Tư thế ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Đã bao giờ bạn tò mò rằng tư thế ngồi nói gì về con người, tính cách của bạn hay chưa? Nếu chú ý một chút bạn sẽ thấy rằng mỗi người trong số chúng ta thường có một tư thế ngồi quen thuộc - tư thế dễ chịu và thoải mái nhất. Tuy nhiên, ít người biết được rằng tư thế ngồi cũng có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn. Trên trang Bright Side đã tổng hợp 10 dáng ngồi thường gặp nhất, thứ mà sẽ tiết lộ những điều thú vị về tính cách của bạn. Hãy chọn một tư thế ngồi quen thuộc và xem nó thể hiện điều gì về tính cách của bạn, của người ngồi đối diện bạn nhé!

Ngồi thẳng lưng

Ngồi thẳng lưng

Người có tư thế ngồi thẳng lưng là người mạnh mẽ, tự tin và kiên quyết. Bạn là người có chủ kiến và hầu như không bao giờ do dự trong các quyết định của bản thân. Bạn biết được bản thân mình cần gì và muốn gì. Không chỉ có vậy, bạn còn là người có khả năng giao tiếp tốt, một người bạn, người đối tác đáng tin cậy. Khi bạn bè, người thân gặp phải tình huống khó khăn, bạn luôn là người sẵn sàng giúp đỡ và cho họ những lời khuyên hữu ích.

Ngồi tựa lưng về phía sau

Ngồi tựa lưng về phía sau

Bạn là người khá nhạy cảm và dễ xúc động. Trong mỗi việc dù lớn hay nhỏ, bạn đều suy tính kỹ càng và cẩn trọng. Đặc biệt là khi đứng trước các quyết định quan trọng, bạn thường có thói quen phân tích những điều mà bạn có thể gặp phải khi giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, bạn là người nhìn xa trông rộng, hiếm khi đưa ra một sự lựa chọn nào nếu chưa đắn đo được gì và mất gì.

Ngồi hướng về phía trước

Ngồi hướng về phía trước

Tư thế ngồi hướng về phía trước cho thấy bạn là người rất thân thiện và dễ gần. Bạn là người thích kết giao với nhiều người và sẵn sàng dành cho người khác những lời khen ngợi, động viên. Bạn cảm thấy hứng thú với câu chuyện đang được kể và với người mà bạn đang tiếp xúc, đặc biệt lắng nghe người khác tâm sự. Bạn luôn khen ngợi người khác nếu cảm thấy điều đó là xứng đáng.

Ngồi chụm hai chân vào nhau

Ngồi chụm hai chân vào nhau

Thoạt tiên, bạn sẽ bị cho là một người khá lạnh lùng, nhưng khi tiếp xúc một thời gian, mọi người sẽ thấy rằng bạn là một người tử tế, tốt bụng và chân thành. Bạn là người thích đi thẳng vào vấn đề, không thích vòng vo. Bạn là người đúng giờ, tỉ mỉ và luôn cố gắng hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Ngồi vắt chéo hai mắt cá chân

Ngồi vắt chéo hai mắt cá chân

Bạn là người cương quyết, có tố chất lãnh đạo luôn muốn kiểm soát mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ bị xem là người "độc tài", nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được lòng bạn bè và những người xung quanh. Bạn là người thích kết bạn, cởi mở với những mối quan hệ mới nhưng cũng thường xuyên có cảm giác ganh tỵ khi bạn, người yêu của mình thân mật với người khác.

Ngồi bắt chéo chân

Ngồi bắt chéo chân

Bạn là một người khiêm tốn, giản dị và khá nhút nhát nên thường cảm thấy ngại ngùng khi ở trước mặt người lạ. Bạn ít khi bày tỏ cảm xúc thật của mình cho người khác thấy, vì vậy bạn thường được xem là một người khá nội tâm và không có thói quen chia sẻ tâm sự của mình.

Xem thêm: Tại sao chúng ta không bao giờ nên ngồi bắt chéo chân?

Ngồi khoanh tay trước ngực

Ngồi khoanh tay trước ngực

Bạn là một người khá nghiêm túc và có cá tính mạnh. Bạn có những suy nghĩ tinh tế, sâu sắc mà ít ai nghĩ đến. Nét mặt của bạn thường có vẻ đăm chiêu, hay suy tư hơn là nở nụ cười rạng rỡ. Dù là một người tự tin nhưng phải mất một khoảng thời gian bạn mới có thể mở lòng cho một mối quan hệ nào đó.

Hai tay đặt giữa hai chân

Hai tay đặt giữa hai chân

Bạn là người hiền lành, nhạy cảm và nhân hậu. Trong các mối quan hệ, bạn là người chu đáo và tốt bụng, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác và không chần chừ giúp đỡ họ ngay lập tức. Đối với người thân, bạn bè, bạn luôn dành sự cảm thông, chia sẻ mỗi khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng là người khá rụt rè và nhút nhát, luôn do dự, đắn đo trong suy nghĩ và quyết định của mình.

Đặt hai tay lên đầu gối

Đặt hai tay lên đầu gối

Với dáng ngồi đĩnh đạc như này, bạn là người có tố chất lãnh đạo. Bạn tự tin, chăm chú quan sát và có một thái độ hết sức bình tĩnh trước mọi vấn đề. Bạn luôn sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm trong những quyết định sai lầm. Bạn không tỏ ra e dè, sợ sệt khi vấn đề xảy ra mà hành động bằng một "cái đầu lạnh" để có thể dễ dàng giải quyết êm xuôi tất cả.

Đan hai tay vào nhau

Đan hai tay vào nhau

Bạn là một người hoà nhã, lạc quan và cởi mở. Bạn luôn là người hoạt náo trong các cuộc tụ tập bạn bè bởi tính tình lạc quan và khả năng truyền niềm vui đến mọi người của bạn. Bất cứ ai khi tiếp xúc với bạn đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực trong bạn. Do vậy, các cuộc nói chuyện giữa hai người trở nên hài hước và thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm: 13 vấn đề sức khỏe mà hình lưỡi liềm trên móng tay đang cố cảnh báo cho bạn

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Năm, 08/06/2017 17:28
52 👨 3.047
0 Bình luận
Sắp xếp theo