Cách dùng Terabox lưu trữ với 1TB miễn phí

Dịch vụ Terabox lưu trữ dữ liệu với dung lượng miễn phí lên tới 1024GB để bạn có thể thoải mái lưu dữ liệu đa nền tảng trên điện thoại và máy tính. Với Terabox mọi dữ liệu lưu trữ trong tài khoản đều được bảo mật an toàn, ngăn tình trạng đánh cắp. Người dùng có thể sao lưu, đồng bộ, truy cập và chia sẻ nội dung ngay trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sao lưu dữ liệu trên Terabox.

Hướng dẫn dùng Terabox lưu dữ liệu

Bước 1:

Người dùng nhấn vào link dưới đây để vào giao diện Terabox trên máy tính.

Tại giao diện trang web chúng ta nhấn vào Create an account để tạo tài khoản sử dụng.

Tạo tài khoản Terabox

Bước 2:

Sau đó bạn chọn tạo tài khoản qua email hay số điện thoại để dùng. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển vào giao diện chính của Terabox để thực hiện quá trình lưu trữ dữ liệu.

Bạn sẽ nhìn thấy dịch vụ Terabox phân loại các định dạng dữ liệu lưu trữ để chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng.

Giao diện Terabox

Chúng ta nhấn Upload để tải file hay thư mục lên dịch vụ. Ngoài ra thì bạn có thể tạo thư mục ngay trên dịch vụ để lưu trữ dữ liệu.

Tải dữ liệu lên Terabox

Bước 3:

Ngay sau đó quá trình tải dữ liệu lên Terabox sẽ được tiến hành. Trong khi tải dữ liệu thì người dùng có thể nhấn dừng để hoãn quá trình tải dữ liệu.

Quá trình tải dữ liệu lên Terabox

Sau khi tải xong thì dịch vụ tự động chuyển các tập tin vào đúng mục loại file để bạn nhấn chọn ngay khi muốn tìm dữ liệu.

Phân loại dữ liệu lên Terabox

Bước 4:

Ngoài ra trong dịch vụ Terabox, bạn có thể chia sẻ file đang lưu trữ trong dịch vụ bằng cách nhấn vào Share. Tại đây người dùng tải file hoặc thư mục có trong dịch vụ lên giao diện, điền email nhận file rồi nhấn Share để gửi.

Chia sẻ dữ liệu trên Terabox

Bước 5:

Để nhận 1024GB, bạn sẽ nhấn vào thông báo Invite friends để nhận 1024GB.

Mời bạn bè nhạn 1TB

Lúc này bạn sẽ chuyển trang trang web hướng dẫn. Chúng ta sẽ quét mã QR để tiến hành cài đặt ứng dụng Terabox trên điện thoại của bạn. Đăng nhập tài khoản của mình và sẽ nhìn thấy hướng dẫn gửi link chia sẻ cài Terabox cho bạn.

Chúng ta nhấn vào Nâng cấp ngay và sau đó nhìn thấy link chia sẻ tới bạn bè để họ cài đặt ứng dụng. Với mỗi tài khoản Terabox sẽ chỉ có 1 link duy nhất mời bạn bè và 1 lần duy nhất nhận 1TB. Sau khi bạn bè đăng ký tài khoản Terabox thì link này tự đông biến mất.

Kết quả bạn đã có 1TB miễn phí như hình dưới đây.

1TB miễn phí

Thứ Bảy, 26/11/2022 11:56
3,36 👨 24.960
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Giới Ma
  Giới Ma

  Cái này dùng sao vậy ạ chưa hiểu rõ lắm 

  Thích Phản hồi 08:34 05/12
  • LiLi Trương
   LiLi Trương

   Nó cho lưu giữ có 10G chứ 1T cái gì toàn quảng cáo bố láo câu view

   Thích Phản hồi 00:56 25/11
   • Anh Park
    Anh Park

    Đúng là bạn sẽ nhận được 1TB đó. Nhưng Terabox thay đổi chính sách, quét mã trong giao diện QR trên bản Terabox PC để nhận link chia sẻ. Rồi gửi link đó cho bạn bè để họ cài Terabox. Khi cài xong thì tự động bạn có 1TB. Bạn thực hiện theo trong bài để có 1TB nhé.

    Thích Phản hồi 11:57 26/11