ProShow Producer

ProShow Producer

Photodex
Dùng thử 17/07/2021 5.000+

ProShow Producer là gì?

ProShow Producer tạo slideshow từ ảnh và clip. Ứng dụng cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng, chẳng hạn như hiệu ứng chuyển tiếp và nền nhạc. ProShow Producer cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình slideshow ấn tượng, đánh bại Microsoft PowerPoint. Với ProShow Producer, bạn có thể tạo slideshow chuyên nghiệp với sự hỗ trợ cho các file âm thanh và video. Chương trình có các tính năng chuyển tiếp, hiệu ứng, khả năng chỉnh sửa âm thanh, định dạng nhiều đầu ra v.v...

ProShow Producer chắc chắn có nhiều tính năng và tạo ra các slideshow đẹp hơn các chương trình tương tự khác. Nhưng tất cả sức mạnh này đều phải trả giá vì nhiều tính năng của ProShow Producer có thể dễ dàng khiến người dùng choáng ngợp. Vì vậy, nó cũng khó sử dụng hơn. Rất may, sản phẩm được đi kèm với tài liệu trợ giúp tuyệt vời.

ProShow Producer
ProShow Producer

Những tính năng của ProShow Producer

Giao diện bắt mắt

Giao diện của chương trình hấp dẫn và bóng bẩy, nhưng nó chứa rất nhiều tùy chọn và việc bắt đầu như thế nào không rõ ràng ngay lập tức với người dùng. Việc truy cập vào file Help được tích hợp sẵn sẽ cung cấp những hướng dẫn và cho phép người dùng bắt đầu tạo các slide. Những điều cơ bản rất dễ dàng, nhưng người dùng sẽ cần phải dành một chút thời gian để tìm ra cách khai thác tốt nhất nhiều tính năng mà chương trình cung cấp.

3 không gian làm việc phù hợp với quy trình làm việc điển hình

Ứng dụng có 3 không gian làm việc preset khác nhau phù hợp với quy trình làm việc điển hình. Bạn luôn có thể bắt đầu từ Build Workspace, chủ yếu nhằm mục đích nhập tất cả các tài nguyên cần thiết. May mắn thay, ứng dụng hỗ trợ mở hầu hết các loại file video và hình ảnh. Các tài nguyên có thể được nhập trực tiếp dưới dạng slide hoặc được đặt trên timeline. Tiếp đến là Design Workplace, trong đó bố cục giao diện cho bạn nhiều không gian hơn để xem trước slideshow và làm việc trên các chi tiết cụ thể. Cuối cùng, khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển đến Publish Workplace và đặt các tùy chọn đầu ra.

Nhiều tính năng thú vị

ProShow Producer có rất nhiều tính năng. Tất cả các tính năng trình chiếu tiêu chuẩn đều có ở đây, và ProShow Producer còn có nhiều tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng upload slideshow lên YouTube hoặc chuyển đổi nó sang Flash.

Ngay cả các tính năng tiêu chuẩn cũng cung cấp khả năng điều chỉnh gần như vô hạn. Điều này vừa là ưu, vừa là nhược điểm. Người dùng mới có thể sẽ bối rối và choáng ngợp bởi tất cả các tùy chọn. Chức năng chỉnh sửa phụ đề - một tính năng khá cơ bản đối với bất kỳ chương trình nào - hơi khó sử dụng, đây là một nhược điểm lớn đối với các bài thuyết trình nhiều văn bản. Nhưng nhìn chung phần mềm hoạt động tốt và các tính năng được chứng minh là hoạt động tốt.

Chương trình có nhiều tính năng rất tiện lợi. May mắn thay, có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp được tạo sẵn để bạn lựa chọn. Tương tự như vậy, công cụ này cho phép bạn sử dụng nhạc phim cho slideshow của mình, bạn có thể nhập từ các file cục bộ hoặc một kho lưu trữ trực tuyến ấn tượng, gồm các file âm thanh miễn phí bản quyền.

Phần mềm có thời gian dùng thử 15 ngày, có thể không đủ thời gian để người dùng mới làm quen khám phá toàn bộ khả năng của nó. ProShow Producer được đề xuất cho người dùng trung cấp và cao cấp, những người cần tạo các bài thuyết trình đa phương tiện phức tạp.

Bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh động tích hợp sẵn hoặc tạo hình ảnh động của riêng mình. Về mặt này, thật tuyệt là có sẵn hoạt ảnh khung hình chính. Hơn nữa, bạn có thể sắp xếp nội dung trong các layer và thêm chú thích. Trong trường hợp video, bạn có thể cắt một đoạn trong đó hoặc điều chỉnh tốc độ phát.

Một trong những lợi thế lớn của công cụ này chắc chắn là có nhiều cách để xuất slideshow kết quả. Nếu quyết định xuất dưới dạng video thông thường, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi nó hỗ trợ hơn 50 định dạng video, bao gồm độ nét cao tiêu chuẩn và thậm chí là 4K. Bên cạnh đó, bạn có thể upload phim trực tiếp lên các trang web chia sẻ video khác nhau hoặc ghi chúng vào đĩa DVD và Blu-ray. Các loại đầu ra hữu ích khác là tạo slideshow thực thi hoặc video HTML5 độc lập.

Nói chung, ProShow Producer tạo ra các slideshow chuyên nghiệp. Từ quan điểm đánh giá phần mềm, có thể nói rằng cho đến nay, ProShow Producer là ứng dụng tốt nhất thuộc loại này. Thật không may, công cụ này có thể hơi khó sử dụng nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, mức giá cao có thể khiến hầu hết người dùng gia đình không đủ khả năng chi trả, vì không nhiều người sẵn sàng chi hơn 200 đô la để xem những bức ảnh gia đình ưa thích. Tuy nhiên, các nhà phát triển cũng cung cấp thêm 2 tùy chọn là ProShow Gold và ProShow Web, với các tính năng và mức giá khác nhau. Tương tự, các gói với hơn 2300 hiệu ứng bổ sung cũng có sẵn.

4,713 👨 20.956

Tải ProShow Producer:

19 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Khoa Nguyễn Đăng
  Khoa Nguyễn Đăng

  ok


  Thích Phản hồi 4 ngày trước
  • Tú Phan Văn
   Tú Phan Văn

   sau mình tải về ko được 


   Thích Phản hồi 09:26 16/05
   • Ngọc Hồi
    Ngọc Hồi

    mình vẫn tải bthg mà b

    Thích Phản hồi 09:41 16/05
  • Làng Nướng Nam Bộ
   Làng Nướng Nam Bộ

   chuan

   Thích Phản hồi 13:52 04/04
   • Li Hin
    Li Hin

    ok


    Thích Phản hồi 11:21 13/03
    • 151 K1-
     151 K1-

     ok

     Thích Phản hồi 16:03 08/11
     • 151 K1-
      151 K1-

      ok

      Thích Phản hồi 16:03 08/11
      • chu chu
       chu chu

       ok

       Thích Phản hồi 15:08 08/09
       • Phạm Tiến Thành
        Phạm Tiến Thành

        tuyệt vời

        Thích Phản hồi 14:19 15/07
        • Mẫn Loan
         Mẫn Loan

         tốt

         Thích Phản hồi 26/04/23
         • Đỗ Việt Phú
          Đỗ Việt Phú

          ?


          Thích Phản hồi 21/02/23

          Ứng dụng liên quan

          ❖ Video, phim, nhạc