Photo Story 3 for Windows

Photo Story 3 for Windows 3.0.1115.11

Microsoft
Miễn phí 17/03/2022 1.000+

Photo Story 3 for Windows là gì?

Photo Story 3 for Windows là một chương trình tạo slideshow ảnh dành cho Windows. Chương trình này đã xuất hiện khá lâu, từ thời Windows XP, nhưng hiện nay nó vẫn hỗ trợ đến Windows 10. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tương tự cho Windows, hãy xem xét Windows Movie Maker hoặc Windows Live Movie Maker.

Giao diện chào mừng của Photo Story 3 for Windows
Giao diện chào mừng của Photo Story 3 for Windows

Những tính năng của Photo Story 3 for Windows

Công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Photo Story 3 for Windows cho phép bạn kéo ảnh vào cửa sổ, sắp xếp chúng khi cần thiết, sau đó cung cấp tường thuật tùy chỉnh, hiệu ứng chuyển tiếp, zoom, thêm nhạc nền âm thanh và/hoặc nhạc được tạo tự động tùy chỉnh, sau đó xuất kết quả dưới dạng file WMV.

Thêm nhạc nền trong Photo Story 3 for Windows
Thêm nhạc nền trong Photo Story 3 for Windows

Việc áp dụng các tính năng như vậy có thể khó khăn trong một số chương trình, nhưng với Photo Story 3 for Windows thì không. Thực tế là bạn không cần phải điều chỉnh toàn bộ cài đặt vì chương trình sẽ làm điều đó cho bạn, tự động tạo hiệu ứng chuyển tiếp và zoom/quay mà bạn không cần phải tự thiết lập. Hơn nữa, những tùy chọn được tạo theo mặc định trông rất tuyệt.

Rất nhiều điều thú vị để khám phá

Mặc dù có thể để Photo Story 3 for Windows làm mọi thứ cho bạn, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để thử nếu bạn thích phiêu lưu. Ví dụ, bạn có thể tạo nhạc phim tùy chỉnh của riêng mình cho slideshow. Bạn có thể chọn từ một loạt các thể loại nhạc, nhịp độ, nhạc cụ và hiệu ứng, giúp bạn có cơ hội kết hợp âm thanh chính xác với tâm trạng của slideshow.

Sắp xếp hình ảnh cho slideshow
Sắp xếp hình ảnh cho slideshow

Nhiều độ phân giải cho kết quả đầu ra

Đầu ra từ Microsoft Photo Story ở định dạng file WMV, được nén nhiều hơn so với MPEG hoặc các file loại phim khác. Bạn có thể chọn từ nhiều độ phân giải khác nhau để tối ưu hóa slideshow của mình. Tuy nhiên, thật không may, kết quả đầu ra từ phần mềm không sắc nét như ở định dạng VCD hoặc DVD.

Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng
Giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng

Thật tiếc khi Photo Story 3 for Windows không hỗ trợ ghi DVD và VCD với slideshow đã tạo và bạn sẽ cần ứng dụng tạo DVD của riêng mình để thực hiện việc này. Có những ứng dụng, chẳng hạn như ProShow, chứa các tùy chọn ghi đĩa và hỗ trợ đầu ra với độ phân giải cao hơn, nhưng không có nhiều ứng dụng có thể sánh được với Photo Story 3 for Windows về mức độ dễ sử dụng và các tính năng tự động của nó.

Vì vậy, nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để tạo các slideshow hình ảnh nổi bật, Photo Story 3 for Windows rất đáng để tải xuống.

Ưu điểm

 • Hiệu ứng và chuyển tiếp tự động
 • Hệ thống chỉnh sửa nhạc phim

Nhược điểm

 • Chất lượng đầu ra không phải là tốt nhất
 • Không có khả năng ghi DVD
59 👨 3.108
Tải Photo Story 3 for Windows:
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nguyện Nguyễn Văn
  Nguyện Nguyễn Văn

  hay

  Thích Phản hồi 14:39 19/06
  • Quynh Anh Pham
   Quynh Anh Pham

   ung dung nay rat hay

   Thích Phản hồi 17:32 11/06