Polarr 6.2.5/6.2.6/5.10.21

Polarr, Inc
Miễn phí 18/02/2022 100+

Thực sự có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau. Một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoạt động như một trình chỉnh sửa tất cả trong một, nhưng có rất ít ứng dụng có khả năng định dạng hình ảnh một cách chính xác cho Instagram. Đó là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của Polarr!

Polarr là gì?

Polarr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa nền tảng có thể được sử dụng ở mọi nơi - Android, Chromebook, iOS, Mac, Web và Windows. Có cả tùy chọn miễn phí và trả phí - phiên bản trả phí sẽ cung cấp các tính năng nâng cao.

Bạn có thể tải các phiên bản miễn phí của Polarr dành cho Android và Mac trên các cửa hàng tương ứng của từng nền tảng. Nếu muốn các phiên bản đăng ký trả phí, bạn có thể chọn mua hàng tháng với giá $3,99 hoặc hàng năm với $29,99.

Những tính năng chính của Polarr

Polarr có tất cả các tính năng thông thường mà người dùng mong đợi. Nó cũng có một số tính năng độc đáo, như khả năng thêm đường viền ở các tỷ lệ khung hình khác nhau, cho phép người dùng định dạng hình ảnh theo kiểu vuông và 4x5 của Instagram. Đáng ngạc nhiên là một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh thiếu một tính năng đơn giản cho phép tương thích hoàn toàn với một trong những nền tảng chia sẻ ảnh phổ biến nhất thế giới.

Polarr có tất cả các tính năng thông thường mà người dùng mong đợi
Polarr có tất cả các tính năng thông thường mà người dùng mong đợi

Tin vui là tính năng Border có sẵn trong phiên bản miễn phí. Nếu trọng tâm chính của bạn là chụp ảnh trên điện thoại thông minh, thì rất có thể Polarr là ứng dụng duy nhất bạn cần để chỉnh sửa.

Các tính năng chính trong phiên bản miễn phí của Polarr

Phiên bản miễn phí của Polarr được cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm cho các bài đăng trên Instagram của mình trở nên tỏa sáng, bao gồm cả Styles (filter). Bài viết sẽ tập trung vào tab Edit trong All Tools để có danh sách toàn diện.

Phiên bản miễn phí của Polarr
Phiên bản miễn phí của Polarr

Chế độ xem All Tools cho phép bạn xem tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí của Polarr ở cùng một nơi. Đây là danh sách được chia nhỏ theo danh mục.

 • Styles: All filters (phiên bản miễn phí), Create Style và Import Style.
 • Transform: Crop, Perspective và Border.
 • Adjust: Light, Color, HSL, Curves, Toning, Effects, Vignette, Fringing, Grain, Detail, LUT, Pixelate và Reflect.
 • Overlays: Textures & Images, Gradient Overlay và Duo Tone.
 • Selections: Radial, Linear và Color.

Một bộ tính năng chỉnh sửa ảnh miễn phí và rất hữu ích khác được bao gồm trong NIK Collection của DxO, bạn có thể sử dụng trên Photoshop. Vì vậy, nếu bạn không thích Polarr - hoặc bạn muốn chỉnh sửa sâu hơn một chút trước khi sử dụng ứng dụng - bạn luôn có thể kiểm tra phần đó.

Các tính năng chính trong phiên bản trả phí của Polarr

Phiên bản trả phí của Polarr
Phiên bản trả phí của Polarr

Các gói chuyên nghiệp trả phí giúp người dùng Polarr có thể truy cập vào tất cả mọi ứng dụng nền tảng. Nhận diện khuôn mặt với tính năng chỉnh sửa cũng là một bộ công cụ tuyệt vời nếu bạn chụp nhiều ảnh chân dung. Ngoài ra, người dùng còn được sở hữu mọi bộ lọc cao cấp.

Các công cụ khác có sẵn với đăng ký cao cấp hơn cho Polarr bao gồm 3D LUT, mask độ sâu, xuất hàng loạt, v.v… Nếu bạn có ảnh chụp từ điện thoại thông minh bị nhiễu nhiều do ánh sáng kém, Topaz DeNoise có thể sửa ảnh bị nhiễu trước khi bạn cắt chúng bằng Polarr.

54 👨 1.218
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Doãn Văn Lâm
  Doãn Văn Lâm

  U

  Thích Phản hồi 14:21 17/11
  • Khánh Hân Nguyễn
   Khánh Hân Nguyễn

   tốt😘

   Thích Phản hồi 16:57 12/07