Football Manager 2023 Mobile iOS

Football Manager 2023 Mobile iOS

SEGA
Miễn phí 08/11/2022 100+

Football Manager 2023 Mobile là gì?

Football Manager 2023 Mobile là phiên bản mobile của tựa game Football Manager 2023 trên nền tảng Windows. Đến với Football Manager 2023 Mobile, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một nhà quản lý bóng đá, giám sát các đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới. Được phát triển bởi Sports Interactive và được xuất bản bởi SEGA, Football Manager rất phổ biến ở Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

Bạn có thể chọn từ hơn 120 giải đấu trên khắp thế giới, sử dụng các tuyển trạch viên để ký hợp đồng với các siêu sao bóng đá, tạo nên một đội bóng mạnh mẽ. Các mẫu chiến thuật được thiết lập trong game sẽ mô phỏng theo các cách phổ biến để người chơi tiếp cận một cách dễ dàng nhất.

Nếu bạn yêu thích một trong những câu lạc bộ bóng đá có tiếng nhất châu Âu, bạn sẽ có trải nghiệm căng thẳng nhất về những trận đấu với các đội bóng đối thủ hàng đầu cấp câu lạc bộ UEFA Champions League.

Trải nghiệm các trận đấu trong giải đấu tầm cỡ

Giống như trong eFootball 2022 Bạn sẽ có trải nghiệm thú vị với các giải đấu UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Europa Conference League đều được cấp phép đầy đủ.

Các trận đấu được bốc thăm và sẽ có bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả trận đấu được thể hiện đầy đủ và sống động giống như một giải đấu chuyên nghiệp, cho người chơi cảm giác như là một huấn luyện viên thực thụ.

football manager 2023 ios

Giám sát sức mạnh đội hình

Giám sát đội hình của bạn với những cuộc họp và chuyển giao, ký kết hợp đồng với những cầu thủ mới. Đồng thời kiểm soát tình hình liên kết giữa các cầu thủ trong đội hình của mình, tạo ra mối quan hệ tốt giữa các cầu thủ và các đại lý cầu thủ. Với việc giám sát tốt hơn các cầu thủ có triển vọng trong quá trình phát triển đội hình, bạn có thể đạt được thành tích tốt cho câu lạc bộ của mình.

Đối đầu với những nhà quản lý AI

Kiểm tra kỹ năng quản lý của bạn đối với những nhà quản lý AI thực tế nhất trong trò chơi. Việc cải tiến khả năng ra quyết định của các nhà quản lý đối thủ đã khiến các nhà quản lý AI trở nên thông minh hơn.

Trong khi những hướng dẫn chiến thuật mới tăng hiệu quả cho lối đã phòng ngự - phản công trở nên khả thi hơn. Khi bạn gặp những đối thủ mạnh hơn trong mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận thấy rằng những cải tiến cho đội bóng của mình là cần thiết. Có thể là những thay đổi hoạt động của hậu vệ chạy cánh và trung tâm.

football manager 2023 ios

Tính năng niềm tin của fan hâm mộ

Tính năng Niềm tin của người hâm mộ sẽ phản ánh tâm trạng hiện tại của các fan hâm mộ với đội bóng của bạn. Nó được thể hiện trong mục Hồ sơ Fan hâm mộ. Trong khi hội đồng quản trị có xu hướng tập trung vào các mục tiêu như tài chính hoặc huấn luyện CLB thì các Fan hâm mộ lại tập trung vào danh tiếng, dựa vào những gì mà đội bóng của bạn đã và đang thể hiện.

football manager 2023 ios

Thậm chí nếu bạn muốn ký kết hợp đồng với một siêu sao đang đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Các Fan hâm mộ sẽ thể hiện biểu cảm tích cực trong tính năng Niềm tin của fan hâm mộ, nhưng nếu cầu thủ đó được đưa về với điều kiện tài chính không thuận lợi, hội đồng quản trị của bạn có thể không đồng ý. Rõ ràng trong FM23, tầm quan trọng của người hâm mộ sẽ được nâng cao. Bạn sẽ có nhiều động lực hơn để lắng nghe họ.

Lưu thành tích của bạn

Các cột mốc và thành tích trong sự nghiệp của bạn sẽ được lưu lại trong Dynamic Manager Timeline. Trong đó sẽ lưu lại thành tựu nghề nghiệp của bạn khi bạn phát triển đội bóng của mình.

Một cầu thủ trẻ ra mắt đội bóng hay khi đội bóng của bạn giành được chức vô địch UEFA Champions League đều sẽ được ghi lại trong Dynamic Manager Timeline. Việc nhìn nhận lại thành tích và chia sẻ chúng với những người xung quanh chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Các khoảnh khắc tạo tiêu đề của bạn sẽ được theo dõi trong Dòng thời gian của Trình quản lý động, đây là hình ảnh trực quan về những thành tựu nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển khi bạn đạt đến đỉnh của trò chơi.

Football Manager 2023 Mobile hiện có mặt trên nền tảng nào?

Hiện Football Manager 2023 Mobile đang có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến nhất là iOSAndroid. Với nền tảng iOS, bạn có thể đưa Football Manager 2023 Mobile lên iPhone, iPad, Mac hay Apple TV.

Ngoài ra, nếu bạn không thường xuyên chơi game trên smartphone thì hãy thử phiên bản Football Manager 2023 dành cho Windows hiện đang có mặt trên Steam.

football manager 2023 ios

Còn vô số các tính năng lớn nhỏ khác đang chờ bạn khai thác trong Football Manager 2023 Mobile. Cập nhật các tin tức mới nhất của FM23 Mobile bằng cách theo dõi các trang mạng xã hội của nhà phát triển game hoặc của Quantrimang.com trên Facebook, Twitter, InstagramTikTok.

32 👨 3.513

Tải Football Manager 2023 Mobile iOS:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Football Manager 2023 Mobile
Tải về 18 GB
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tải game