SoftEther VPN

SoftEther VPN 4.38 Build 9760

SoftEther Project
Miễn phí 12/04/2024 0-100

SoftEther VPN là gì?

SoftEther VPN là VPN client mã nguồn mở, miễn phí được tạo bởi các nhà nghiên cứu ở Nhật Bản và được sử dụng cho mục đích thương mại và phi thương mại. Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc là ba quốc gia hàng đầu nơi có số lượng máy chủ SoftEther cao nhất.

Được phát triển bởi SoftEther Project, SoftEther VPN mang đến cho bạn giải pháp VPN đa giao thức dễ vận hành đẳng cấp thế giới, khiến nó trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo cho các máy chủ OpenVPN và VPN của Microsoft.

Bạn có thể tích hợp liền mạch từ OpenVPN sang SofthEther VPN nhờ chức năng sao chép độc quyền. Trên hết, nó còn cung cấp giao thức SSL-VPN gốc ổn định, có khả năng thâm nhập mọi loại tường lửa. Giao thức SSL-VPN tối ưu của nó cũng mang lại kết quả cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo độ trễ thấp.

Những tính năng nổi bật của SoftEther VPN

Khả năng chống tường lửa mạnh mẽ và khả năng tương thích tốt

SofthEther VPN client được trang bị tính năng truyền tải NAT tích hợp cho phép các mạng riêng có khả năng chống lại tường lửa mạnh mẽ. Nó có khả năng xuyên qua tường lửa bảo vệ quá mức của hệ thống quản trị, cấp cho bạn các tùy chọn để tạo máy chủ VPN của riêng bạn đằng sau tường lửa hoặc NAT của công ty. Với sức mạnh đó, bạn được đảm bảo truy cập VPN riêng của công ty từ nhà hoặc bất cứ nơi nào thiết bị của bạn được đặt.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy chủ mà bạn đã tạo mà không cần phải cấu hình thêm cài đặt tường lửa. Quan trọng hơn, các gói truyền tải trong VPN tunnel của nó được bảo mật để vượt qua ngay cả những tường lửa thực hiện kiểm tra gói sâu vì nó sử dụng Ethernet over HTTPS để ngụy trang hiệu quả. Chương trình này trực quan hóa Ethernet thông qua việc liệt kê phần mềm. Đồng thời, nó triển khai Virtual Network Adapter trong khi máy chủ của nó thực thi Virtual Ethernet Switch.

Với những khả năng này, tiện ích VPN có thể được xây dựng trên VPN truy cập từ xa và VPN Site-to-Site, hoạt động như một phần mở rộng của L2 VPN dựa trên Ethernet. Hơn nữa, nó mang lại khả năng tương thích và tương tác tốt nhất trong số nhiều sản phẩm VPN bao gồm IPsec, EtherIP, Cisco VPN Routers và MS-SSTP VPN Clients. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của nó là đôi khi kết nối bị dừng đột ngột và giao diện của ứng dụng trông lỗi thời.

Phần mềm VPN đáng tin cậy

SofthEther VPN Client là kết nối VPN mạnh mẽ và miễn phí để sử dụng như một giải pháp thay thế cho tùy chọn trả phí đắt tiền có chức năng tương tự. Các tính năng VPN đa giao thức dễ sử dụng của nó là điều khó có thể bỏ qua và hiếm khi được trải nghiệm trong một chương trình miễn phí. Với SofthEther VPN, bạn được đảm bảo có kết nối nhanh, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, những sai sót của nó cũng cần được xem xét.

Cách cài đặt SoftEther VPN Client

Bước 1: Tải xuống SoftEther VPN Client từ liên kết ở trên.

Bước 2: Tiếp theo, giải nén file Zip và nhấp đúp vào file exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Bấm vào Next.

Bước 4: Chọn SoftEther VPN Client và nhấp vào Next.

Bước 5: Đánh dấu vào tùy chọn I agree to the User License Agreement và nhấn Next.

Bước 6: Tiếp tục bằng cách nhấp vào Next trên màn hình Important Notices.

Bước 7: Chọn nơi bạn muốn cài đặt phần mềm và nhấn Next.

Bước 8: Nhấn Next và đợi một lát. Sau đó nhấn vào Finish khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách sử dụng SoftEther VPN Client Manager

Bước 1: Mở phần mềm SoftEther VPN Client và click vào Add VPN Connection trên màn hình chính. Trên cửa sổ pop-up, chọn Yes.

Bước 2: Đặt tên cho Virtual Network Adapter mới trong trường Virtual Network Adapter Name và nhấn OK.

Bước 3: Trong cửa sổ New VPN Connection Setting Properties, nhập các cài đặt như sau:

  • Setting Name - Chọn tên phù hợp với dịch vụ của bạn.
  • Host Name - Nhập địa chỉ IP nhận được trong email của bạn.
  • User Name, Password - Tên người dùng và mật khẩu của bạn được đặt trong quá trình cấu hình máy chủ ban đầu.

Đảm bảo sử dụng tên người dùng và mật khẩu VPN của bạn chứ không phải thông tin đăng nhập từ Client Area. Sau đó nhấn OK.

Bước 4: Nhấp chuột phải vào Virtual Network Adapter ở cuối cửa sổ và chọn Reinstall Driver.

Lưu ý: Đừng bỏ qua bước này vì nó có thể dẫn đến truy vấn DNS không chính xác.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào kết nối VPN ở đầu cửa sổ và chọn Connect.

Để ngắt kết nối, chỉ cần nhấp chuột phải vào kết nối VPN và chọn Disconnect.

32 👨 383

Tải SoftEther VPN:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Bảo mật, Antivirus