11 ứng dụng Samsung Galaxy Watch tốt nhất

Hầu hết mọi người đều thích những câu chuyện về các đặc vụ bí mật và hàng loạt những thiết bị tương lai của họ. Các đồng hồ thông minh như dòng đồng hồ Samsung Galaxy Watch (trước đây gọi là Samsung Gear) đưa chúng ta đến gần hơn với việc biến giấc mơ thành hiện thực.

Được trang bị phần cứng cao cấp, Galaxy Watch của Samsung cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ, chẳng hạn như gọi xe, ngay từ cổ tay của mình. Nhưng bạn có thể làm nhiều điều hơn nữa với thiết bị đeo của mình.

Dưới đây là những ứng dụng và mặt đồng hồ Galaxy Watch tốt nhất, sẽ khiến bạn cảm thấy mình giống như một đặc vụ bí mật. Để cài đặt chúng, hãy tìm kiếm tên ứng dụng trên cửa hàng Galaxy App Store và nhấn Install.

Ứng dụng cho đồng hồ

1. Camera One

Camera One

Camera One là một trong những ứng dụng tốt nhất cho Samsung Galaxy Watch. Nó cho phép bạn điều khiển camera điện thoại từ chiếc smartwatch.

Ứng dụng hiển thị bản xem trước trực tiếp những gì camera nhìn thấy và cung cấp một loạt các chức năng điều khiển. Bạn có thể chụp ảnh, quay video, điều chỉnh cài đặt flash, phóng to hoặc thu nhỏ và đặt hẹn giờ.

Trên ứng dụng smartwatch, bạn có các tùy chọn để chỉnh sửa chất lượng hình ảnh và video. Camera One hoạt động thông qua một ứng dụng đồng hành riêng được cài đặt trên điện thoại, sau khi cấp các quyền cần thiết.

Vì Camera One có quyền truy cập trực tiếp vào camera, bạn không nên giữ ứng dụng camera mặc định của mình trong trạng thái hoạt động (hoặc thậm chí bật màn hình điện thoại). Nhờ vào điều này, bạn có thể sử dụng Camera One để giám sát bằng cách vận hành từ xa camera trên thiết bị.

2. Voice Memo

Voice Memo

Ứng dụng Voice Memo của Samsung cho phép bạn ghi chú âm thanh một cách nhanh chóng. Vì những chiếc smartwatch này có micro, nên bạn chỉ cần đưa chúng lên miệng và bí mật ghi lại suy nghĩ của mình mà không cần nhấc điện thoại lên.

Ngoài ra, Galaxy Watch có lượng bộ nhớ trong nhất định. Do đó, bạn có thể sử dụng Voice Memo ngay cả khi đồng hồ không được kết nối với điện thoại. Ứng dụng sẽ lưu các bản ghi cục bộ và khi bạn kết nối lại với điện thoại sau đó, nó sẽ chuyển các file qua.

3. Bixby

Bixby

Không có gián điệp bí mật nào hoàn thành mà không có một trợ lý đáng tin cậy. Galaxy Watch của bạn có một trợ lý như vậy với tên gọi Bixby.

Đối với những người chưa biết, thì Bixby là trợ lý ảo của Samsung. Bạn có thể yêu cầu nó nhắn tin cho ai đó, hiển thị thời tiết, đặt lời nhắc, điều khiển thiết bị thông minh và hơn thế nữa. Bixby cũng có thể lấy chỉ số sức khỏe của bạn và bắt đầu các bài tập luyện. Trợ lý giọng nói luôn ở bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ với lệnh đánh thức: “Hey, Bixby”.

Bixby yêu cầu kết nối Internet để trả lời các câu hỏi. Vì vậy, bạn phải kết nối đồng hồ của mình với WiFi hoặc ghép nối nó với điện thoại trực tuyến.

4. SmartThings

Đồng hồ thông minh Galaxy hỗ trợ nền tảng nhà thông minh SmartThings của Samsung. Do đó, nếu sở hữu một thiết bị tương thích SmartThings như máy giặt hoặc điều hòa, bạn có thể điều khiển nó trực tiếp từ đồng hồ.

Không có quá trình thiết lập. Vì cả thiết bị và đồng hồ đều đã được liên kết với tài khoản Samsung, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng SmartThings.

5. Find My Car

Find My Car

Là một đặc vụ bí mật, bạn phải đỗ chiếc xe công nghệ cao của mình ở những nơi bí mật để tránh bị kẻ thù phát hiện và bắt giữ. Galaxy Watch có thể nhớ những vị trí phức tạp đó cho bạn.

