Lazada

Miễn phí 11/03/2022 0-100

Ứng dụng mua sắm online Lazada là một trong ứng dụng mua hàng được nhiều người lựa chọn, cùng với ứng dụng Shopee. Đến với Lazada, khách hàng cũng sẽ có được những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng chính hãng trên Lazada Mall, hay săn sale với những ngày hội ưu đãi chỉ có trên Lazada.

Những tính năng chính trên Lazada

1. Tìm kiếm sản phẩm với bộ lọc nâng cao trên Lazada

Ngoài chuyên mục sản phẩm hàng hóa trên Lazada để bạn tìm kiếm theo từng nhu cầu, thì ứng dụng cũng phân chia thành rất nhiều bộ lọc khác nhau như freeship, rẻ vô đối, Lazada xu hướng. Như vậy khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm theo nhu cầu của mình.

2. Các chương trình ưu đãi trên Lazada

Hàng ngày trên Lazada sẽ có mục Flash sale theo từng khung giờ săn sale khác nhau để bạn chọn thời gian phù hợp với mình. Các sản phẩm trong mục Flash sale đều được trợ giá, đặc biệt là các mặt hàng hiệu, các brand có tiếng. Bạn nhấn vào từng mục sale để tìm được sản phẩm có giá hời.

Ngoài ra vào những ngày hội mua sắm hay những kỳ ưu đãi hàng tháng cố định thì Lazada cũng có nhiều chương trình giảm giá, hoàn xu, hay voucher tích lũy trừ tiền khủng.

3. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trên Lazada

Bạn có thể thanh toán qua Trả góp, Ví điện tử, Thẻ tín dụng,.. Khi bạn thanh toán qua hệ thống ví điện tử còn có thể nhận thêm các mã giảm giá hay freeship khác.

4. Theo dõi đơn hàng trên Lazada

Các đơn hàng đặt trên Lazada đều được theo dõi theo từng quá trình cụ thể, nhận đơn, đã giao hàng vận chuyển hay chưa. Khi đó bạn dễ dàng biết được hàng của mình ở trạng thái nào để có thể hủy hàng trong trường hợp muốn hủy.

31 👨 169
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet