5 VPN extension tốt nhất cho Mozilla Firefox

Tìm kiếm nhanh trên cửa hàng add-on Mozilla với từ khóa "VPN extension" sẽ trả về hàng trăm kết quả. Nhưng thật khó để biết VPN extension nào thực sự hoạt động và giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến.

Vì vậy, Quantrimang.com đã tổng hợp một danh sách các VPN extension tốt nhất để sử dụng với Mozilla Firefox - dựa trên việc xem xét tốc độ, bảo mật, hiệu suất và hỗ trợ khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng mỗi dịch vụ được đề xuất đều nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao đây là những VPN extension tốt nhất cho bất kỳ ai sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox.

ExpressVPN

ExpressVPN đứng đầu danh sách cho VPN extension tốt nhất cho Firefox vì nó cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời và tốc độ kết nối nhanh như chớp. ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ ở 94 quốc gia.

Trong khi sử dụng extension cho trình duyệt Firefox, người dùng có thể kết nối với một vị trí máy chủ theo lựa chọn của riêng mình và truyền phát một loạt video yêu thích ở chế độ HD.

Money Heist trên Netflix với ExpressVPN
Money Heist trên Netflix với ExpressVPN

Bạn có thể kết nối tối đa 5 thiết bị đồng thời, bao gồm điện thoại thông minh, Chromebook và iPad. Bạn có thể dễ dàng tải xuống extension ExpressVPN trên Firefox và bắt đầu lướt web ẩn danh.

ExpressVPN cung cấp mã hóa AES 256-bit, đây là mã hóa tốt nhất cho đến nay. ExpressVPN cũng cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung như Network Lock Kill Switch và bảo vệ chống rò rỉ DNS để che giấu danh tính thực của người dùng.

NordVPN

NordVPN
NordVPN

NordVPN là một ứng cử viên nặng ký khác trong danh sách này, với hơn 5.500 máy chủ ở 59 quốc gia. extension cho trình duyệt Firefox này có thể hoạt động độc lập, tức là không sử dụng ứng dụng VPN và cung cấp tốc độ tốt, cùng các tính năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

NordVPN mã hóa lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng mã hóa 256-bit tiêu chuẩn và ngăn chặn phần mềm độc hại, cũng như các mối đe dọa khác bằng cách sử dụng tính năng CyberSec.

Nếu muốn phát trực tuyến, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng NordVPN hoạt động với các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Amazon Prime Video, HBO và Hulu.

VPN extension này cũng lý tưởng cho những người dùng quan tâm đến quyền riêng tư. NordVPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và kill switch thông minh để đảm bảo rằng IP của bạn không bao giờ bị tiết lộ. Ngoài ra, NordVPN chặn rò rỉ WebRTC và cung cấp trình chặn quảng cáo Adblocker hữu ích bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, phishing và các mối đe dọa khác.

Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc bằng một giấy phép NordVPN duy nhất. Nếu chuyển đổi giữa Firefox và Chrome, bạn sẽ hài lòng vì NordVPN cũng cung cấp một extension cho Chrome.

Bạn có thể có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của NordVPN mà không có rủi ro bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong thời gian dùng thử nếu cảm thấy đó không phải là lựa chọn phù hợp với mình.

HotSpot Shield

HotSpot Shield là một VPN cao cấp cung cấp cả extension miễn phí và trả phí cho trình duyệt Mozilla Firefox.

Extension này rất dễ sử dụng vì nó không yêu cầu đăng ký. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt extension trong Firefox và kết nối với dịch vụ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Phiên bản miễn phí bị giới hạn về vị trí và chỉ cho phép bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ. Điều này có thể dẫn đến kết nối chậm trong giờ cao điểm do máy chủ quá đông. Nếu bạn muốn truy cập tất cả hơn 1.800 máy chủ cùng với tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại dựa trên đám mây và hơn thế nữa, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp của HotSpot Shield.

Sự đa dạng của các tính năng bảo mật được cung cấp trong cả tiện ích mở rộng HotSpot Shield trả phí và miễn phí thật sự rất ấn tượng. Nó cung cấp cookie và adblocker (trình chặn quảng cáo) cũng như bảo vệ WebRTC để ngăn chặn rò rỉ IP không mong muốn. Bạn có thể tìm thấy các tính năng này trong menu cấu hình và tùy chỉnh chúng theo tùy chọn bảo mật cá nhân của mình.

HotSpot Shield
HotSpot Shield

Thật không may, trình chặn quảng cáo trong phiên bản miễn phí không hoạt động như mong đợi, vì người dùng vẫn liên tục nhận được quảng cáo khó chịu trên YouTube. Để có hiệu suất đáng tin cậy hơn, bạn nên sử dụng HotSpot Shield extension cao cấp.

Private Internet Access

Private Internet Access, hay PIA, cung cấp một mạng lưới rộng lớn với hơn 29.000 máy chủ tại hơn 75 địa điểm. Như tên gọi của PIA cho thấy, bảo mật và quyền riêng tư là trọng tâm của hoạt động của VPN này.

PIA cung cấp tốc độ tốt trên tất cả các máy chủ của mình. Bạn có thể phát trực tuyến phim trên Netflix và BBC iPlayer mà không có độ trễ. APV có thể dễ dàng phát hiện PIA và thông báo khi bạn cố gắng truy cập nội dung bị chặn theo địa lý.

Private Internet Access
Private Internet Access

PIA cung cấp kill switch ngắt kết nối tự động ngắt kết nối Internet trong trường hợp bạn mất kết nối VPN. Nó cũng cung cấp tính năng bảo vệ chống rò rỉ DNS, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc danh tính của mình bị lộ khi duyệt web.

PIA có chính sách không ghi nhật ký đã được kiểm chứng, có nghĩa là dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không được chia sẻ với bất kỳ ai. Nhà cung cấp cũng đưa ra bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ và hoàn toàn yên tâm là mình sẽ không gặp rủi ro.

TunnelBear

TunnelBear cung cấp một extension cho trình duyệt Firefox thân thiện với người dùng. Bạn có thể tải xuống từ cửa hàng add-on cho Firefox, tạo tài khoản và kết nối với máy chủ ở vị trí bạn chọn.

Mặc dù TunnelBear không có nhiều tính năng bảo mật như các đối thủ cạnh tranh trong danh sách này, nhưng nó đủ để bảo vệ dữ liệu và giữ cho vị trí của bạn ẩn danh. VPN này sử dụng Vigilant Mode, về cơ bản là một kill switch, để chặn lưu lượng không an toàn trong trường hợp kết nối VPN không thành công.

Tương tự như các dịch vụ khác trong danh sách, TunnelBear cũng cung cấp tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP và DNS. Tác giả bài viết đã chạy một số thử nghiệm và không thể phát hiện bất kỳ rò rỉ DNS hoặc địa chỉ IP nào.

TunnelBear
TunnelBear

TunnelBear cung cấp một VPN extension cho Firefox miễn phí, nhưng nó giới hạn 500MB dữ liệu mỗi tháng. Extension miễn phí có thể là một lựa chọn tuyệt vời để duyệt thông thường và bảo vệ dữ liệu, nhưng để duyệt và phát trực tuyến an toàn không giới hạn, bạn nên dùng VPN extension TunnelBear cao cấp.

Thứ Bảy, 16/07/2022 11:47
52 👨 1.420
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Mozilla Firefox