Pinnacle Studio

Pinnacle Studio 26

Pinnacle Systems
Dùng thử 17/09/2022 0-100

Pinnacle Studio là gì?

Pinnacle Studio là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng. Kể từ khi Corel mua lại Pinnacle Systems vào năm 2012, Pinnacle Studio đã cải tiến chức năng của mình để cho phép người dùng hàng ngày tạo ra các video và phim tuyệt đẹp ngay tại nhà.

Sau khi đọc bài đánh giá này, nếu bạn thấy rằng Pinnacle Studio không bao gồm các chức năng mình cần, bạn có thể tìm thấy kết quả tốt hơn với các trình chỉnh sửa khác như Adobe Premiere hoặc Sony Vegas Pro. Tuy nhiên, Pinnacle Studio có giá cả phải chăng với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Pinnacle Studio

Những ưu điểm nổi bật của Pinnacle Studio

Cải tiến liên tục để giữ vị trí số 1

Pinnacle Studio tiếp tục cải tiến và cung cấp chức năng mới cho người dùng. Một cập nhật quan trọng là sự ra đời của 16 blend mode.

Blend mode cung cấp khả năng kiểm soát đáng kể đối với những hiệu ứng bạn có thể thêm vào nội dung media của mình. Tính năng này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện ảnh, và do đó, có cơ hội bổ sung những thứ này cùng với khả năng tinh chỉnh diện mạo của chúng là một lợi ích tuyệt vời cho các nhà làm phim mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng âm thanh đã được thêm vào, chủ yếu là giảm tiếng ồn và mở rộng cao độ. Cuối cùng, thay đổi lớn nhất sẽ kích thích tất cả mọi người sử dụng Masking hay Smart object masking. Smart object masking giúp giảm thiểu nhu cầu phải mask lại đối tượng một cách nhất quán theo thời gian - như trường hợp tạo mask thủ công. Thay vào đó, Pinnacle Studio sẽ đăng ký tạo mask ban đầu của bạn và với công nghệ mới này, sẽ nhận ra vị trí của vùng được mask trên màn hình và giữ lại mask.

Thật không may, không có gì là hoàn hảo. Mặc dù bản cập nhật sẽ giúp tự động giữ lại lựa chọn tạo mask của bạn, nhưng nó có thể không hoạt động đối với các video phức tạp hoặc đối với những vùng tạo mask có kích thước nhỏ hơn, yêu cầu thay đổi thủ công và kiểm tra đảm bảo chất lượng.

Cải tiến liên tục để giữ vị trí số 1

Quy trình làm việc quen thuộc

Pinnacle Studio vẫn giữ giao diện dễ sử dụng, khiến nhiều người chỉnh sửa cảm thấy như đang ở nhà. Giao diện chia thành 3 phần riêng biệt, với các tính năng timeline ở dưới cùng (một vị trí phổ biến), cửa sổ xem trước ở trên và phần nhập/media ở bên trái.

Khi nhập thuộc tính của clip, bạn sẽ thấy phần chỉnh sửa phủ lên phần nhập, tăng gấp đôi không gian một cách hiệu quả và cho phép chỉnh sửa dễ dàng hơn. Các phím tắt cũng cung cấp những phương tiện hiệu quả để các biên tập viên thoải mái tìm thấy chức năng họ cần chỉ bằng một lần nhấn nút.

Các hiệu ứng và công cụ có thể được đặt xung quanh phần media. Những người quen thuộc với việc chỉnh sửa sẽ tìm thấy các công cụ tiêu chuẩn có sẵn để chỉnh sửa timeline của họ. Tương tự, bạn có thể tìm thấy các hiệu ứng chuyển tiếp, theme, file âm thanh, v.v... trong các hiệu ứng. Khu vực hiệu ứng có thể đáng sợ đối với người mới bắt đầu, nhưng những người chuyên nghiệp sẽ có thể tìm thấy thứ họ cần mà không gặp khó khăn. Giống như overlay công cụ, việc chọn một hiệu ứng sẽ xuất hiện trên phần media, cho phép chỉnh sửa nhanh chóng.

Quy trình làm việc quen thuộc

Xuất và chia sẻ

Pinnacle Studio cung cấp nhiều tùy chọn để chia sẻ, cho dù là cục bộ hay kỹ thuật số. Bản thân Pinnacle Studio bẩm sinh đã có mô-đun cấp phép đầy đủ hỗ trợ blu-ray, cho phép bạn ghi đĩa blue-ray. Các mô-đun này cũng bao gồm các định dạng DVD và AVCHD.

Khi chia sẻ trực tuyến đã trở thành tiêu chuẩn mới, Pinnacle Studio cung cấp nhiều tùy chọn để cho phép kiệt tác của bạn được hiển thị trên web. Người dùng có thể upload nội dung media của họ trực tiếp lên các trang mạng xã hội được biết đến nhiều nhất, bao gồm Facebook, YouTube, Vimeo, v.v... Chất lượng video cũng có thể tùy chỉnh từ 360p đến 1080p.

Một chức năng bổ sung là tạo ảnh GIF, cho phép người dùng tạo ảnh GIF cho dự án để sử dụng trực tuyến.

Giải pháp chỉnh sửa rất đáng xem xét

Giải pháp chỉnh sửa rất đáng xem xét

Pinnacle Studio tạo ra trải nghiệm hoàn chỉnh cho tất cả các biên tập viên, bất kể trình độ kỹ năng hiện tại của họ. Các hiệu ứng có sẵn cho phép bạn tạo những dự án có chất lượng cao. Ngoài ra, với giao diện dễ sử dụng, việc học cách điều hướng công cụ sẽ mất thời gian tối thiểu. Khi chức năng được cải thiện, hy vọng Pinnacle Studio sẽ là một phần mềm chỉnh sửa hàng đầu được lựa chọn.

Người dùng muốn thực hiện thay đổi có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Pinnacle Studio, chi phí của nó chỉ bằng một phần nhỏ so với những tên tuổi lớn trên thị trường. Với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bạn sẽ không gặp rủi ro nào khi dùng thử.

Ưu điểm

  • Giao diện dễ sử dụng
  • Chức năng mức độ chuyên nghiệp
  • Cập nhật liên tục
  • Chi phí hiệu quả

Nhược điểm

  • Không thân thiện với người mới bắt đầu
  • Các dự án lớn hơn yêu cầu một máy tính tốt
55 👨 4.662

Tải Pinnacle Studio:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc