PCSX2 1.6.0

PCSX2 Team LTD
Miễn phí 16/03/2021 100+

PCSX2 là gì?

PCSX2 là trình giả lập Playstation 2 dành cho PC. Dự án PCSX2 đã hoạt động được hơn 4 năm nay và mức độ phổ biến của nó đã tăng lên đều đặn kể từ khi phát hành. Từ việc ban đầu chỉ có thể chạy một vài bản demo public domain, trạng thái hiện tại của PCSX2 cho phép nhiều game khởi động và thực sự đi vào chiều sâu, chẳng hạn như Final Fantasy X nổi tiếng hoặc Devil May Cry 3.

Giao diện của PCSX2
Giao diện của PCSX2

Những tính năng của PCSX2

Thực hiện tốt nhiệm vụ, nhưng chưa thực sự xuất sắc

Giả lập PS2 là một nhiệm vụ phức tạp, tệ hơn nhiều so với việc giả lập các console thế hệ trước như PlayStation 1, N64 hoặc Saturn, chỉ đơn giản là do sức mạnh CPU cần thiết để có được tốc độ “có thể chơi được’ từ một game PS2 được giả lập. PCSX2 thực hiện công việc tốt một cách đáng ghi nhận, nhưng đừng vội vứt bỏ Playstation 2 của bạn, vì PCSX2 phải vật lộn với các hành động tốc độ cao, dễ bị đóng băng hoặc bị treo vào những thời điểm khó chịu nhất.

PCSX2 có 2 phiên bản

PCSX2 có 2 phiên bản, một là TLB và VM (virtual memory - bộ nhớ ảo). Phiên bản TLB là pcsx2t.exe trong khi phiên bản VM là pcsx2.exe. Trước tiên, hãy thử chạy phiên bản VM, làm theo hướng dẫn được đưa ra (nhập tên người dùng tài khoản của bạn, đăng xuất/đăng nhập và khởi động lại). Nếu PCSX2 vẫn không cấp phát được bộ nhớ, chỉ cần sử dụng phiên bản TLB. Đừng lo lắng - sự khác biệt về tốc độ không quá lớn. Sau đó, quy trình thiết lập PCSX2 khá dài, mặc dù nếu Playstation 2 của bạn bị hỏng, bạn sẽ thấy đây là một sự thay thế hợp lý.

Ưu điểm

  • Giả lập các game PS2 với độ chính xác đáng kể
  • Bạn có thể chuyển đổi giữa Windows và trình giả lập

Nhược điểm

  • Quá trình thiết lập có thể phức tạp
  • Sự cố khi xử lý đồ họa phức tạp
511 👨 1.743

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải PCSX2 cho Windows (Portable)
Tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Máy ảo