Everything

Everything 1.4.1.1015

Voidtools
Miễn phí 05/04/2022 100+

Everything là gì?

Everything là một phần mềm tiện ích hệ thống có thể giúp bạn tìm thấy bất kỳ file hoặc thư mục nào được lưu trữ trên thiết bị Windows. Nó hoạt động cực nhanh và cung cấp cho người dùng kết quả trong thời gian thực. Mặc dù ứng dụng tìm kiếm Everything không thực hiện bất kỳ việc gì khác ngoài tìm kiếm dữ liệu, nhưng ứng dụng này thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả và không sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Tìm kiếm file trên Windows
Tìm kiếm file trên Windows

Phiên bản mới nhất của ứng dụng Everything dành cho Windows hoạt động với các phiên bản 32 và 64 bit, đồng thời dễ thiết lập và sử dụng. Nó cung cấp một số tính năng tập trung vào tìm kiếm giúp tìm tài liệu, hình ảnh, video và file âm thanh khá dễ dàng. Người dùng thậm chí có thể tùy chỉnh phần mềm dựa trên sở thích cá nhân. Một số lựa chọn thay thế cũng cung cấp các chức năng tương tự như ứng dụng Everything là Ava Find, SearchMyFiles và Windows Search.

Những tính năng của ứng dụng Everything

Một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Everything cho Windows là nó cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu thông qua từ khóa. Điều này làm cho việc tìm kiếm file dễ dàng hơn rất nhiều, vì bạn không cần phải nhớ chính xác tên của tài liệu muốn tìm. Mặc dù bạn không thể viết các câu dài trên thanh tìm kiếm, nhưng nhập một vài cụm từ cũng sẽ cho kết quả.

Tìm kiếm ảnh với Everything
Tìm kiếm ảnh với Everything

Sau khi khởi chạy, ứng dụng Everything hàng ngày sẽ tạo một chỉ mục của tất cả các thư mục và file được lưu trữ trên desktop. Trong quá trình này, công cụ thêm các thuộc tính nhất định vào tất cả các file có sẵn. Mặc dù điều này chiếm nhiều bộ nhớ hệ thống, nhưng nó sẽ giúp nhận được kết quả nhanh hơn khi bạn sử dụng các bộ lọc và công cụ phân loại có sẵn.

Ngoài việc cho phép bạn tìm kiếm bằng cách sử dụng từ khóa và áp dụng bộ lọc, ứng dụng Everyday dành cho Windows còn ghi nhớ các tìm kiếm trước đó của bạn. Nhờ chức năng này, bạn có thể nhập các tìm kiếm phức tạp vào thanh tìm kiếm và mong đợi kết quả tức thì. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng đổi tên nhiều file cùng một lúc, thay đổi phần mở rộng và sửa đổi văn bản được lưu trữ trong các thư mục và file.

Đổi tên file hàng loạt
Đổi tên file hàng loạt

Một tính năng nâng cao khác có sẵn trong ứng dụng Everyday là nó cho phép người dùng kết nối với máy chủ giao thức HTTP, ETP hoặc FTP để thực hiện tìm kiếm từ xa. Mặc dù tính năng này chỉ hoạt động trên mạng PC cục bộ, nhưng có thể vô cùng hữu ích trong các văn phòng nhỏ và gia đình.

Ưu điểm

  • Tải xuống và sử dụng miễn phí
  • Hoạt động rất nhanh
  • Tìm kiếm dữ liệu hiệu quả
  • Có tùy chọn để tùy chỉnh các tính năng

Nhược điểm

  • Đôi khi xảy ra sự cố
51 👨 901

Tải Everything:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Everything Lite
Tải về
Everything Portable
Tải về 1,5 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống