HiTV 2.5.2

HiTV
Miễn phí 17/08/2022 1.000+

HiTV là ứng dụng gì?

HiTV mang tới người dùng ứng dụng xem phim miễn phí với hàng trăm bộ phim Hàn đặc sắc, và những bộ phim Âu Mỹ khác với nhiều thể loại phim phong phú, tùy theo sở thích xem phim của mỗi người.

Cũng giống như những ứng dụng xem phim trực tuyến khác như FPT Play, hay VieON thì HiTV cho phép bạn xem phim trực tuyến với chất lượng cao, sắc nét, phụ đề tiếng Việt ở hầu hết các bộ phim trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải phim xuống để xem phim trên HiTV ngoại tuyến.

Những tính năng chính HiTV

Nhiều chương trình giải trí trên HiTV

Ứng dụng sẽ chia các chương trình thành nhiều mục khác nhau, từ TV show nổi tiếng của Hàn tới những bộ phim theo các thể loại khác nhau. Điều này giúp người xem dễ dàng lựa chọn được bộ phim mình yêu thích theo gu xem phim của bản thân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm tên phim trên thanh tìm kiếm dễ dàng, khi muốn xem một chương trình cụ thể.

Tìm kiếm phim trên HiTV

Hỗ trợ xem phim trên HiTV đa ngôn ngữ

Ứng dụng HiTV cũng hỗ trợ bạn lựa chọn tiếng Việt hoặc nhiều ngôn ngữ khác để xem phim trên HiTV. Tùy vào từng bộ phim mà ứng dụng HiTV sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ phụ đề khác nhau để chúng ta lựa chọn.

Chọn phụ đề xem phim HiTV

Tạo list chương trình yêu thích trên HiTV

Chúng ta có thể tạo list các bộ phim yêu thích trên ứng dụng HiTV để có thể xem lại ngay khi cần, trong trường hợp bạn không muốn tải phim offline trên ứng dụng HiTV. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý tính năng này sẽ cần bạn tạo tài khoản HiTV.

2,927 👨 8.522
3 Bình luận
Sắp xếp theo
 • ha hao
  ha hao

  cách tải trên laptop với ạ


  Thích Phản hồi 20:19 11/02
  • Thanh Thúy Lương
   Thanh Thúy Lương

   hhh


   Thích Phản hồi 14:52 31/12
   • Ng Yngoc
    Ng Yngoc

    hayy


    Thích Phản hồi 11:10 16/12
    ❖ Video, phim, nhạc