Báo Mới

Báo Mới

Miễn phí 10/03/2022 0-100

Ứng dụng Báo Mới là ứng dụng đọc báo, tổng hợp tin tức, hình ảnh hay video thú vị từ hơn 150 đơn vị báo điện tử hàng đầu tại nước ta. Cũng như những app đọc báo khác, ứng dụng Báo Mới luôn cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác tới bạn đọc. Ngoài ra chúng ta cũng có công cụ tìm kiếm thông tin mà mình muốn đọc nhanh nhất.

Những tính năng chính của Báo Mới

1. Cung cấp tin tức nhanh chóng 24/7

Các tin tức trên ứng dụng Báo Mới sẽ luôn cập nhật nhanh chóng, đặc biệt trong mục Nóng là các thông tin thời sự được trích dẫn trực tiếp từ những báo uy tín khác trong nước.

2. Công cụ tìm kiếm nội dung hữu ích

Để tìm những nội dung mà bạn đọc quan tâm nhanh hơn thì chúng ta có thể sử dụng ngay công cụ tìm kiếm trên ứng dụng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa mình muốn tìm, kết quả sẽ hiển thị các bài báo, tin tức liên quan.

3. Tùy chỉnh giao diện đọc báo trên Báo Mới

Cũng như những báo khác thì với app Báo Mới, người dùng có thể tùy ý chỉnh giao diện, thay đổi sang giao diện tối, cỡ chữ, phông chữ để phù hợp với mỗi người, đặc biệt là những người có bệnh lý về mắt hay độ tuổi trung niên khi đọc tin tức.

Tùy chỉnh giao diện đọc báo

4. Nghe báo trên app Báo Mới

Hiện tại thì app Báo mới cũng triển khai tính năng nghe tin ở mỗi bài viết, nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho người sử dụng. Bạn có thể tăng tốc độ hoặc làm chậm tốc độ đọc báo trên ứng dụng tùy theo nhu cầu của mình.

31 👨 146
0 Bình luận
Sắp xếp theo