Internet Explorer

Internet Explorer

Microsoft
Miễn phí 14/09/2021 1.000+

Internet Explorer 11 - Phiên bản mới nhất của trình duyệt đến từ Microsoft

Internet Explorer 11 là phiên bản mới của trình duyệt web cực kỳ phổ biến của Microsoft. Dựa trên thành công của các phiên bản IE trước với các tính năng và giao diện mới, Microsoft đặt nhiều hy vọng vào phiên bản 11 này.

Internet Explorer 11 là phiên bản mới của trình duyệt
Internet Explorer 11 là phiên bản mới của trình duyệt

Internet Explorer 11 có gì khác biệt?

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Internet Explorer 11 là giao diện được đại tu. Tận dụng tối đa phong cách đồ họa trong suốt có trong Windows 7 và các phiên bản mới hơn của Windows Vista, IE 11 trông bóng bẩy, thông minh và đơn giản hơn bao giờ hết. Giống như trong Google Chrome, thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm đã được hợp nhất để tạo ra trải nghiệm người dùng đơn giản, liền mạch hơn.

Thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm được hợp nhất để tạo ra trải nghiệm liền mạch
Thanh địa chỉ và hộp tìm kiếm được hợp nhất để tạo ra trải nghiệm liền mạch

Trong số các tính năng mới có trong Internet Explorer 11 là khả năng tích hợp tốt hơn với hệ điều hành Windows và hệ thống bảo mật được củng cố một cách nghiêm túc. IE 11 cũng cho phép bạn "ghim" các trang web vào Superbar và cho phép bạn đánh dấu các trang web yêu thích của mình dưới dạng "ứng dụng" trong hệ điều hành. Add-on Performance Advisor mới xác định các add-on đang làm chậm Internet Explorer (một tính năng rất cần thiết trong Mozilla Firefox).

Internet Explorer 11 cũng cung cấp tốc độ và hiệu suất được cải thiện, cũng như tuân thủ tốt hơn các tiêu chuẩn web và công nghệ mới. IE 11 có tính năng hỗ trợ tốt cho HTML 5 (thế hệ mới của các trang web đa phương tiện sử dụng ngôn ngữ này) và hiện đã kết thúc bài kiểm tra Acid 3 với điểm số 95/100 gần như hoàn hảo. Các tính năng mới như khôi phục quá trình bị treo và InPrivate Filtering cung cấp cho Internet Explorer trải nghiệm web ổn định và an toàn hơn hầu hết các trình duyệt khác.

 InPrivate Filtering trong IE 11
InPrivate Filtering trong IE 11

Nhìn chung, Microsoft Internet Explorer 11 nhanh hơn và đẹp hơn so với các phiên bản tiền nhiệm và thực sự hạ gục đối thủ cạnh tranh. Cuộc chiến trình duyệt dường như đang sôi động trở lại.

Ưu điểm

  • Công cụ JavaScript đa lõi nhanh hơn
  • Hỗ trợ cho HTML5 và CSS3
  • Tích hợp rất tốt với hệ thống
  • Giao diện đẹp mắt

Nhược điểm

  • Hỗ trợ HTML5 cơ bản
3,73 👨 5.865

Tải Internet Explorer:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet