Cách tạo nhạc chuông Android, thủ thuật với nhạc chuông Android.

 • 5 ứng dụng Podcast miễn phí tốt nhất cho Android

  5 ứng dụng Podcast miễn phí tốt nhất cho Android
  Podcast dành cho tất cả mọi người. Thật không may, điều này có nghĩa là việc quản lý podcast có thể trở thành một nhiệm vụ thường xuyên. May mắn thay, hàng tấn ứng dụng podcast có sẵn cho Android có thể tự động tải xuống, sắp xếp và phát podcast.
 • Những ứng dụng Android tốt nhất

  Những ứng dụng Android tốt nhất
  Với hàng triệu ứng dụng trong Play Store việc tìm kiếm các ứng dụng Android tốt nhất sẽ trở nên khó khăn hơn cho người dùng. Cho dù bạn cần ứng dụng thời tiết tốt nhất hay một trình duyệt mới, luôn có hàng chục lựa chọn để cân nhắc. Bài viết này sẽ liệt kê các danh sách các ứng dụng Android hàng đầu cho mọi mục đích và đây là những ứng dụng Android tốt nhất năm 2017.
 • Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android

  Top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android
  Ứng dụng chỉnh sửa nhạc cho Android có thể giúp cắt nhạc để tạo nhạc chuông Android và thêm vào những hiệu ứng ấn tượng khác. Dưới đây là top 20 ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android được khuyên dùng.
 • Mẹo nhỏ thêm nhạc nền khi mở ứng dụng trên Android

  Mẹo nhỏ thêm nhạc nền khi mở ứng dụng trên Android
  Nhạc nền thường giúp con người thường dùng tập trung hơn trong mọi công việc. Nó như một chất xuc tác giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi đang ở thời điểm căng thẳng nhất. Và nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Android, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thêm nhạc nền cho các ứng dụng trên Android.
 • Thêm nhạc chuông vào điện thoại Android

  Thêm nhạc chuông vào điện thoại Android
  Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn với các bạn một số thao tác cơ bản cần thiết để thêm nhạc chuông vào điện thoại Android. Những hình ảnh dưới đây được lấy từ thiết bị Samsung Galaxy S với phiên bản hệ điều hành Froyo, nhưng với các mẫu điện thoại khác thì cách làm cũng tương tự như vậy...