Disk Drill

Disk Drill 4.4.606

Cleverfiles Software
Miễn phí 30/03/2022 100+

Disk Drill là gì?

Disk Drill là một phần mềm khôi phục dữ liệu được thiết kế cho người dùng Windows. Nó đi kèm với một loạt các tính năng, hỗ trợ nhiều hệ thống file, giúp tạo phân vùng ổ đĩa và rất hữu ích trong việc khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa. Là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng Disk Drill để truy xuất dữ liệu lên đến 500MB từ ổ cứng của máy tính hoặc bất kỳ ổ đĩa ngoài nào.

Disk Drill Windows
Disk Drill Windows

Những tính năng của Disk Drill

Thiết kế tối giản

Tải xuống và cài đặt Disk Drill trên PC sẽ không mất nhiều thời gian. Trong vòng vài phút, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng khác nhau của chương trình, do đó bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ này để khôi phục các file và tài liệu quan trọng. Sau khi khởi chạy, bạn sẽ bắt gặp một cửa sổ có giao diện hiện đại và thiết kế tối giản, giúp chương trình dễ sử dụng ngay cả đối với những người dùng không am hiểu về công nghệ.

Sử dụng cửa sổ chính của chương trình, bạn có thể chọn các loại file khác nhau mà bạn muốn tìm. Menu tùy chọn cho phép bạn chọn xem bạn muốn hoàn thành quá trình quét nhanh hay quét sâu. Bạn có thể tạm dừng hoặc lưu quá trình quét bất cứ lúc nào bạn tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm. Vì chương trình hoạt động trên cả ổ cứng trong và ngoài nên bạn có thể sử dụng nó để quét các file trên thẻ nhớ, USB, iPod và camera.

Cung cấp các tính năng hữu ích

Nếu bạn bị mất dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào của mình, bạn sẽ đánh giá cao sự đơn giản và các tính năng của Disk Drill Data Recovery. Chương trình đi kèm với cả tùy chọn quét nhanh và sâu cùng với chức năng tìm kiếm phân vùng và bảo vệ dữ liệu. Khôi phục file từ các thiết bị khác nhau rất đơn giản và bạn có thể tạm dừng hoặc lưu quá trình bất cứ khi nào mình muốn.

Khi ứng dụng ngừng quét, người dùng sẽ được cung cấp danh sách các mục mà họ có thể khôi phục và không gặp bất kỳ sự cố nào. Các mục này bao gồm tất cả mọi file, thư mục và dữ liệu đã bị xóa hoặc mất. Xây dựng lại dữ liệu là một trong những tính năng tốt nhất của Disk Drill, vì bạn có thể lấy lại một loạt các file bị mất, bao gồm ảnh, video, file lưu trữ, v.v...

Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu để tạo bản sao lưu hoặc bảo vệ dữ liệu của mình với sự trợ giúp của các công cụ bảo vệ dữ liệu. Xem về các tính năng này, chương trình phù hợp với những người dùng đã vô tình xóa dữ liệu, dọn sạch thùng rác, bị virus tấn công, mất quyền truy cập vào các phân vùng ổ đĩa hoặc có dữ liệu bị hỏng cần phải xây dựng lại.

Disk Drill Mac
Disk Drill Mac

Hỗ trợ nhiều hệ thống file

Ngoài khả năng hoạt động trên cả ổ cứng trong và ngoài, chương trình còn hỗ trợ hơn 300 hệ thống file. Chúng bao gồm NTFS, HFS, exFAT, FAT và EXT4, v.v... Hơn nữa, bạn có thể sử dụng chương trình cho các file nén như ISO, RARZIP. Nó cũng hoạt động trên tất cả các thiết bị macOS và Windows, bao gồm cả những thiết bị chạy Windows 11 trở xuống.

Thực sự miễn phí

Disk Drill là một ứng dụng miễn phí hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows và macOS. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình giới hạn việc khôi phục dữ liệu ở mức 500MB. Bạn có thể loại bỏ giới hạn này bằng cách mua hàng trong ứng dụng. Bạn cũng có thể đăng ký phiên bản Pro để loại bỏ giới hạn dữ liệu.

An toàn khi sử dụng

Disk Drill không chứa bất kỳ phần mềm độc hại hoặc quảng cáo nào. Nó an toàn để sử dụng và có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu từ máy tính của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối hay lo ngại nào.

Ưu điểm

  • Tải xuống và sử dụng miễn phí
  • Giao diện gọn gàng và đơn giản
  • Đi kèm với hai tùy chọn quét
  • Hoạt động trên cả ổ cứng trong và ngoài

Nhược điểm

  • Giới hạn khôi phục dữ liệu chỉ 500MB
51 👨 1.364

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Disk Drill Mac Pro
Tải về
Disk Drill Windows Pro
Tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tiện ích hệ thống