Fahasa 1.10.17/1.0.14

Fahasa
Miễn phí 22/04/2022 0-100

Fahasa là ứng dụng mua sắm trực tuyến của công ty FAHASA chuyên kinh doanh các loại sách tham khảo, sách văn hóa, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm,... Đến với ứng dụng Fahasa, khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh chóng các đầu mục sách hiện có trên Fahasa.com, dễ dàng thanh toán hóa đơn khi có thể liên kết với các ví điện tử thanh toán trực tuyến. Đặc biệt Fahasa còn triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho khách hàng đăng ký và sử dụng ứng dụng Fahasa trên điện thoại.

Những tính năng nổi bật của Fahasa

1. Tiếp cận hàng nghìn đầu sách trên Fahasa

Fahasa cung cấp tới bạn hàng trăm nghìn đầu sách với 200.000 loại được phân loại theo từng chuyên mục để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, như sách quốc văn, sách ngoại văn, văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh… Khi đó người dùng dễ dàng tìm kiếm được loại sách mà mình cần.

Đặc biệt Fahasa hỗ trợ bộ lọc sách rất chuyên nghiệp và hiệu quả với nhiều đầu lọc khác nhau như Thương hiệu, Nhà cung cấp hay chọn sách theo phân khúc giá mà bạn muốn tìm kiếm. Như vậy, chỉ cần một vài lần nhấn thì bạn đã có được loại sách theo tiêu chí lựa chọn.

2. Nhận thông tin mới từ Fahasa, sách giảm giá

Khi tiến hành tạo tài khoản Fahasa thì bạn có thể quản lý dễ dàng tài khoản cá nhân cùng các sản phẩm đã quan tâm, yêu thích. Với mỗi sản phẩm bạn có thể tham khảo phần bình luận để có thể nắm bắt thông tin sản phẩm một cách cụ thể đầy đủ nhất.

Tính năng theo dõi đơn hàng chi tiết trên ứng dụng để biết được thời gian giao hàng cụ thể. Ứng dụng sẽ có chương trình Flash Sale, sách giảm giá lên đến 50% mỗi ngày hoặc theo từng đợt của Fahasa.

Fahasa áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển thường đối với đơn hàng từ 140.000đ trong phạm vi TP.HCM và Hà Nội, từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác.

3. Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

Ứng dụng Fahasa hỗ trợ nhiều phương thức giao dịch thanh toán trực tuyến bằng thẻ quốc tế Visa/Master/JCB, thẻ ATM nội địa, hỗ trợ thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Như vậy bạn dễ dàng lựa chọn phương thức mà mình có thể sử dụng được để thanh toán.

Nếu không thanh toán trực tuyến thì bạn vẫn có phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng vô cùng đơn giản và tiện lợi hơn.

41 👨 177
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet