Mark Zuckerberg tung video chứng minh khi giàu có, ta có thể biến ngôi nhà trở nên "bá đạo" thế nào

Mark Zuckerberg đã biến ngôi nhà của mình trở thành tổ ấm trong mơ của biết bao người trên thế giới.

Sau hôm giới thiệu trợ lý ảo của mình có thể đảm đương được hầu hết tác vụ chính trong căn nhà bằng văn viết, hôm nay ông trùm Facebook đã chứng minh rằng mình không nói ngoa khi tung ra video quay lại cách hoạt động của trợ lý ảo hệt như trong phim Hollywood là như thế nào. Và dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại gia đình của Mark Zuckerberg khi có trợ lý ảo giúp sức.

Xem trợ lý ảo của ông trùm Facebook cực "bá đạo".

Như trong bài viết ngày hôm qua chúng tôi đã đưa đến bạn đọc, trợ lý ảo Jarvis của ông có thể đảm đương được nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như "bắn" áo thun cho Mark Zuckerberg:

Mark Zuckerberg tung video chứng minh khi giàu có

Hay trợ lý ảo cũng giúp anh điều khiển được cả máy nướng bánh mì:

Trợ lý ảo cũng giúp anh điều khiển được cả máy nướng bánh mì

Còn nhận diện khách tới thăm nhà thì sao? Trong video này hai người được ví dụ chính là ba mẹ của Mark và trợ lý ảo đã dùng camera để nhận diện hai người, sau đó mở cửa mời vào và thông báo cho Mark biết:

Còn nhận diện khách tới thăm nhà

Thậm chí anh còn có thể nhắn tin cho chatbot, ra lệnh cho nó tắt đèn trong nhà:

Thậm chí anh còn có thể nhắn tin cho chatbot, ra lệnh cho nó tắt đèn trong nhà

Và còn nhiều thứ hấp dẫn khác nữa như điều khiển lò sưởi, máy điều hòa, dàn âm thanh... Mark cho biết hiện tại phiên bản đầu tiên của Jarvis chỉ chạy trên iOS nhưng trong tương lai cũng sẽ phát triển cho cả Android. Anh cũng mong muốn trợ lý ảo phiên bản sau của mình có thể tự học thêm các kỹ năng mà không cần anh phải lập trình sẵn nữa. Quả là một ý tưởng táo bạo mà ai cũng nghĩ chỉ có trong phim ảnh mới làm được.

Thứ Tư, 21/12/2016 16:12
51 👨 609
0 Bình luận
Sắp xếp theo