Wakuoo

Wakuoo
Miễn phí 30/07/2021 5.000+

Wakuoo là gì?

Wakuoo là một nền tảng game hoàn toàn mới cho phép bạn chơi các game di động trên PC. Wakuoo đi kèm với nhiều phiên bản Android (Android 7 và Android 9 được triển khai tự động), hoàn toàn tương thích với các thiết bị Intel và AMD. Wakuoo hỗ trợ tất cả các nguồn game đã được Google Play Store xác minh.

Wakuoo được đánh giá là nhẹ hơn so với các trình giả lập truyền thống. Nếu như với những giả lập thông thường, máy tính của bạn cần có cấu hình từ tương đối đến cao thì với Wakuoo, bạn có thể dễ dàng chơi game di động ngay cả trên những máy tính cấu hình thấp. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ hiển thị màn hình điện thoại trên PC. Đây là ưu điểm của Wakuoo so với các trình giả lập khác.

Wakuoo tương thích hoàn hảo với 99% game và ứng dụng nổi tiếng, rất phổ biến tại Việt Nam, chơi mượt mà Play Together, Free Fire, Liên Quân, v.v…, “chiến” được cả những game “nặng” như Genshin Impact trên PC. Ngoài ra, nền tảng này cũng hỗ trợ đầy đủ bàn phím Keyset cho từng game để có thể thao tác thông qua chuột và bàn phím máy tính giống như giả lập.

Đặc biệt hơn, nhà phát triển Wakuoo đang tích hợp tính năng chiếu màn hình điện thoại lên máy tính cho sản phẩm này. Ngay cả khi phản chiếu màn hình điện thoại lên PC, bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím để điều khiển game như chơi trên giả lập. Đây chắc chắn là một bước tiến lớn và có tiềm năng trở thành xu hướng công nghệ mới thay thế các giải pháp giả lập hiện nay.

Khi chơi game trên Wakuoo, bạn có thể mở driver Android thích hợp (bao gồm cả Android 5/7/9) để chơi game di động trên PC hoặc chiếu trực tiếp màn hình điện thoại lên máy tính trong trường hợp muốn chơi một số game giả lập không hỗ trợ như Sky Children of The Light, hoặc một số game giả lập hạn chế như Pubg Mobile.

Cả người chơi iOS và Android đều có thể đăng nhập tài khoản game của mình để trải nghiệm tất cả những game di động mới và hiện đang hot ngay trên PC, cực dễ dàng và hiệu suất cũng được tăng lên đáng kể.

Nói tóm lại, Wakuoo là nền tảng hỗ trợ tải và chơi game Android trên PC với công nghệ tiên tiến nhất, nhẹ và mượt hơn giả lập.

Wakuoo là một nền tảng game hoàn toàn mới cho phép bạn chơi các game di động trên PC
Wakuoo là một nền tảng game hoàn toàn mới cho phép bạn chơi các game di động trên PC

Tại sao nên lựa chọn Wakuoo?

Khác với các trình giả lập truyền thống, Wakuoo giúp bạn tải và chơi game di động dễ dàng hơn.

Những lợi ích mà Wakuoo đem lại bao gồm:

1. Hỗ trợ bàn phím và chuột

Sử dụng trực tiếp bàn phím và chuột để nhập và hoạt động trong các ứng dụng và game.

2. Thưởng thức game trên màn hình lớn với độ phân giải cao

Chỉ cần một cú nhấp chuột để vào chế độ toàn màn hình, bạn đã có thể trải nghiệm game và ứng dụng với giao diện lớn, góc nhìn rộng và bao quát hơn.

3. Cho phép kết nối thiết bị bên ngoài

Wakuoo hỗ trợ tai nghe, tay cầm hoặc gamepad, để có được trải nghiệm chơi game chuyên nghiệp trong MOBA, FPS hoặc bất kỳ loại game nào khác mà bạn có thể nghĩ đến.

4. Hỗ trợ nhiều phiên bản Android

Với một cú nhấp chuột để chuyển đổi công cụ tự động, bạn không cần phải lo lắng về các cài đặt khác với nhiều phiên bản Android có sẵn!

5. Được thiết kế cho cả game thủ chuyên nghiệp và người mới bắt đầu, Wakuoo cung cấp rất nhiều sự lựa chọn!

 • Bạn không giỏi máy tính? Không thành vấn đề! Wakuoo đơn giản hơn các trình giả lập truyền thống.
 • Bạn không quen với việc ánh xạ bàn phím? Hãy thử cài đặt tự động AI của Wakuoo hoặc kết nối thiết bị của riêng bạn!
 • Cần giết thời gian trong quá trình giải lao sau làm việc? Wakuoo cho phép bạn sử dụng Tik TokSnapchat trên PC văn phòng của mình!
 • Bạn muốn có trải nghiệm chơi game sống động? Đừng lo lắng, được phát triển với công nghệ hàng đầu, Wakuoo mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game ổn định và mượt mà nhất. Không có độ trễ, không có thông báo khó chịu, bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền trong thế giới game.

6. Wakuoo quan tâm đến sự an toàn của người dùng

Tất cả các bản tải xuống đều được Google Play Security xác minh!

Trong thời gian này, Wakuoo đang tổ chức hoạt động Trải nghiệm Tìm bug (lỗi) – nhận quà Wakuoo. Bạn đọc có thể nhấn vào link phiếu thăm dò ở cuối bài để tham gia hoạt động, để có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị từ Wakuoo.

https://forms.gle/a6aRE4KoETCokEgKA
4,310 👨 11.083
8 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Tâm Phan
  Tâm Phan

  hay :)

  Thích Phản hồi 10/09/22
  • Thùy Duyên Đần
   Thùy Duyên Đần

   hay


   Thích Phản hồi 23/08/22
   • minh nguyễn quang
    minh nguyễn quang

    ok


    Thích Phản hồi 13/08/22
    • Ngọc Ênh
     Ngọc Ênh

     Bình thường


     Thích Phản hồi 01/08/22
     • Ngọc Ênh
      Ngọc Ênh

      đỉnh


      Thích Phản hồi 01/08/22
      • Ngọc Anh Dương
       Ngọc Anh Dương

       chơi game hay bị văng 

       Thích Phản hồi 07:28 19/11
       • trang nguyen
        trang nguyen

        hay

        Thích Phản hồi 21:04 22/03
        • Hoang Phat
         Hoang Phat

         g


         Thích Phản hồi 06/02/23
         ❖ Máy ảo