Laban Key 22.6.1

Zalo Group
Miễn phí 21/07/2022 0-100

Laban Key là ứng dụng quen thuộc với người dùng khi bạn muốn thay đổi lại giao diện bàn phím, hoặc muốn sử dụng nhiều tính năng bàn phím khác mà ở bàn phím mặc định của hệ thống không có. Với Laban Key thì bạn có thể thoải mái tùy biến theo ý mình.

Laban Key là ứng dụng gì?

Laban Key là ứng dụng bàn phím, ứng dụng gõ tiếng Việt với những tính năng cơ bản của bàn phím thông thường, kiểm tra chính tả và gợi ý từ có độ chính xác cao. Bạn có thể chuyển bàn phím mặc định trên điện thoại thành bàn phím Laban Key để sử dụng các tính năng độc đáo của ứng dụng này.

Những tính năng chính của Laban Key

1. Tùy biến giao diện, chủ đề bàn phím

Với Laban Key thì bạn có rất nhiều chủ đề đẹp mắt để cài cho bàn phím trên điện thoại, hoặc sử dụng hình ảnh cá nhân của mình làm hình nền bàn phím. Hoặc bạn có thể thay đổi màu bàn phím theo màu sắc mà mình thích. Một tính năng rất đặc biệt của ứng dụng Laban Key.

2. Gõ Telex và VNI chính xác, linh hoạt, nâng cao

Trong quá trình sử dụng thì bạn có thể bỏ dấu tại bất cứ đâu, tự động ngừng bỏ dấu khi nhập từ không phải tiếng Việt. Hỗ trợ gõ kiểu Telex nâng cao giúp tăng tốc độ gõ lên đáng kể khi bạn nhắn tin hay nhập văn bản nếu làm việc với tài liệu.

3. Tính năng gợi ý từ trên Laban Key thông minh

Gợi ý từ tiếp theo dựa trên từ đã gõ với độ chính xác cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập nội dung.

4. Hỗ trợ tách đôi bàn phím Laban Key

Với thiết bị máy tính bảng thì bạn có thể tách đôi bàn phím để dễ sử dụng hơn, phù hợp với thiết bị có kích thước lớn.

5. Hỗ trợ tạo ghi chú trên Laban Key

Thay vì phải cài thêm những ứng dụng ghi chú trên điện thoại thì bạn có thể tạo ngay ghi chú trên bàn phím Laban Key. Ghi chú sau khi tạo cũng được lưu lại vào bộ nhớ trên điện thoại như bình thường.

31 👨 4.385
0 Bình luận
Sắp xếp theo