Fotor 10.3/4.5/7.3

Everimaging Ltd
Miễn phí 20/01/2023 1.000+

Fotor là gì?

Fotor Photo Editor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện dụng miễn phí được phát triển bởi Everimaging Ltd. Công cụ cho phép bạn thay đổi hoàn toàn hình ảnh của mình, bất kể chất lượng của nó như thế nào. Fotor cung cấp khả năng tự động làm mềm da, loại bỏ các khuyết điểm và trang điểm tự nhiên cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp khả năng xóa nếp nhăn, làm mờ vết thâm, chỉnh sửa ảnh, làm trắng răng, loại bỏ mắt đỏ, màu mắt, má hồng và màu môi, có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn.

Fotor có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn
Fotor có thể cải thiện đáng kể chất lượng ảnh của bạn

Những tính năng của Fotor

Bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa đáng tin cậy

Fotor Photo Editor cung cấp một loạt các công cụ và tính năng chỉnh sửa ảnh thiết yếu, bao gồm điều chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, độ bão hòa và độ sắc nét/làm mờ. Bạn cũng có thể cắt, làm thẳng và xoay hình ảnh của mình tùy thích. Fotor cung cấp một công cụ xử lý ảnh mới, điều này giúp bạn dễ dàng xử lý ảnh chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hơn nữa, Scenes cung cấp 13 tùy chọn nâng cao bằng một lần chạm khác nhau có thể cải thiện ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng xấu hoặc cần chỉnh sửa. Ngoài ra còn có rất nhiều lựa chọn về hiệu ứng và đường viền được thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp. Có hơn 60 hiệu ứng, bao gồm cổ điển, Lomo, B&W, nghệ thuật và họa tiết. Ngoài ra, có 30 kiểu khung khác nhau mà bạn có thể thêm vào hình ảnh của mình. Fotor cũng bao gồm hiệu ứng dịch chuyển độ nghiêng ấn tượng, mang đến cho hình ảnh độ sâu trường ảnh thường chỉ thấy trên các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp.

Bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa trong Fotor
Bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa trong Fotor

Chỉnh sửa dễ dàng

Với tất cả các công cụ và tính năng tiên tiến mà Fotor cung cấp, bạn có thể nghĩ rằng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này rất phức tạp. Sự thực là Fotor Photo Editor cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng. Nó đòi hỏi ít hoặc không cần nhiều thời gian làm quen, ngay cả từ những người mới bắt đầu và không hiểu biết về công nghệ. Hầu hết các hiệu ứng và cải tiến được thực hiện bằng thanh trượt. Hơn nữa, công cụ có tích hợp với các mạng xã hội để đưa ảnh của bạn lên những nền tảng này ngay lập tức.

Công cụ cũng cho phép bạn thực hiện cắt dán và xử lý hàng loạt một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi kích thước, đổi tên và chuyển đổi hàng chục bức ảnh đồng thời, điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Tính năng cắt dán linh hoạt của Fotor cho phép bạn chọn từ 41 template khác nhau cho tối đa 9 ảnh cùng một lúc. Bạn cũng có 16 tùy chọn nền cho ảnh ghép của mình. Trên hết, ứng dụng cho phép bạn di chuyển hình ảnh của mình một cách tự do. Fotor chỉ cần một vài cú nhấp chuột để lưu, chia sẻ hoặc in ảnh đã chỉnh sửa.

Việc chỉnh sửa ảnh trong Fotor vô cùng đơn giản
Việc chỉnh sửa ảnh trong Fotor vô cùng đơn giản

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí cho PC và di động

Trình chỉnh sửa ảnh của Fotor rất mạnh mẽ, cung cấp ưng dụng cho nhiều nền tảng. Ngoại trừ trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, Fotor còn có các phiên bản ứng dụng chỉnh sửa ảnh bao gồm trình chỉnh sửa ảnh iOS và trình chỉnh sửa ảnh Android, cũng như các chương trình dành cho Windows và Mac. Những phần mềm chỉnh sửa ảnh này đều có thể được tải xuống miễn phí. Chúng cũng hỗ trợ đồng bộ dữ liệu và thành viên, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh mọi lúc, mọi nơi với một tài khoản Fotor.

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí cho PC và di động

Với trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí của Fotor, bạn có thể làm mọi điều mình muốn. Đầu tiên, mở trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí Fotor. Chọn một tính năng chỉnh sửa mà bạn cần, chẳng hạn như điều chỉnh cơ bản, làm đẹp ảnh chân dung hoặc hiệu ứng ảnh từ bảng điều khiển bên trái. Áp dụng tính năng bạn muốn, tải xuống và chia sẻ tác phẩm đã chỉnh sửa của bạn.

Tạo cảm hứng từ các template ảnh ghép

Không chỉ cải thiện ảnh của bạn, hãy cố gắng khám phá thêm những gì bạn có thể làm với ảnh của mình. Thêm nhiều ảnh hơn vào các ô hoặc thay thế ảnh từ các template ảnh ghép để tạo ra những hình ảnh có tính thẩm mỹ cao.

Các template ảnh ghép

Vô số hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Hãy tìm hiểu cách làm cho ảnh của bạn trở nên tuyệt vời với trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất của Fotor. Một số hướng dẫn tiêu biểu bao gồm: Cách làm cho ảnh trông giống như máy ảnh phim chụp lấy liền, cách làm cho những bức ảnh của bạn trở nên tuyệt đẹp hay cách thêm watermark vào ảnh bằng Fotor.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Một giải pháp thay thế cho các công cụ đắt tiền

Fotor Photo Editor là một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các trình chỉnh sửa ảnh phức tạp và đắt tiền như Adobe Photoshop. Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa đơn giản. Trên hết, nó đi kèm với một giao diện mượt mà, làm cho việc nâng cao hình ảnh của bạn trở nên thú vị.

Fotor là trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến giống với Photoshop vì nó cũng bao gồm các chức năng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, người dùng sẽ mất ít thời gian làm quen với Fotor hơn so với Photoshop. Mọi người đều có thể trở thành nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, không yêu cầu kỹ năng. Fotor được BBC gọi là "Light Photoshop".

Ưu điểm

  • Tạo lớp trang điểm hoàn toàn cho hình ảnh
  • Một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh
  • Dễ dàng sử dụng và điều hướng
  • Hỗ trợ cắt dán và xử lý hàng loạt

Nhược điểm

  • Tài liệu hỗ trợ bị hạn chế
4,817 👨 3.714
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Ảnh, đồ họa