YTD Video Downloader

YTD Video Downloader 5.9.18.6

GreenTree Applications SRL
Miễn phí 27/01/2021 0-100

YTD Video Downloader là gì?

YTD Video Downloader là một trong những trình tải xuống video YouTube phổ biến nhất hiện có trên mạng. Với chương trình, bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ YouTube, Facebook và những trang web phát trực tuyến phổ biến như DailyMotion. Bạn thậm chí có thể truy cập tất cả các video ngoại tuyến.

Ngoài ra, phần mềm có chức năng chuyển đổi video sang các định dạng file khác nhau. Phiên bản mới nhất tự hào có giao diện đơn giản, vì vậy bạn có thể điều hướng qua nhiều tính năng một cách dễ dàng. Nhìn chung, YTD Downloader là một chương trình tuyệt vời dành cho PC Windows của bạn.

YTD Video Downloader là một trong những trình tải xuống video YouTube phổ biến nhất hiện có
YTD Video Downloader là một trong những trình tải xuống video YouTube phổ biến nhất hiện có

Những tính năng của YTD Video Downloader

Nhiều tính năng để thưởng thức video ngoại tuyến

YTD Video Downloader đã trở thành sự lựa chọn tiêu chuẩn để tải video trên Internet. Chương trình hoạt động với hơn 50 trang web, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để thưởng thức nội dung yêu thích của mình. Trong khi hầu hết mọi người sử dụng YTD Downloader với các dịch vụ phát trực tuyến, thì nó cũng hoạt động với các trang web mạng xã hội. Phiên bản miễn phí của công cụ này rất linh hoạt, với mọi thứ được liệt kê chính xác trong các thanh menu khác nhau.

Ngoài việc tải xuống video, bạn có thể sử dụng một số tính năng bổ sung để tận dụng tối đa trình tải xuống video này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng YTD để chuyển đổi video sang các định dạng file khác nhau hoặc tận dụng những công cụ chỉnh sửa cơ bản và trình phát video tích hợp để xem clip. Do đó, khi bạn tải xuống và cài đặt trình tải xuống YouTube này, bạn không cần tìm ứng dụng của bên thứ ba để thưởng thức nội dung ưa thích của mình.

YTD Downloader hoạt động như thế nào?

Lần đầu tiên mở chương trình, bạn sẽ thấy 4 tab của YTD. Phần truy cập chính của bạn sẽ là tab "Download", cho phép bạn dán URL của video và chọn chất lượng ưu tiên. Nếu bạn chọn chất lượng “best available” (tốt nhất hiện có), chương trình sẽ tìm kiếm độ phân giải HD 1080p. Tuy nhiên, để tải xuống nhanh hơn và với dung lượng file nhỏ hơn, tốt hơn nên giảm lựa chọn xuống "normal” (bình thường) hoặc HQ 360p.

Khi đã chọn được các thông số chất lượng mong muốn, bạn cần chỉ định vị trí tải xuống trên PC Windows của mình và đó là tất cả những gì cần thực hiện! Sau đó, chương trình sẽ bắt đầu tải xuống video. Từ tab Activity, bạn có thể theo dõi tiến trình tải xuống. Tại đây, bạn có thể xem các thông tin quan trọng, bao gồm dung lượng file, tên của video, tốc độ, tiến trình, thời gian còn lại, v.v...

Mặc dù YTD Video Downloader không hỗ trợ tải xuống hàng loạt, nhưng bạn có thể xếp hàng đợi các video clip được tải xuống lần lượt. Để chuyển đổi hoặc tải xuống nhiều file đồng thời, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro. Nhìn chung, quá trình tải xuống và chuyển đổi rất đơn giản và dễ hiểu.

Các tính năng chính là gì?

YTD Downloader có giao diện đơn giản, dễ điều hướng và sạch sẽ. Như đã đề cập trước đó, các tính năng đã được phân loại thành 4 tab, được đánh dấu bằng các biểu tượng có kích thước lớn. Trong khi sử dụng phiên bản miễn phí của chương trình, bạn không thể tải xuống nhiều file đồng thời. Tuy nhiên, bạn có thể xáo trộn nhiều tab để tải xuống và xem video trong trình phát tích hợp cùng lúc.

