Geek Uninstaller

Geek Uninstaller 1.4.10.155

Thomas Koen
Miễn phí 21/07/2022 0-100

Geek Uninstaller là gì?

Geek Uninstaller là một công cụ tiện ích miễn phí được tạo ra bởi nhà phát triển Thomas Koen. Đây là một trình gỡ cài đặt chương trình giúp người dùng loại bỏ các ứng dụng khỏi PC của họ một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng quét tìm bất kỳ file nào còn sót lại từ quá trình gỡ cài đặt và xóa chúng.

Geek Uninstaller là một công cụ thay thế cho các công cụ gỡ cài đặt khác như IObit Uninstaller và Revo Uninstaller. Điều làm cho Geek Uninstaller trở nên khác biệt là nó tập trung nhiều hơn vào sự đơn giản và tính dễ sử dụng, trong khi vẫn cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu mà người dùng tìm kiếm ở loại tiện ích này.

Geek Uninstaller có tốt không?

Khi mở Geek Uninstaller lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một giao diện người dùng đơn giản và nhỏ gọn. Tất cả các chương trình đã cài đặt của bạn được hiển thị trong danh sách, hiển thị tên, kích thước file và ngày cài đặt của chúng. Bạn có thể lọc danh sách để hiển thị Desktop Apps hoặc Windows Store Apps từ menu View ở trên cùng. Ngoài ra, bạn có thể nhập một ứng dụng cụ thể vào thanh tìm kiếm bên dưới.

Giao diện Geek Uninstaller
Giao diện Geek Uninstaller

Để bắt đầu, hãy nhấp vào một chương trình và chọn Remove từ menu Action. Điều này cũng sẽ tương tự đối với các ứng dụng Windows Store. Sau đó, nó sẽ tìm kiếm mọi file hoặc mục registry còn sót lại mà bạn có thể xóa. Sẽ có những trường hợp bạn gặp phải các ứng dụng bị hỏng không gỡ cài đặt được. Bạn có thể sử dụng Force Removal cho những chương trình này. Điều này cũng áp dụng cho bất kỳ dấu vết nào mà nó để lại sau quá trình.

Cuối cùng, có một tùy chọn để xuất danh sách chương trình của bạn sang file HTML để bạn tham khảo. Một điều cần lưu ý với Geek Uninstaller là mặc dù miễn phí nhưng nó cũng thiếu một số tính năng nâng cao được tìm thấy trong phiên bản Pro, bao gồm hỗ trợ công nghệ, giám sát cài đặt thời gian thực và nhiều tính năng khác. Nếu cần những thứ đó, bạn sẽ phải mua giấy phép để có thể sử dụng chúng.

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Geek Uninstaller thực hiện rất tốt những gì đã cam kết. Nó nhẹ, portable, hoạt động nhanh chóng và đáng tin cậy. Ngoài ra, việc có thể gỡ bỏ ứng dụng Windows Store và các chương trình bị hỏng là một bổ sung hay và được đánh giá cao trong bộ tính năng của Geek Uninstaller. Trong khi phiên bản Pro cung cấp nhiều tính năng hơn, phiên bản miễn phí này vẫn sẽ đủ cho hầu hết mọi nhu cầu.

Ưu điểm

  • Gọn nhẹ và có phiên bản portable
  • Nhanh chóng và đáng tin cậy
  • Dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Yêu cầu mua giấy phép nếu muốn có nhiều tính năng hơn
53 👨 4.386
Tải Geek Uninstaller:
0 Bình luận
Sắp xếp theo