Zing.vn

Miễn phí 10/03/2022 0-100

Ứng dụng Zing.vn cũng cung cấp tin tức nóng hổi tới bạn về mọi mặt trong cuộc sống như xã hội, thể thao, pháp luật,... Như vậy chúng ta sẽ tìm nhanh được những thông tin, tin tức theo sự quan tâm của mình.

Những tính năng chính của Zing.vn

1. Các chuyên mục thông tin phong phú trên Zing.vn

Ứng dụng Zing.vn cũng mang tới người dùng rất nhiều mục thông tin khác nhau để bạn đọc tìm kiếm theo nhu cầu đọc tin tức của mình. Mỗi một mục sẽ đều nói chi tiết hơn về lĩnh vực nào, chẳng hạn mục Kinh doanh sẽ về thông tin bất động sản, tài chính tiêu dùng hay mục Công nghệ về mobile, Internet,...

Mục lục đọc báo trên Zing.vn

2. Đọc tin tức nhanh chóng trên Zing.vn

Đến với ứng dụng đọc báo Zing.vn, bạn sẽ có được những thông tin mới nhất, nổi bật nhất trong nước cũng như trên thế giới. Bạn có thể truy cập vào mục Nổi bật, hay Tin mới để tìm thông tin đang được cập nhật.

Để chuyển sang các mục khác chỉ cần vuốt sang phải hoặc sang trái là được.

3. Xem video trên Zing.vn

Mục Video trên ứng dụng Zing.vn cũng có rất nhiều chủ đề khác nhau được phân thành từng mục riêng biệt. Điều này sẽ tăng sự thú vị hơn tới bạn đọc khi có nhiều nguồn cung cấp thông tin khác nhau.

4. Giao diện đọc báo trên Zing.vn thân thiện

Giao diện đọc báo trên Zing.vn phù hợp với từng thiết bị và kích thước màn hình khác nhau. Trong giao diện đọc người dùng có thể thay đổi lại kích cỡ chữ viết để phóng to hay thu nhỏ chữ. Ngoài ra ở từng bài viết cũng có mục bình luận để chúng ta gửi bình luận của mình.

Chỉnh giao diện đọc báo Zing.vn

31 👨 295
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet