Top 3 ứng dụng giúp bạn uống nhiều nước hơn

Nước là yếu tố thiết yếu cần phải có để duy trì sự sống trên hành tinh Trái Đất. Cơ thể người có chứa 75% thành phần nước. Trung bình cơ thể người trưởng thành có chứa khoảng 42 lít nước. Chỉ cần giảm bớt một lượng nước nhỏ cũng có thể dẫn đến sự mất nước, căng thẳng, mệt mỏi, chóng mặt và nhức đầu.

Bất kỳ người nào từng phải đối mặt với bệnh sỏi thận sẽ không bao giờ quên và luôn muốn tránh tái lại. Viên sỏi thận có thể tự xuất ra mà không gây nguy hại gì, nhưng nhiều trường hợp phải giải quyết trong phòng cấp cứu. Dựa vào việc tăng tỷ lệ mắc bệnh sỏi thận cho thấy ở Mỹ những người trưởng thành trong độ tuổi từ 20 đến 50, cứ 10 người thì có 1 người bị ảnh hưởng bởi nó. Nguyên nhân chính dẫn đến bệnh sỏi thận là không uống đủ nước để giải phóng những hợp chất tạo thành viên sỏi.

Dưới đây là bài viết đánh giá về 3 ứng dụng được xếp hạng tốt nhất giúp điều chỉnh việc uống nước đúng cách. Mời các bạn tham khảo!

1. Ứng dụng Plant Nanny

Plant Nanny được xếp hạng tốt nhất trên App Store bao gồm hơn 1 triệu bản được tải về. Ứng dụng này yêu cầu phiên bản iOS 7.0 trở lên, tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ứng dụng Plant Nanny

Ứng dụng Plant Nanny có nhiều loại thực vật nhỏ nhỏ xinh xinh nằm trong điện thoại. Bạn có thể chọn những chậu hoa thú vị và độc đáo cho riêng mình. Ngoài ra còn có thể chọn những chiếc cốc thông thường với đa dạng các loại dung tích khác nhau tùy ý.

Ứng dụng Plant Nanny

Với lượng nước uống hàng ngày, cây sẽ phát triển trong sự chăm sóc của bạn, sau đó bạn có thể thêm nhiều chậu hoa và nhiều loại thực vật khác nhau.

Chậu cây

Bạn có thể tưới nước cho cây chỉ bằng một nút chạm. Plant Nanny sẽ nhắc nhở bạn uống đủ lượng nước cần thiết. Nó cũng giữ và lưu trữ hồ sơ hàng ngày về thói quen uống nước thường xuyên của bạn.

2. Ứng dụng Waterlogged

Ứng dụng Waterlogged

Ứng dụng này cung cấp các loại bình chứa khác nhau để bạn lựa chọn nhằm ghi lại lượng nước uống hàng ngày, điều này làm nó thuận tiện hơn nhiều. Bên cạnh đó, nó còn bao gồm các nhắc nhở và biểu đồ giúp theo dõi lượng nước uống dựa trên thói quen hàng ngày và cải thiện nó. Ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên, tương thích với iPod touch, iPad và iPhone.

Waterlogged

3. Ứng dụng Daily Water

Ứng dụng Daily Water

Bạn cần phiên bản iOS 8.0 trở lên để cài đặt ứng dụng. Nó cũng tương thích với iPad, iPhone và iPod touch. Hãy bắt đầu với việc thiết lập mục tiêu uống nước hàng ngày.

Ứng dụng Daily Water hỗ trợ theo dõi lượng nước uống hàng ngày và nhắc nhở bạn thường xuyên tiêu thụ đủ nước. Ứng dụng yêu cầu phiên bản Android 4.2 trở lên.

Ứng dụng Daily Water hỗ trợ theo dõi lượng nước uống hàng ngày và nhắc nhở bạn thường xuyên tiêu thụ đủ nước

Bạn sẽ bắt đầu bằng việc ghi lại lượng nước được tiêu thụ qua việc theo dõi số ly nước và có thể tùy chỉnh thể tích. Bạn cũng có thể chọn âm thanh cảnh báo đặc biệt để nhắc nhở dựa theo lịch uống mà bạn thích. Hơn nữa, nó cung cấp biểu đồ để bạn xem xét sự tiến bộ sau một khoảng thời gian.

Cung cấp biểu đồ để bạn xem xét sự tiến bộ sau một khoảng thời gian

Tham khảo thêm một số bài viết:

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Năm, 15/03/2018 07:14
51 👨 4.890
0 Bình luận
Sắp xếp theo