Những ứng dụng Android tuyệt vời cho các tín đồ Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

Một mùa Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) mới lại đến và có rất nhiều cách để theo dõi giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này như theo dõi trên truyền hình, web và những game và ứng dụng bóng đá trên Play Store. Chắc chắn sẽ nhiều người phân vân không biết nên tải ứng dụng nào trong số hàng trăm ứng dụng khác trên Play Store. Vì vậy, để giải quyết nỗi lo lắng của nhiều fan mâm hộ bóng đá, chúng ta hãy cùng điểm danh 10 ứng dụng Android để theo dõi Giải bóng đá Ngoại hạng Anh nhé.

1. Premier League

Các ứng dụng chính thức thường bị cho là kém xa so với các ứng dụng do bên thức ba cung cấp, nhưng Premier League thật sự là một ứng dụng đáng ngạc nhiên. Nó cung cấp và cập nhật nhanh chóng mọi thông tin về Giải đấu Ngoại hạng Anh như lịch thi đấu, thông tin cầu thủ, quản lý kỹ thuật và trọng tài, kết quả, vòng bảng, v.v....

Ứng dụng Premier League

Premier League thực sự là một trong những trò chơi Fantacy League nổi tiếng nhất. Đây là cơ hội để bạn có thể quản lý các đội bóng ảo trong Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Download: Premier League (Miễn phí)

2. FotMob

Có rất nhiều ứng dụng thông báo kết quả trận đấu trên Play Store nhưng FotMob là lựa chọn tốt nhất. Nó không chỉ giới hạn trong phạm vi Giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh mà nó còn hỗ trợ hơn các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp khác trên thế giới như World Cup, Bundesliga, Champions League v.v... Bằng cách sử dụng chức năng lọc, bạn có thể tìm hiểu những thông tin liên quan đến đội bóng và mùa giải yêu thích của bạn.

Ứng dụng FotMob

Ngoài việc cung cấp các kết quả, thống kê cơ bản về mỗi trận đấu, bạn cũng có thể xem các bình luận trực tiếp của các chuyên gia bóng đá, thông tin được lấy từ nhiều nguồn (và bạn có thể định cấu hình chúng để chỉ xem những mục quan tâm), lịch chiếu trên truyền hình ở tất cả các quốc gia và thậm chí là cá cược.

Download: FotMob (Miễn phí)

3. Forza Football

Nếu FotMob cung cấp quá nhiều thông tin bạn cần thì Forza Football có thể là một lựa chọn tốt hơn. Nó tập trung chủ yếu vào nhiều hơn vào các trận đấu đơn lẻ thay vì cố gắng trở thành một ứng dụng bóng đá "toàn diện". Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về lựa chọn đội và các cầu thủ bị chấn thương, thống kê thời gian thực trên các trận đấu.

Ứng dụng Forza Football

Forza là một trong những ứng dụng bóng đá có giao diện đẹp và dễ dàng thiết lập. Trên ứng dụng này bạn có thể bỏ phiếu cho đội mà bạn nghĩ sẽ giành chiến thắng.

Download: Forza Football (Miễn phí)

4. Bleacher Report

Tại sao lại phải sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau khi bạn có thể theo dõi tất cả các môn thể thao yêu thích trong một ứng dụng duy nhất. Với Bleacher Report bạn có thể theo dõi Giải bóng đá Ngoại hạng Anh cùng với giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp (NBA), giải đấu bóng chày chuyên nghiệp (MLB) và đua xe công thức 1 (F1).

Ứng dụng Bleacher Report

Ứng dụng cung cấp các kết quả, lịch thi đấu và các tin tức, sự kiện có liên quan về các giải đấu. Bạn có thể thiết lập chỉ nhận thông báo những thông tin có liên quan đến giải đấu bạn quan tâm.

Download: Bleacher Report (Miễn phí)

5. Sync for reddit

Reddit là một nơi tuyệt vời để theo dõi Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Đây là ứng dụng dùng để duyệt các trang reddit phổ biến. Tính năng tối ưu hóa /r/soccer giúp bạn có thể xem các video ghi bàn, các pha bóng cứu nguy và những bình luận khác.

Ứng dụng Sync for reddit

Trên hết, có các subreddit cho hầu hết các đội. Sự nổi tiếng của mỗi subreddit này khác nhau dựa trên quy mô của câu lạc bộ, nhưng đây là một cách hay để thảo luận về các chủ đề thích hợp trong khi vẫn tránh được những trò đùa giỡn của những anti-fan. Sync for reddit là một ứng dụng nhanh, mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Download: Sync for reddit (Miễn phí)

6. Ứng dụng WhoScored Football

WhoScored.com là trang web miễn phí tốt nhất cung cấp thông tin về Giải phóng đá Ngoại hạng Anh. Ứng dụng Football WhoScored sẽ chuyển dữ liệu trực tiếp từ trang web vào điện thoại của bạn.

Ứng dụng WhoScored Football

Bạn có thể xem tất cả mọi thứ bạn muốn biết như thông tin về một đội hoặc bất kỳ cầu thủ nào với các giải thưởng đã đạt được, top 11 cầu thủ của tuần, tháng và mùa, v.v...

Download: WhoScored Football App (Miễn phí)

7. Lineup11

Nếu bạn tham gia vào các cuộc trò chuyện trên diễn đàn hâm mộ bóng đá và Twitter, bạn sẽ thường thấy mọi người chia sẻ hình ảnh minh họa sắp xếp đội hình đội bóng trong một trận đấu. Lineup11 là ứng dụng bạn cần để thực hiện được việc này.

Ứng dụng Lineup11

Chỉ cần tạo một đội, chọn kiểu áo (có hơn 2.000 mẫu thiết kế), đội hình và sau đó thêm các cầu thủ. Khi hoàn tất, lưu lại và bạn có thể tải nó ngay lên Facebook, Twitter hoặc Instagram.

Download: Lineup11 (Miễn phí)

8. Football Prediction

Football Prediction thu thập các thông tin để trả lời cho câu hỏi: Ai sẽ giành chiến thắng trong một trận đấu?

Ứng dụng Football Prediction

Bằng cách kết hợp các dữ liệu, kết quả của các trận đấu trước và tin tức về các các cầu thủ tham gia trận đấu, ứng dụng sẽ cho đưa cho bạn dự báo về kết quả mỗi trận đấu theo tỷ lệ phần trăm xác suất đội chủ nhà chiến thắng, đội khách hoặc kết thúc trận đấu với tỷ số hòa.

Download: Football Prediction (Miễn phí)

9. FM Mobile 2017

Ứng dụng FM Mobile 2017

Dựa trên trò chơi Football Manager huyền thoại trên máy tính, Football Manager Mobile 2017 cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn câu lạc bộ của bạn, như chọn chiến thuật, đổi người, quyết định ai chơi trên sân, ai ngồi ở ghế dự bị. FM Mobile 2017 chắc chắn là một trong những trò chơi bóng đá tuyệt vời nhất dành cho Android.

Download: FM Mobile 2017 (Trả phí)

Thứ Sáu, 01/09/2017 16:57
41 👨 1.607
0 Bình luận
Sắp xếp theo