LiveScore 6.4.1/6.5.0

LiveScore Ltd
Miễn phí 07/11/2022 0-100

LiveScore là gì?

Kể từ năm 1998, LiveScore đã là đơn vị cung cấp dữ liệu và tỷ số thể thao trực tiếp. Là cái tên dẫn đầu trong việc cập nhật tỷ số trực tiếp, LiveScore được hàng triệu người dùng trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng hàng ngày; chuyên về các môn thể thao: Bóng đá và bóng đá, quần vợt, cricket, bóng rổ và khúc côn cầu. Bên cạnh đó, LiveScore cung cấp tính năng phát trực tiếp bóng đá miễn phí ở Vương quốc Anh và Ireland.

LiveScore giúp bạn cập nhật các tỉ số mới nhất và các trận đấu thể thao trực tiếp. Từ bàn thắng đến thẻ, lịch thi đấu cho đến kết quả cuối cùng. LiveScore có mọi thứ bạn cần, phù hợp cho mọi người hâm mộ thể thao.

Những tính năng nổi bật của LiveScore

Sự kiện đặc biệt

World Cup 2022, sự kiện mà tất cả chúng ta đều chờ đợi. Từ vòng bảng đến trận chung kết và mọi thứ khác, hãy tận hưởng trải nghiệm World Cup liền mạch với LiveScore!

Thông báo trực tiếp

Cập nhật nhanh chóng để theo dõi tỷ số, bàn thắng và thẻ đỏ cho nhiều trận đấu và môn thể thao cùng một lúc. Nhận tất cả các thông tin chi tiết, số liệu thống kê và tỷ số bóng đá cho csc giải Premier League, UEFA Champions League, v.v... Hãy quản lý sự kiện nào bạn muốn nghe trong cài đặt của mình.

Thông tin cập nhật về các giải thi đấu lớn
Thông tin cập nhật về các giải thi đấu lớn

Thông tin chi tiết về hàng trăm giải thi đấu

Tìm kiếm hàng trăm cuộc thi trong các môn thể thao lớn nhất. Bao gồm các giải đấu và cúp hàng đầu châu Âu với thông tin chi tiết về trận đấu và tỷ số cho PL, FA Cup, UEFA Champions League, La Liga, Serie A, Eredivisie và Bundesliga.

Theo dõi đội mà bạn yêu thích

Xem điểm số và thông tin chi tiết về trận đấu mà bạn quan tâm. Theo dõi tiến trình của đội mà bạn yêu thích trong các giải đấu, xem kết quả trước đó hoặc lịch thi đấu sắp tới.

Xem lịch thi đấu sắp tới của đội bạn yêu thích, bảng xếp hạng trực tiếp, tin tức, video và thống kê cầu thủ để nắm được những cầu thủ ghi bàn hàng đầu, v.v...

Phát trực tiếp độc quyền

Phần Stream độc ​​quyền của LiveScore mang đến những đánh giá từ các chuyên gia bóng đá, bao gồm tất cả mọi thứ từ thông tin chi tiết mới nhất, tin tức bóng đá, số liệu thống kê, kết quả, đánh giá sau trận đấu, việc chuyển nhượng cầu thủ và xem trước các lịch thi đấu bóng đá sắp tới.

Bạn cũng sẽ tìm thấy video trực tiếp và tin tức bóng đá mới nhất từ ​​UEFA Champions League, Ngoại hạng Anh, FA Cup, Serie A, La Liga và Bundesliga.

Nếu đang ở Ireland, bạn có thể xem MIỄN PHÍ các trận đấu UEFA Champions League trực tiếp, đủ thời lượng trong ứng dụng LiveScore. Ngoài ra, hãy xem các trận đấu nổi bật để phát lại trong ngày với phân tích chi tiết, v.v... Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký trên ứng dụng LiveScore ở Ireland để bắt đầu phát trực tiếp.

Bình luận trực tiếp

Bình luận trận đấu trực tiếp chi tiết, bao gồm điểm số, những pha kiến ​​tạo, phạt góc, thẻ và mô tả hành động.

Tìm kiếm nọi thông tin bạn quan tâm
Tìm kiếm nọi thông tin bạn quan tâm

Lịch phát sóng, hướng dẫn xem chi tiết

Tìm các trận đấu theo lịch cho các giải đấu và thể thao hàng đầu, bao gồm PL, FA Cup, UEFA Champions League, Serie A và LaLiga. Sử dụng TV Guide để kiểm tra xem các lịch thi đấu bóng đá nào cung cấp tính năng phát trực tiếp hoặc xem trận đấu của bạn ở đâu.

Tin nóng

Đọc báo cáo về các giải đấu & thể thao lớn, bao gồm tin tức và kết quả bóng đá từ PL, UEFA Champions League, La Liga, Bundesliga, Serie A, Primeira Liga và Eredivisie. Bật thông báo để tìm hiểu trước.

Theo dõi điểm số thể thao trên toàn thế giới

Tìm đội bóng quốc tế mà bạn yêu thích, theo dõi số liệu thống kê bóng đá trực tiếp, kết quả và tỷ số bóng đá. Hơn 1.000 tỷ số bóng đá trực tiếp và lịch thi đấu bóng đá được theo dõi mỗi tuần.

Theo dõi các sự kiện quần vợt ATP & WTA và từng giải Grand Slam quần vợt. Kiểm tra tất cả kết quả giải đấu và xem các trận sắp tới, sau đó theo dõi bình luận trong trận và điểm số chi tiết về các trận đấu quần vợt lớn nhất trên ATP hoặc WTA World Tours.

Đối với người hâm mộ cricket, hãy theo dõi các giải đấu quốc tế từ ODIs đến Twenty20 và xem phiếu ghi điểm, bình luận và mô tả chi tiết về từng trận đấu.

Đua ngựa

Xem kết quả đua ngựa nhanh và thông tin chi tiết về cuộc đua sắp tới trên khắp Vương quốc Anh, Ireland và các trường đua quốc tế. Các chi tiết về hình thức Jockey, Trainer và đua ngựa đều có ở đó. Yêu thích các cuộc đua ngựa sắp tới để dễ dàng xem mọi con ngựa trên sân, đồng thời nhận thông báo trực tiếp về con ngựa chiến thắng.

52 👨 3.412
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Internet