Báo VnExpress

Báo VnExpress

Miễn phí 08/03/2022 0-100

VnExpress là ứng dụng đọc báo phổ biến hiện nay, cung cấp tin tức 24/7 nhanh nhất tới bạn đọc ở mọi lĩnh vực trong nước và cả trên thế giới như vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, thể thao,...

Ngoài ra, VnExpress cũng có mục Video để bạn có cái nhìn khái quát về nội dung nào đó hoặc video giải trí thú vị.

Một số tính năng chính của Báo VnExpress

1. Các chuyên mục thông tin update nhanh chóng

Báo VnExpress mang tới bạn rất nhiều chuyên mục thông tin như thời sự, thế giới, kinh doanh, khoa học để chúng ta theo dõi theo nhu cầu tìm kiếm của bản thân.

Đặc biệt người dùng có thể thay đổi lại thứ tự các chuyên mục để đưa chuyên mục nào mình quan tâm lên trên cùng, nhấn nhanh hơn vào mục đó.

2. Giao diện đọc báo thông minh trên Báo VnExpress

Khi bạn đọc báo trên Báo VnExpress thì có thể vuốt trái phải để đọc báo, thay đổi mục nhanh chóng mà không cần quay lại mục lục chính

Đọc báo trên VnExpress

3. Cộng đồng bạn đọc trên Báo VnExpress

Nhằm tăng không gian trao đổi giữa những bài viết mà chế độ tham gia gửi bình luận đã được cung cấp tới bạn đọc. Khi bạn tạo tài khoản Báo VnExpress thì sẽ có nhiều tùy chọn gồm gửi bình luận bài viết, lưu bài viết để xem lại khi mình cần.

Bình luận trên VnExpress

4. Xem video trên Báo VnExpress

Cũng giống như những app báo khác thì Báo VnExpress cũng có mục Video với những thông tin nóng hổi, ghi hình trực tiếp để bạn đọc biết thêm về nội dung, tăng độ tin cậy cho bài viết.

5. Nghe Podcasts trên Báo VnExpress

Podcasts của Báo VnExpress là chuyên mục nghe báo với những tin tức mới mà bạn đọc không cần phải đọc nội dung nếu không thể. Ngoài tin tức thì mục Podcasts này còn có rất nhiều chuyên mục tâm sự của các nhân vật hay thông tin về vấn đề nào đó gửi tới bạn đọc.

31 👨 261
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc