Axies đều có những đặc điểm khác nhau và đều có các chỉ số chung là Sức khỏe, Tinh thần, Kỹ năng và Tốc độ. Tính chất riêng của Axies sẽ quyết định vai trò của chúng trong một trận chiến.

Cách cài Axie Infinity cho Android

Bước 1: Bấm vào link tải Axie Infinity ở bên trên, sau đó hệ thống sẽ tải file cài đặt Axie Infinity APK về điện thoại của bạn. File game sẽ có dạng APK và dung lượng là 60mb.

Bước 2: Sau đó cài đặt game như những file apk khác.

Để tạo được tài khoản chơi Axie Infinity thì bạn phải tạo tài khoản trên MetaMask. Đây là một ứng dụng ví điện tử để bạn thực hiện các giao dịch trên Axie Infinity. Hoặc bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng MetaMask vào trên Chrome và tạo tài khoản trên đó.

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải liên kết tài khoản đã tạo trên MetaMask với tài khoản trên Marketplace mới có thể vào được game. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách tạo tài khoản Axie Infinity để nhận mã QR.

Khi đã tạo xong tài khoản Axie Infinity lên và chọn Scan QR Code để quét tài khoản mã QR đã tạo ở trên và đăng nhập vào game. Bạn hãy lưu lại hình ảnh mã QR đó để nếu game có đăng xuất ra khỏi hệ thống thì bạn vẫn có thể đăng nhập lại được.

axies infinity

Tải Axie Infinity cho iOS, tải Axie Infinity cho iPhone

Để tải Axie Infinity cho iPhone, bạn cần phải có ứng dụng TestFlight. Bấm vào link trên để tải TestFlight cho iPhone. Sau đó bấm vào link tải Axie Infinity cho iOS ở dưới tiếp theo để tải game về.

Hiện tại, bản Axie Infinity beta trên iPhone hiện đã đầy. Chúng ta sẽ phải chờ thêm đợt mở beta tiếp theo của phiên bản này.

Xem thêm:

Thứ Hai, 06/09/2021 11:50
4,332 👨 159.773
4 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Khuyên Nguyễn
  Khuyên Nguyễn

  ad ơi, em đã tải game về đt, tới bước đăng kí marketplace nó nói phải cài metamask, trong khi em đã cài rồi, giờ phải làm sao ạ

  Thích Phản hồi 08:12 24/05
 • Mr Hunter
  Mr Hunter

  AD ơi, mình đăng nhập, liên kết metamask làm thế nào để chơi đc ak? ad vui lòng hướng dẫn giúp với!

  Thích Phản hồi 15:00 24/06
  • Văn Huy Lê
   Văn Huy Lê

   ad ơi game chơi dc 14 ngày thì hết 14 ngày thì xóa đi tải lại hả ad

   Thích Phản hồi 07:49 26/06
   • Thi Hoàng
    Thi Hoàng

    ad ơi em tải về vào game rồi mà nó bắt đăng nhập mavis hub thì làm sao ạ


    Thích Phản hồi 21:33 26/06