Samsung có ứng dụng Find My Car để ghi lại vị trí đỗ xe của bạn và hướng dẫn bạn đến đó, nếu bạn quên. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại nơi bạn rời khỏi xe, cùng với một bản ghi nhớ bằng giọng nói và hình ảnh. Ứng dụng đồng hồ hiển thị cho bạn vị trí chính xác trên bản đồ và khoảng cách từ vị trí hiện tại đến chỗ đỗ xe.

6. SpyFinger

SpyFinger

SpyFinger là một ứng dụng chơi khăm để đánh lừa bạn bè của bạn rằng, màn hình đồng hồ đeo tay có thể đóng vai trò một cảm biến vân tay.

Khi bạn khởi chạy SpyFinger, nó sẽ đặt một đồ họa vân tay tương tác khổng lồ trên đồng hồ của bạn. Khi ai đó ấn ngón tay vào màn hình, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh quét trong 1 giây và đưa ra thông báo từ chối vào mỗi lần.

Cách duy nhất để tạo ra hình ảnh “được chấp nhận” là thông qua một mẹo được xác định trước. Trước tiên bạn phải chạm vào màn hình 3 lần trở lên và sau đó quét dấu vân tay của bạn. Hãy tạo ngạc nhiên cho bạn bè bằng thiết bị gián điệp công nghệ cao của bạn!

7. Yandex Translate

Yandex Translate

Một gián điệp lão luyện phải trò chuyện bằng nhiều ngôn ngữ để thu thập thông tin từ các nguồn trên toàn cầu. Galaxy Watch có thể giúp đỡ nếu bạn dự định học hỏi các ngôn ngữ khác nhau.

Một ứng dụng có tên Yandex Translate có thể dịch một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga trên đồng hồ. Nó cho phép bạn nói một cụm từ tiếng nước ngoài mà bạn không quen thuộc và xem bản dịch trên màn hình.

8. Wrist Flashlight

Các đặc vụ thường xuất hiện trong một không gian tối (có thể là dưới lòng đất) khi cố gắng làm sáng tỏ những bí mật.

Một ứng dụng có tên là Wrist Flashlight chính là thứ bạn cần trong những tình huống đó. Nó làm sáng màn hình tới công suất tối đa với nền trắng. Bạn có tùy chọn để điều chỉnh mức độ sáng và màu sắc, nếu cần.

Mặt đồng hồ

Không có cuộc thảo luận nào về ứng dụng cho Samsung Watch tốt nhất có thể hoàn thành mà không đề cập đến mặt đồng hồ. Đây là một cách khác để bạn cảm thấy mình giống như một đặc vụ bí mật, khi đeo đồng hồ thông minh Samsung Galaxy.

Bạn có thể tìm thấy một loạt các tùy chọn trên cửa hàng giống như những gì có trong một bộ phim gián điệp.

9. Radar Watch Face

Radar Watch Face

Mặt đồng hồ này giống như một radar theo dõi những chuyển động của kẻ thù. Nó có mặt số màu xanh lá cây cổ điển, thay thế kim giờ và kim phút truyền thống bằng các biểu tượng của một con tàu và máy bay. Kim giây được sử dụng để mô tả các tín hiệu radar và vị trí tương đối của bạn.

10. 2000 Satellite

Mặt đồng hồ có tên 2000 Satellite làm cho có vẻ như bạn đang điều khiển máy bay từ xa. Thiết kế của nó bị chi phối bởi một phác thảo máy bay, các đường viền mà bạn có thể cấu hình là màu trắng hoặc màu đỏ.

Đầu máy bay phản lực chỉ vào số phút và giờ được hiển thị bên trong một vòng tròn ở phần đầu của nó. Thêm vào đó, mặt đồng hồ có các widget để đếm bước và cho biết mức pin.

11. Những mặt đồng hồ sang trọng

Đồng hồ được đeo bởi hầu hết các đặc vụ hư cấu hiện đại như James Bond và Ethan Hunt thoạt nhìn trông giống như những chiếc đồng hồ đẳng cấp thông thường. Tuy nhiên, bên trong lại có rất nhiều tính năng công nghệ cao. Tương tự, bạn có thể ngụy trang chiếc smartwatch của mình dưới mặt đồng hồ tinh xảo. Duyệt các thiết kế như vậy bằng cách tìm kiếm các từ khóa như “luxury” hay “classy”.

Những ứng dụng Samsung Galaxy Watch và Samsung Gear này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người trẻ tuổi, luôn ấp ủ giấc mơ muốn trở thành một đặc vụ bí mật. Ngoài ra, bạn còn có nhiều cách khác để sử dụng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy của mình.

Kiểm tra các mẹo mà Quantrimang.com đã để tận dụng tối đa đồng hồ thông minh Samsung Galaxy của bạn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 17/10/2019 17:02
51 👨 8.121
0 Bình luận
Sắp xếp theo