Fotor

Everimaging Ltd
Miễn phí 28/12/2021 100+

Fotor là gì?

Fotor Photo Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện dụng miễn phí được phát triển bởi Everimaging Ltd. Công cụ cho phép bạn thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình, bất kể chất lượng của nó như thế nào. Fotor cung cấp khả năng tự động làm mềm da, loại bỏ các khuyết điểm và trang điểm tự nhiên cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp khả năng xóa nếp nhăn, làm mờ vết thâm, chỉnh sửa ảnh, làm trắng răng, loại bỏ mắt đỏ, màu mắt, má hồng và màu môi, có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn.

Fotor có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn
Fotor có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn

Những tính năng của Fotor

Bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa đáng tin cậy

Fotor Photo Editor cung cấp một loạt các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh thiết yếu, bao gồm điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, độ bão hòa và độ sắc nét/làm mờ. Bạn cũng có thể cắt, làm thẳng và xoay hình ảnh của mình tùy thích. Fotor cung cấp một công cụ xử lý ảnh mới, điều này giúp bạn dễ dàng xử lý ảnh chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hơn nữa, Scenes cung cấp 13 tùy chọn nâng cao bằng một lần chạm khác nhau có thể cải thiện ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng xấu hoặc cần chỉnh sửa. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn về hiệu ứng và đường viền được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Có hơn 60 hiệu ứng, bao gồm cổ điển, Lomo, B&W, nghệ thuật và họa tiết. Ngoài ra, có 30 kiểu khung khác nhau mà bạn có thể thêm vào hình ảnh của mình. Fotor cũng bao gồm hiệu ứng dịch chuyển độ nghiêng ấn tượng, mang đến cho hình ảnh độ sâu trường ảnh thường chỉ thấy trên các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa trong Fotor
Bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa trong Fotor

Chỉnh sửa dễ dàng

Với tất cả các công cụ và tính năng tiên tiến mà Fotor cung cấp, bạn có thể nghĩ rằng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này rất phức tạp. Sự thực là Fotor Photo Editor cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng. Nó đòi hỏi ít hoặc không cần nhiều thời gian làm quen, ngay cả từ những người mới bắt đầu và không hiểu biết về công nghệ. Hầu hết các hiệu ứng và cải tiến được thực hiện bằng thanh trượt. Hơn nữa, công cụ có tích hợp với các mạng xã hội để đưa ảnh của bạn lên những nền tảng này ngay lập tức.

Công cụ cũng cho phép bạn thực hiện cắt dán và xử lý hàng loạt một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi kích thước, đổi tên và chuyển đổi hàng chục bức ảnh đồng thời, điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tính năng cắt dán linh hoạt của Fotor cho phép bạn chọn từ 41 template khác nhau cho tối đa 9 ảnh cùng một lúc. Bạn cũng có 16 tùy chọn nền cho ảnh ghép của mình. Trên hết, ứng dụng cho phép bạn di chuyển hình ảnh của mình một cách tự do. Fotor chỉ cần một vài cú nhấp chuột để lưu, chia sẻ hoặc in ảnh đã chỉnh sửa.

Việc chỉnh sửa ảnh trong Fotor vô cùng đơn giản
Việc chỉnh sửa ảnh trong Fotor vô cùng đơn giản

Một giải pháp thay thế cho các công cụ đắt tiền

Fotor Photo Editor là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các trình chỉnh sửa ảnh phức tạp và đắt tiền như Adobe Photoshop. Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa đơn giản. Trên hết, nó đi kèm với một giao diện mượt mà, làm cho việc nâng cao hình ảnh của bạn trở nên thú vị.

Ưu điểm

  • Tạo lớp trang điểm hoàn toàn cho hình ảnh
  • Một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh
  • Dễ dàng sử dụng và điều hướng
  • Hỗ trợ cắt dán và xử lý hàng loạt

Nhược điểm

  • Tài liệu hỗ trợ bị hạn chế
513 👨 1.494
0 Bình luận
Sắp xếp theo