Cách tải video YouTube về điện thoại Android

Tải video YouTube Android hay tải video YouTube trên máy tính không còn là chuyện quá khó khăn, phức tạp khi mà đã có rất nhiều cách thức để download video YouTube, bao gồm cả cách tải trực tuyến không cần phải cài đặt phần mềm hay ứng dụng trên điện thoại. Thực tế thì trên ứng dụng YouTube cũng hỗ trợ bạn tải video xuống để xem ngoại tuyến, thay vì bật kết nối WiFi hay sử dụng dữ liệu di động để xem video YouTube trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách tải video YouTube trên Android.

Tải video YouTube Android không cần ứng dụng

1. Tải video YouTube ngoại tuyến

Một số video YouTube có tùy chọn tải video xuống để xem ngoại tuyến trên ứng dụng. Chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng Tải xuống rồi chờ quá trình tải thành công. Để xem video YouTube ngoại tuyến, bạn nhấn vào mục Thư viện rồi vào danh sách Video đã tải xuống là được.

2. Download video YouTube Android chỉnh URL

Cách tải video YouTube trên Android cũng giống như khi chúng ta tải trên máy tính. Tại video mà bạn muốn tải chúng ta nhấn vào nút Chia sẻ rồi chọn Sao chép vào khay nhớ tạm.

Sao chép URL

Sau đó bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại Android rồi paste URL video YouTube đã sao chép bên trên và nhấp để truy cập video. Sau đó bạn nhấn vào URL hiện tại trên trình duyệt rồi nhấn vào biểu tượng hình bút để chỉnh sửa. Chúng ta sẽ thay ký tự m. thành ssyoutube.com trong URL của video như dưới đây rồi nhấn truy cập.

Ngay sau đó điện thoại chuyển tới web savefrom.net để tải video YouTube. Bạn chọn chất lượng và định dạng cho video cần tải rồi nhấn nút Tải về là được. Quá trình tải video YouTube trên điện thoại Android được tiến hành ngay sau đó.

3. Download video YouTube trên yt1s.com

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào trang web yt1s.com theo link dưới đây trên trình duyệt điện thoại Android.

https://yt1s.com/en1

Bước 2:

Sau đó mở ứng dụng YouTube hoặc trang web YouTube để lấy link chia sẻ video mà bạn cần tải xuống. Tiếp tục nhấn vào nút Chia sẻ ở bên dưới video rồi nhấn biểu tượng copy link video YouTube.

Bước 3:

Quay trở lại trang web yt1s.com, chúng ta nhấn vào khung để dán link URL video YouTube. Sau khi đã paste link video, chúng ta nhấn tiếp vào nút Convert để tiến hành tải video.

Bước 4:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy video mà trang web nhận được. Để thay đổi chất lượng video tải xuống, chúng ta nhấn vào chất lượng hiện tại. Tùy theo nhu cầu bạn muốn tải là gì mà chúng ta nhấn chọn vào định dạng hay chất lượng video muốn tải trong danh sách hiển thị.

Bước 5:

Tiếp tục nhấn vào nút Download để tiến hành tải video xuống. Ngay khi video được tải xuống điện thoại sẽ có thông báo trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn Mở để xem video YouTube đã tải xuống là xong.

4. Tải video YouTube trên savefrom.net

Bước 1:

Các bạn cũng truy cập trực tiếp vào trang web savefrom.net theo link dưới đây.

https://en.savefrom.net

Sau đó bạn cũng paste link video YouTube muốn tải vào giao diện của trang web rồi chờ trang web xác nhận link. Ngay sau đó bạn sẽ thấy video YouTube bên dưới.

Tải video trên savefrom.net

Trong trường hợp mà bạn không thấy video bên dưới thì bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên.

Nhận link tải

Bước 2:

Tiếp đến bạn cũng có thể lựa chọn chất lượng của video hoặc định dạng khác cho video nếu muốn. Cuối cùng nhấn nút Download để tiến hành tải. Ngay sau đó bạn cũng sẽ thấy thông báo video đã tải xuống.

Ứng dụng tải video YouTube Android

Trong trường hợp bạn muốn tải ngay video với thao tác nhanh gọn thì cần cài ứng dụng. Bạn có thể dùng ứng dụng YT3 hỗ trợ tải video YouTube và tải mp3 YouTube. Trước hết bạn tải ứng dụng YT3 bằng file apk theo link dưới đây rồi cài đặt như bình thường.

Cài đặt ứng dụng

Trong giao diện ứng dụng bạn nhập tên video YouTube muốn tải. Sau đó trong giao diện nếu muốn tải video thì nhấn biểu tượng video, muốn tải nhạc thì nhấn biểu tượng nhạc là xong.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 05/02/2021 15:46
3,9143 👨 176.966
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Youtube