Để bắt đầu tải xuống, bước đầu tiên là tìm kiếm URL của video trong trình duyệt web. Bạn có thể mở một trang web phát trực tuyến, Facebook hoặc YouTube để truy cập trang cụ thể của video. Bạn chỉ cần sao chép URL từ thanh địa chỉ của trình duyệt và dán vào khu vực được chỉ định trong YTD Downloader. Vì công cụ hoạt động như một trình duyệt web nên nó sẽ yêu cầu thông tin xác thực đăng nhập để bắt đầu quá trình.

Tuy nhiên, YTD không chỉ là một trình tải xuống video YouTube. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi video sang các định dạng file khác nhau, bao gồm WMV, MP3, MOVMP4. Bạn thậm chí có thể xem qua phần trợ giúp để nhận thông tin về khả năng tương thích với Android, iPhone và Mac. Xem xét các chuyển đổi, bạn có thể chọn chất lượng, thư mục đích mong muốn và xóa cả file gốc.

Ngoài ra, tab Convert đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa cơ bản. Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh âm lượng của video, cắt clip và thực hiện các tác vụ chỉnh sửa đơn giản khác. Tab thứ tư là để phát video clip và hiển thị kết quả sau khi chuyển đổi và chỉnh sửa video.

Mặc dù trình tải xuống YTD là một lựa chọn tốt cho hầu hết các phần, nhưng đôi khi nó lại chậm trong quá trình tải xuống. Để tải xuống nhanh hơn, bạn có thể chọn trình cài đặt phiên bản Pro.

Các lựa chọn thay thế là gì?

Mặc dù YTD Downloader đáp ứng nhiều nhu cầu tải video, nhưng vẫn có nhiều lựa chọn khác trên mạng.

Ví dụ, nếu bạn chỉ quan tâm đến việc tải xuống video từ YouTube, thì 4K Video Downloader có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Với công cụ này, bạn thậm chí có thể chọn chỉ tải xuống âm thanh ở định dạng MP3. Quá trình đơn giản phù hợp với tốc độ và chất lượng của trình tải xuống YTD.

Ummy Video Downloader là một lựa chọn tốt khác để tải video. Đây là một chương trình dễ sử dụng, miễn phí và tiện lợi dành cho PC Windows. Phần mềm đi kèm với các tùy chọn chuyển đổi, chức năng xếp hàng đợi file và giao diện đơn giản. Thật không may, ngay cả công cụ này cũng không hỗ trợ tải xuống hàng loạt.

Nếu tốc độ là mối quan tâm chính của bạn và bạn đang tìm kiếm các bản tải xuống nhanh, bạn không cần tìm đâu xa khác ngoài Fast Video Downloader.

Nó hỗ trợ nhiều trang web phát trực tuyến và cho phép bạn tải xuống video chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, khi xem xét tất cả các tùy chọn này, YTD Video Downloader vẫn là một lựa chọn tốt. Với tính năng dễ sử dụng, bạn không cần bất kỳ kiến thức hoặc kỹ năng đặc biệt nào để tải video xuống từ Internet. Hơn nữa, chương trình đi kèm với phần FAQ dành riêng để giải thích các thuật ngữ khác nhau và giải quyết các nghi ngờ của bạn.

YTD Downloader là một công cụ miễn phí, mạnh mẽ và dễ sử dụng, Nhìn chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho PC chạy Windows, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng Windows 10. Chương trình rất nhẹ, không ảnh hưởng đến tài nguyên hệ thống hoặc làm chậm máy vi tính.

Một trình tải xuống video cơ bản nhưng mạnh mẽ

Với việc sử dụng miễn phí, YTD Video Downloader đi kèm với nhiều tính năng để tải video từ Internet một cách thuận tiện. Hơn nữa, chương trình có một vài chức năng chỉnh sửa và hỗ trợ chuyển đổi file. Nhìn chung, đây là một trình tải xuống YouTube đa năng dành cho PC chạy Windows.

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản
  • Hỗ trợ nhiều định dạng file
  • Các công cụ chỉnh sửa tốt
  • Hoạt động để tải xuống YouTube

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ tải xuống hàng loạt
  • Tốc độ chậm
52 👨 763
Tải YTD Video Downloader:
0 Bình luận
Sắp xếp theo