GOM Mix Max

GOM Mix Max 1.0.0.5423

GOM Company
Miễn phí 10/10/2022 0-100

GOM Mix Max là gì?

GOM Mix Max là phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng tạo các hiệu ứng video thú vị và biến các dự án video của bạn thành tác phẩm chuyên nghiệp. Được phát triển bởi GOM & Company, chương trình đa phương tiện này có các tùy chọn khác nhau cho những hiệu ứng chỉnh sửa video, cũng như các công cụ mạnh mẽ để giúp bạn chỉnh sửa các file video của mình.

Tương tự như các trình chỉnh sửa video khác, GOM Mix Max có một loạt các tính năng và nguồn mà bạn có thể thoải mái sử dụng trong quá trình chỉnh sửa của mình. Tuy nhiên, nó được thiết kế để trở thành một phần mềm nhẹ để mọi PC có thể dễ dàng chạy. Chương trình này có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí.

Giao diện GOM Mix Max
Giao diện GOM Mix Max

Những tính năng của GOM Mix Max

Dễ dàng sử dụng trên PC

Cũng giống như chương trình khác của nhà phát triển, GOM Mix Pro, GOM Mix Max cung cấp một cách dễ dàng để chỉnh sửa file video. Đặc biệt, đây được coi là phiên bản nâng cấp của GOM Mix Pro và có nhiều chức năng đa diện hơn, chẳng hạn như multitrack trong khu vực Timeline và trích xuất âm thanh tự động. Nó cũng cung cấp vô số hiệu ứng đặc biệt như bộ lọc và hình dạng, thậm chí cả phông chữ, âm thanh và hình ảnh để có kết quả đầu ra sáng tạo hơn. Quá nhiều cho phiên bản miễn phí.

Tuy nhiên, điều thực sự tuyệt vời về trình chỉnh sửa này là nó rất dễ sử dụng trên các thiết bị, mặc dù cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, GOM Mix Max cung cấp một cách để bạn tùy chỉnh giao diện phần mềm. Bạn có thể thay đổi vị trí của khu vực xem trước và menu nếu không thích. Bạn cũng có thể đặt các hotkey khác nhau nếu bạn đã quen với các tổ hợp phím. Những template thậm chí có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Khi bạn khởi chạy phần mềm lần đầu, GOM Mix Max sẽ hiển thị thông báo về độ phân giải của bạn nếu nó không được đặt thành bất kỳ thứ gì gần mức tối thiểu là 1280 x 960. Bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng nhưng điều này có nghĩa là một số văn bản trên giao diện sẽ không hiển thị đúng cách, ngay cả sau khi bật chế độ toàn màn hình. GOM Mix Max có sẵn các hướng dẫn dễ làm theo để tham khảo, cũng như những nút dành cho video hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng sẽ chuyển hướng bạn đến một trang web.

Không bị nhầm lẫn các chức năng điều khiển

Khi bạn bắt đầu một dự án mới, có 3 khu vực chính được tìm thấy trên GOM Mix Max: Khu vực Sources and Effects, Preview PanelTimeline. Hai khu vực đầu tiên nằm ở bên trái và bên phải nửa trên của cửa sổ - vị trí của chúng có thể được chuyển đổi. Trong khi đó, Timeline chiếm toàn bộ nửa dưới của cửa sổ và có 3 track mặc định, bạn có thể thêm vào đó. Chỉ cần nhập một file media để bắt đầu chỉnh sửa.

Khu vực Sources and Effects có 4 tab: Clips, Effects, OverlayTransitions. Đây là thư viện mà bạn chủ yếu sẽ nhận được các nguồn miễn phí và bao gồm nhiều tùy chọn, như âm thanh mẫu, họa tiết và khung hình cũng như các hiệu ứng hoạt hình khác nhau. Preview Panel là nơi bạn có thể xem video của mình diễn ra như thế nào. Trong khi đó, Timeline là nơi bạn có thể xâu chuỗi tất cả các clip, file media và hiệu ứng lại với nhau.

Khu vực Sources and Effects với 4 tab: Clips, Effects, Overlay và Transitions
Khu vực Sources and Effects với 4 tab: Clips, Effects, Overlay và Transitions

Lưu ý rằng có hai phiên bản: Phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phần mềm miễn phí có những hạn chế về chức năng nhưng trong 15 ngày đầu tiên kể từ khi bạn mở lần đầu tiên, nó sẽ cho phép bạn sử dụng tối đa và thêm watermark vào các dự án đã hoàn thành của bạn. Tuy nhiên, sau ngày thứ 15, GOM Mix Max sẽ không chỉ thêm watermark mà còn giới hạn thời gian mã hóa chỉ trong 10 phút. Mặt khác, phiên bản Pro sẽ mở khóa những hạn chế này và bổ sung nhiều chức năng hơn.

Một sự lựa chọn tuyệt vời để chỉnh sửa dễ dàng

Nhìn chung, GOM Mix Max là một chương trình chỉnh sửa linh hoạt không hy sinh hiệu suất để có thêm các tính năng. Với giao diện trực quan và khả năng tùy biến cao, GOM Mix Max cho phép bạn tạo các dự án video một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt mà cả người mới bắt đầu và người dùng lâu năm trong lĩnh vực chỉnh sửa video sẽ đánh giá cao. Mặc dù phần văn bản trên giao diện của GOM Mix Max không phải lúc nào cũng tự động điều chỉnh theo độ phân giải màn hình, nhưng điều đó không quá cản trở việc sử dụng phần mềm.

Ưu điểm

  • Giao diện trực quan và có thể tùy chỉnh cao
  • Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng
  • Một loạt các hiệu ứng trong thư viện của nó
  • Có hướng dẫn tích hợp

Nhược điểm

  • Yêu cầu độ phân giải tối thiểu là 1280 x 960 để hiển thị một số văn bản trên giao diện đúng cách
56 👨 4.149

Tải GOM Mix Max:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải GOM Mix Max Business cho Windows
Tải về 190,9 MB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc