Cách tạo Facebook cover mừng Giáng sinh bằng Fotor

Tự tạo ảnh cover Facebook mừng Giáng sinh chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ Fotor. Bạn sẽ có một cover Facebook của riêng mình chỉ trong vài phút. Fotor có rất nhiều mẫu, chỉ cần chọn một mẫu yêu thích, sau đó chỉnh sửa, lưu về máy và thay ảnh cover Facebook. Thế là xong, rất đơn giản phải không nào?

Cover Facebook tự tạo của bạn sẽ là duy nhất, mang tính sáng tạo và phong cách của riêng bạn. Fotor đã tạo ra hàng tấn mẫu có thể tùy chỉnh, là điểm khởi đầu cho các dự án mới. Vậy hãy bắt tay vào tìm hiểu cách thức tạo cover của nó nhé.

Các thiết kế cover Giáng sinh cho Facebook rất tuyệt vời, mang đến tinh thần lễ hội và cảm giác ấm áp cho những người truy cập vào trang cá nhân của bạn. Để tạo cover, truy cập vào trang Fotor.com và chọn "Design".

Chọn Design

Trong phần “Design”, bạn có thể chọn các mẫu khác nhau nhưng vì chúng ta đang thiết kế cover cho Facebook nên sẽ chọn “Facebook Cover”.

Chọn Facebook cover

Trang web gồm các loại được thiết kế sẵn như thiệp, cover Facebook, Pinterest stories, poster, youtube channel và nhiều mẫu khác. Mỗi loại này lại có rất nhiều theme phù hợp với các lễ hội và hoạt động khác nhau. Các loại này đã được đặt sẵn kích thước, bạn chỉ cần chọn ảnh, chỉnh sửa văn bản, chèn sticker background để tùy chỉnh thiết kế.

Các mẫu hình ảnh cho cover Facebook

Sau khi chọn mẫu trang, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa như chỉnh sửa văn bản, kích thước, hình dạng và phông chữ trong hộp text.

Chỉnh sửa thiết kế

Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, lưu và tải ảnh về máy. Những thao tác trên hoàn toàn có thể được thực hiện với phiên bản web miễn phí. Sau khi tải tập tin về máy tính, chỉ cần làm theo các bước thay cover Facebook để thay đổi cover.

Thay cover Facebook

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Ba, 28/12/2021 11:03
41 👨 854
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook