• Bật tính năng tìm lại điện thoại bị mất trên Android

  Bật tính năng tìm lại điện thoại bị mất trên Android
  Giống như trên hệ điều hành iOS, các dòng điện thoại Android cũng được trang bị tính năng tìm lại khi bị mất. Tuy không mạnh mẽ như đối thủ nhưng người dùng Android cũng có thể an tâm phần nào nếu trong trường hợp điện thoại của họ bị rơi vào tay kẻ xấu bởi nếu không có cơ hội tìm lại được điện thoại bị mất thì chí ít cũng có thể xóa các thông tin mật trên điện thoại từ xa. Chức năng có sẵn trên điện thoại này rất hữu dụng nhưng không phải người dùng nào cũng chú ý để bật nó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn
 • 16 ứng dụng định vị cho Android

  16 ứng dụng định vị cho Android
  GPS là một chức năng quan trọng mà mọi người dùng di động Android có trên thiết bị của mình. Đó là lý do tại sao các ứng dụng theo dõi GPS đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.
 • Cách sử dụng điện thoại Android làm thiết bị theo dõi GPS

  Cách sử dụng điện thoại Android làm thiết bị theo dõi GPS
  Nhưng làm thế nào để sử dụng điện thoại Android làm thiết bị theo dõi GPS? Đây có thể không phải là lựa chọn đáng tin cậy nhất và đi kèm với một số nhược điểm nhỏ, nhưng nó vẫn có thể hoàn thành công việc.
 • Những ứng dụng Android tốt nhất

  Những ứng dụng Android tốt nhất
  Với hàng triệu ứng dụng trong Play Store việc tìm kiếm các ứng dụng Android tốt nhất sẽ trở nên khó khăn hơn cho người dùng. Cho dù bạn cần ứng dụng thời tiết tốt nhất hay một trình duyệt mới, luôn có hàng chục lựa chọn để cân nhắc. Bài viết này sẽ liệt kê các danh sách các ứng dụng Android hàng đầu cho mọi mục đích và đây là những ứng dụng Android tốt nhất năm 2017.
 • Cách điều chỉnh âm lượng chỉ đường trong Google Maps

  Cách điều chỉnh âm lượng chỉ đường trong Google Maps
  Tính năng chỉ đường bằng giọng nói của Google Maps mang lại rất nhiều ích lợi, đặc biệt là với những người thường xuyên sử dụng xe hơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vừa nghe chỉ đường vừa nghe nhạc thì sẽ có thể gặp đôi chút khó khăn vì nút tăng giảm âm lượng trên điện thoại chỉ có thể điều chỉnh được âm lượng bài nhạc.
 • Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps

  Cơ hội nhận 1TB miễn phí trên Drive từ Google Maps
  Mới đây, chương trình Local Guides của Google Maps đã được bổ sung thêm phần thưởng mới. Theo đó, những người thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông về những điểm du lịch nổi tiếng sẽ có cơ hội nhận được 1TB dung lượng miễn phí trên Drive cùng những cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm, ứng dụng mới nhất của công ty chủ quản Google.
 • Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

  Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?
  Đôi khi chính những thói quen sử dụng smartphone hàng ngày của chúng ta lại đang tiếp tay cho kẻ xấu theo dõi lén gây ra những điều phiền toái như lộ thông tin cá nhân, các cuộc nói chuyện riêng tư... Vì thế, để hạn chế những chuyện không hay này xảy ra, bạn có thể cần tới các biện pháp dưới đây.
 • Tính năng mới tìm bạn bè quanh đây của Facebook

  Tính năng mới tìm bạn bè quanh đây của Facebook
  Mạng xã hội Facebook mới đây vừa cập nhật cho người dùng tại Việt Nam một tính năng khá thú vị có tên Bạn bè quanh đây. Tính năng mới được update cho ứng dụng Facebook trên cả Android và iOS.
 • Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android

  Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android
  Mặc dù kết nối dữ liệu không dây di động đã phủ sóng rộng nhưng đôi khi bạn vẫn không thể truy cập được bản đồ của khu vực mình muốn đến. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải bản đồ khu vực bạn cần về thiết bị Android thông qua ứng dụng Google Maps để sử dụng ngoại tuyến (offline) khi cần thiết.