FPT Play

FPT
Miễn phí 26/12/2021 100+

FPT Play là gì?

FPT Play là ứng dụng xem TV đa nền tảng với hàng trăm kênh truyền hình Việt Nam và quốc tế, hàng nghìn bộ phim và show giải trí hấp dẫn. FPT Play cung cấp giao diện hiện đại, thân thiện, tốc độ xem nhanh chóng, ổn định, chất lượng hình ảnh chuẩn HD trên mọi nền tảng, mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi.

FPT Play - Nền tảng giải trí với kho nội dung phong phú
FPT Play - Nền tảng giải trí với kho nội dung phong phú

Những tính năng nổi bật của FPT Play

Kho nội dung giải trí đa dạng, hấp dẫn

FPT Play phát sóng trực tiếp các giải thể thao hàng đầu thế giới như Ngoại hạng Anh, Serie A, cúp C1 (trên nhóm kênh K+), AFF, AFC, v.v… Dịch vụ này cung cấp hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc trong nước (VTV, HTV, HTVC, VTC) và quốc tế (FOX Movies, FOX Life, Fox Sport HD, Fox Sport 2, AXN, Warner Bros, Cinema World, Toonami, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, A+, Fashion TV, v.v.…). Hàng nghìn bộ phim đỉnh cao của Hollywood, u Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và các phim Việt vừa ra rạp cũng có thể tìm thấy trên nền tảng này

Ứng dụng FPT Play trên thiết bị di động
Ứng dụng FPT Play trên thiết bị di động

Đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi đối tượng

Bạn yêu thích các bộ phim truyền hình và chương trình giải trí trong và ngoài nước? FPT Play có hàng nghìn bộ phim đình đám đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, những show ca nhạc và thời trang hot nhất, đặc biệt hàng tuần sẽ có phát song song show Running Man nổi tiếng của Hàn Quốc.

Nếu gia đình bạn có con nhỏ, FPT Play cung cấp các chương trình thiếu nhi đầy màu sắc và phong phú dành riêng cho bé, giúp phu huynh yên tâm hơn trong việc quản lý việc xem video trên thiết bị di động của trẻ.

Nếu bạn là tín đồ thể thao, chuyên mục Thể thao của FPT Play sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ tình hình thể thao trong nước và quốc tế.

562 👨 607
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Video, phim, nhạc