Tải UltraSurf 20.03

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 20.03
  • Ngày cập nhật: 18/09/2020
  • Nền tảng: Windows

Tải UltraSurf 20.03

UltraSurf là gì?

UltraSurf là ​​một phần mềm bảo mật và quyền riêng tư phổ biến được phát triển bởi UltraReach. Phần mềm chống kiểm duyệt này cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh. Trong khi lướt web trực tuyến, vị trí và danh tính của bạn luôn được bảo vệ. Hơn nữa, công cụ còn tự động xóa cookie và lịch sử trình duyệt web, đảm bảo kiểm soát quyền riêng tư tốt hơn.

Với UltraSurf, bạn có thể đạt được sự tự do và bảo mật hoàn toàn. Nếu không bị rò rỉ địa chỉ IP và chi tiết vị trí, bạn có thể tiếp tục duyệt Internet. Quan trọng nhất, UltraSurf tăng tốc độ kết nối của bạn, cho phép bạn lướt web nhanh hơn.

UltraSurf là ​​một phần mềm bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư phổ biến
UltraSurf là ​​một phần mềm bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư phổ biến

Những tính năng của UltraSurf

Duyệt Internet ẩn danh!

UltraSurf hoạt động theo cách tương tự như các dịch vụ VPN phổ biến như NordVPN. Tuy nhiên, về cơ bản thì nó có sự khác biệt. Chương trình này được phát triển với mục đích duy nhất là cho phép mọi người vượt qua các biện pháp chặn địa lý và kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Với UltraSurf, bạn có thể thoải mái duyệt web mà không phải lo lắng về việc chặn hoặc sự kiểm duyệt của các nhà tuyển dụng, chính phủ và những tổ chức khác. Có một số khía cạnh của UltraSurf khiến nó khác biệt với các dịch vụ VPN như Hotspot Shield và HMA! Pro VPN.

UltraSurf giúp vượt qua kiểm duyệt

UltraSurf được thiết kế để giúp mọi người ở tự do truy cập Internet. Trong những năm qua, nó đã phát triển để trở thành một dịch vụ giống như VPN nhanh chóng và miễn phí. Chương trình cho phép bạn bỏ qua việc chặn dựa trên vị trí cụ thể đối với những trang web hàng đầu như Facebook, Twitter và YouTube.

Nói một cách dễ hiểu, UltraSurf được tạo ra để cung cấp quyền truy cập liên tục và không hạn chế cho những người bị chặn xem một số nội dung nhất định. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc rằng toàn bộ mạng được thiết kế cho luồng thông điệp và ý tưởng tự do. Với chương trình này, mọi người có thể bảo vệ quyền truy cập và thông tin trực tuyến của họ.

Trớ trêu thay, mặc dù tự hào về triết lý của các chiến dịch chống kiểm duyệt và những biện pháp ủng hộ quyền riêng tư, UltraSurf lại đưa ra một số hạn chế của riêng mình. Tuy nhiên, những điều này chủ yếu nhằm mục đích chặn nội dung bất hợp pháp. Còn về những mặt khác, đây là một chương trình tốt, miễn phí và dễ sử dụng.

Một sự lựa chọn tốt để đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến!

Với phiên bản mới nhất của UltraSurf, bạn có thể dễ dàng vượt qua kiểm duyệt Internet, ẩn địa chỉ IP của mình khỏi các trang web và mã hóa thông tin liên lạc trực tuyến. Đây là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo kết nối trực tuyến nhanh hơn.

Trong khi sử dụng chương trình này, bạn có thể truy cập Internet mà không bị hạn chế hoặc chặn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để bảo vệ quyền riêng tư của mình trong khi duyệt Internet, thì công cụ này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

UltraSurf có riêng tư và an toàn không?

UltraSurf là ​​một dịch vụ an toàn, có thể được sử dụng để duyệt Internet ẩn danh. Chương trình chỉ cho phép lưu lượng HTTPS qua cổng của nó và chặn lưu lượng HTTP kém bảo mật hơn, được chuyển hướng đến nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. Điều đáng nói là HTTPS là một giao thức bảo mật và phổ biến để duyệt Internet. Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web mà không có chữ “S” bổ sung, bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi một loạt các mối đe dọa bảo mật.

Thay vì hoạt động như một dịch vụ VPN, UltraSurf hoạt động như một proxy. Khi bạn khởi chạy chương trình, một địa chỉ IP mới sẽ được cấp cho PC chạy Windows 10 của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là kiểm tra trình duyệt hiện có của bạn để tìm các lỗi bảo mật.

Khi nói đến quyền riêng tư, bạn không cần phải lo lắng về việc UltraSurf lưu giữ nhật ký toàn diện dữ liệu của mình. Mặc dù công ty này có lưu giữ nhật ký ở mức tối thiểu, nhưng chúng chỉ nhằm mục đích chống chặn. Dữ liệu của bạn chỉ được lưu giữ trong 30 ngày và không được chia sẻ với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Vì UltraSurf có trụ sở tại Hoa Kỳ nên UltraSurf phải chia sẻ thông tin với các cơ quan chức năng nhất định, tùy thuộc vào luật pháp và yêu cầu. Vì công cụ không yêu cầu bạn chia sẻ thông tin bí mật khi đăng ký, bạn thực sự không cần phải lo lắng về bất kỳ mối quan tâm nào về quyền riêng tư. Chương trình chạy qua Internet Explorer và đi kèm với một plug-in bổ sung cho Google Chrome và Mozilla Firefox.

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Kết nối nhanh hơn
  • Tự động xóa lịch sử
  • Hỗ trợ lướt web ẩn danh

Nhược điểm

  • Các máy chủ bị quá tải
  • Không tốt cho torrent
Thứ Năm, 08/04/2021 18:03
58 👨 4.230
0 Bình luận
Sắp xếp theo