Driver Talent

Driver Talent 8

Olivia Lewis
Miễn phí 23/09/2022 100+

Driver Talent là gì?

Máy tính là một cỗ máy phức tạp. Có rất nhiều bộ phận và thành phần phức tạp kết hợp để làm cho chúng hoạt động. Các driver cần thiết để làm cho những bộ phận này hoạt động cũng quan trọng không kém. Bất kỳ người dùng máy tính nào cũng có thể chứng thực khó khăn mà driver lỗi thời có thể gây ra.

Nếu máy tính của bạn hoạt động tốt và đột nhiên ngừng hoạt động. Nguyên nhân rất có thể là do driver bị lỗi. May mắn thay, việc quản lý và cập nhật driver cũ không liên quan đến bất kỳ quy trình phức tạp nào nhờ các chương trình như Driver Talent. Ban đầu được phát hành với tên DriveTheLife, Driver Talent là trình quản lý driver được phát triển bởi OSToto Software. Driver Talent giúp người dùng cập nhật driver phần cứng của họ.

Phiên bản Driver Talent miễn phí
Phiên bản Driver Talent miễn phí

Những tính năng của Driver Talent

Nhanh chóng, gọn gàng và hiệu quả

Cài đặt Driver Talent là một quá trình dễ dàng. Khi bạn đã tải xuống trình cài đặt cho phần mềm, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào file, nhấn vào các tùy chọn được cung cấp và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu ngay lập tức. Việc cài đặt chỉ mất vài giây. Quá trình cài đặt là một ví dụ về tốc độ và hiệu quả của toàn bộ phần mềm.

Khi phần mềm đã được cài đặt, điều đầu tiên người dùng sẽ thấy là một cửa sổ màu đen với nút quét ở trung tâm. Ngoài ra còn có ba nút khác bên dưới. Giao diện này rõ ràng và dễ hiểu, nhưng có vẻ như nó chỉ khả dụng khi khởi động phần mềm lần đầu. Giao diện thực có một cột với một số tab ở phía bên trái của cửa sổ.

 • Tab đầu tiên là Driver Status, nơi người dùng có thể quét máy tính của họ để tìm driver bị lỗi, tải xuống các bản cập nhật và triển khai chúng.
 • Thứ hai là Rescue Center nơi người dùng có thể sao lưu, khôi phục và gỡ cài đặt driver. Công cụ cũng có thể tạo điểm khôi phục hệ thống, nhưng tính năng này chỉ có ở phiên bản Pro.
 • Tab thứ ba là Peripheral Drivers và như tên gọi của nó, đây là nơi có thể cập nhật driver cho các phụ kiện ngoại vi như USB và máy in.
 • Tab thứ tư là Pre-download Drivers, nơi người dùng có thể tải xuống trước các phiên bản driver cập nhật nhất của họ.
 • Hai tab cuối cùng là tab Windows AssistantSettings.

Có một số chương trình/công cụ hữu ích trong Windows Assistant. Conqueror Live, yêu cầu phần mềm bổ sung để hoạt động (nó sẽ thông báo cho bạn trước khi tải xuống và cài đặt phần mềm bổ sung), có thể giúp bạn tăng hiệu suất máy tính và khắc phục một số sự cố file DLL phổ biến.

Tính năng Hardware Detection sẽ hiển thị thông tin hệ thống máy tính cơ bản và thông tin phần cứng của bạn. Driver Talent cũng hỗ trợ kiểm tra xem phần cứng của bạn có hỗ trợ VR hay không. Audio Repair là một công cụ tích hợp cho phép bạn tìm ra các vấn đề âm thanh phổ biến. WPS Office Premium là một chương trình được tài trợ cung cấp một bộ Office hoàn chỉnh bao gồm Word, Excel, Presentation và PDF sang Word miễn phí. Từ tab cuối cùng Settings, bạn có thể tùy chỉnh phần mềm theo nhu cầu của mình.

Phiên bản Pro so với phiên bản miễn phí

Driver Talent phiên bản Pro
Driver Talent phiên bản Pro

Driver Talent có một phiên bản Pro, như đã đề cập ở trên. Sự khác biệt giữa phiên bản miễn phí và phiên bản Pro là gì và nó có đáng để trả thêm không? Phiên bản Pro có một số tính năng bổ sung không có trong phiên bản miễn phí, nhưng tất cả các tính năng cần thiết đã có trong phiên bản miễn phí. Phiên bản miễn phí có thể quét, sao lưu, tải xuống và cài đặt driver và nếu đó là tất cả những gì bạn định sử dụng Driver Talent thì bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí.

Mặt khác, phiên bản Pro có thể load trước driver, tạo điểm khôi phục, v.v... Bạn chắc chắn nhận được nhiều tính năng hơn, nhưng chúng không quan trọng hoặc không cần thiết.

Tóm lại, Driver Talent là một trình quản lý driver đơn giản nhưng mạnh mẽ. Công cụ thực hiện những chức năng đã cam kết với tốc độ và hiệu quả cao. Phiên bản miễn phí là đủ cho những người chỉ cần trình quản lý driver, nhưng phiên bản Pro cũng có các tính năng có thể hữu ích. Nói chung, đây là một chương trình tốt.

Ưu điểm

 • Giao diện đẹp mắt
 • Quét nhanh chóng và không phức tạp
 • Cài đặt nhanh chóng
 • Sao lưu driver dễ dàng

Nhược điểm

 • Chứa lỗi đánh máy
 • Điểm khôi phục hệ thống chỉ có trong phiên bản Pro
 • Không thể tùy chỉnh giao diện
 • Windows Assistant yêu cầu phần mềm riêng biệt để hoạt động
51 👨 702
Tải Driver Talent:
0 Bình luận
Sắp xếp theo