Cách "truy lùng" những tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

Tìm ra những tin nhắn bị ẩn trong Messenger

Ứng dụng Facebok Messenger mang đến không gian trò chuyện thoải mái với bạn bè từ chat thoại, video call. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi cờ vua trên Messenger hay trở thành tay ném bóng rổ cừ khôi khi chơi game bóng rổ Messenger. Facebok Messenger hoạt động hoàn toàn độc lập với Facebook, không ảnh hưởng đến hoạt động trên Facebook của bạn mà vẫn có thể đọc được tin nhắn.

Ngoài phiên bản nền tảng cho điện thoại, người sử dụng có thể chat Facebook Messenger ngay trên máy tính trong Cách sử dụng Facebook Messenger phiên bản Web. VIệc sử dụng Messenger đem lại cũng không ít phiền toái khi thỉnh thoảng bạn cũng phải chặn tin nhắn rác trên Facebook. Khi chặn, những tin nhắn có trong list friend mới được xuất hiện trong thư mục và có thông báo. Còn những loại tin nhắn mà Facebook nghi ngờ là spam sẽ tự động chuyển vào mục Message Requets.

Từ đó cũng xảy ra nhiều rắc tối khi công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn, do Facebook vô tình đưa những tin bán hàng vào mục Message Requets. Trong bài viết này, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tìm kiếm những tin nhắn đó trên Facebook Messenger.

Hướng dẫn xem tin nhắn ẩn Messenger trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger của bạn, sau đó chọn biểu tượng Danh bạ ở giữa, bấm tiếp vào biểu tượng thêm bạn ở góc trên bên phải.

Cách đọc những tin nhắn bị ẩn trong Messenger

Bước 2: Ở phần Thêm liên hệ hãy bấm vào biểu tượng Tin nhắn đang chờ. Trên giao diện Facebook Messenger của Android bạn sẽ thấy mục này được thay bằng Yêu Cầu.

Cách đọc những tin nhắn bị ẩn trong Messenger

Trong đây bạn sẽ tìm thấy được những tin nhắn đang chờ.

Cách đọc những tin nhắn bị ẩn trong Messenger

Hướng dẫn tìm tin nhắn ẩn Facebook Messenger trên PC

Cách đọc tin nhắn bị ẩn Messenger trên máy tính đơn giản hơn so với trên điện thoại.

Bước 1:

Truy cập vào mục tin nhắn trên Facebook. Bạn nhấn chọn tab Message Requets.

Cách đọc những tin nhắn bị ẩn trong Messenger

Bước 2:

Truy cập phần See filtered requested để đọc danh sách tin nhắn bị ẩn.

Dach sách tin nhắn bị ẩn

Bằng các thao tác không thể dễ hơn được nữa, bạn hoàn toàn có thể tìm ra tung tích của những tin nhắn ẩn mình trên Facebook Messenger trên phiên bản điện thoại và trên máy tính.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 14/01/2019 20:47
335 👨 218.756
0 Bình luận
Sắp xếp theo