Advanced SystemCare

Advanced SystemCare 15.4.0.247

IOBit
Miễn phí 25/10/2021 0-100

Advanced SystemCare là gì?

Advanced SystemCare là phần mềm tất cả trong một, dễ sử dụng để dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ PC cũng như quyền riêng tư của người dùng. Với giao diện người dùng gọn gàng, trực quan và nhiều thông tin, bạn có thể dễ dàng điều hướng trong phần mềm, ngay cả khi chỉ mới bắt đầu sử dụng.

Advanced SystemCare
Advanced SystemCare

Những tính năng của Advanced SystemCare

Làm sạch PC bằng AI

Hãy để AI giải phóng máy tính và tiết kiệm thời gian của bạn. Trong chế độ AI mới, Advanced SystemCare có thể lập một kế hoạch được cá nhân hóa để bạn quét và xóa hàng tấn file rác, nhật ký không cần thiết và bộ nhớ cache, cũng như những thứ thừa khỏi các công cụ, trình duyệt của bên thứ ba, bao gồm cả hệ thống Windows 10.

Chương trình luôn học hỏi từ thói quen tối ưu hóa của bạn và trạng thái hoạt động của PC, tìm ra các sự cố và lỗi PC, sau đó khắc phục tất cả. Một cú nhấp chuột hàng ngày sẽ mang đến cho bạn một chiếc PC mới.

Tính năng dọn dẹp các file rác trong các ứng dụng phổ biến bao gồm Dropbox, Steam, Java, Adobe Photoshop Lightroom, Spotify và MS OneDrive mới được bổ sung.

Tăng tốc PC

Tại sao PC của bạn quá chậm? Các lý do luôn nối tiếp nhau và bạn không thể biết hết chúng. Quá nhiều chương trình chạy khi khởi động hệ thống. Các ứng dụng và dịch vụ không xác định đang chạy và chiếm bộ nhớ. Ổ cứng thiếu khả năng chống phân mảnh, v.v... Advanced SystemCare luôn có thể khắc phục tất cả nguyên nhân trong vòng một lần và tối ưu hóa PC với hơn 30 trình khắc phục sự cố. Chương trình hỗ trợ phát hiện mục khởi động 25M để giảm thời gian khởi động lên đến gần 50%.

Bảo vệ dữ liệu

Bảo mật và quyền riêng tư là ưu tiên hàng đầu. Để giảm thiểu rủi ro, Advanced SystemCare xóa dấu vết quyền riêng tư bao gồm cả mật khẩu đã lưu và ngụy trang sự xuất hiện của bạn trên hơn 200 chương trình và trình duyệt, sửa các lỗ hổng bảo mật và khai thác trên hệ thống Windows, cập nhật chương trình lên phiên bản mới nhất và chặn cẩn thận quyền truy cập từ các chương trình đáng ngờ vào dữ liệu nhạy cảm.

Tính năng WebGL và Audio Fingerprint Protection mới giúp ngăn chặn các hoạt động duyệt web và tùy chọn bị nhắm mục tiêu bởi các nhà quảng cáo hoặc những trình theo dõi độc hại.

Tăng cường tốc độ Internet

Bạn gặp phải tình trạng tốc độ load và phát video chậm ư? Tăng tốc độ Internet là một kỹ năng cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc từ xa tại nhà. Internet Booster trong Advanced SystemCare không tốn nhiều công sức trong việc chẩn đoán PC và mạng, tăng tốc độ Internet một cách thông minh bằng cách tối đa hóa băng thông mạng chỉ với một cú nhấp chuột.

Những tính năng mới và cải tiến

Advanced SystemCare cung cấp nhiều tính năng mới
Advanced SystemCare cung cấp nhiều tính năng mới

Trình tối ưu hóa PC tất cả trong một và dọn dẹp hệ thống tối ưu dành cho Windows này luôn cung cấp các giải pháp phù hợp để khắc phục những lỗi làm chậm PC. Bây giờ, hãy xem các tính năng mới nhất và cải tiến dành cho Advanced SystemCare.

  • Chế độ AI: Dọn dẹp và tăng tốc PC một cách thông minh theo thói quen tối ưu hóa và trạng thái hiệu suất PC.
  • Bảo vệ tường lửa: Giữ cho tường lửa của hệ thống hoạt động tốt. Bảo vệ hệ thống Windows mọi lúc.
  • Tình trạng phần mềm: Tiếp tục cập nhật các chương trình được sử dụng nhiều nhất để loại bỏ một số lỗ hổng có nguy cơ cao và giữ an toàn.
  • Theo dõi trong thời gian thực: Theo dõi trạng thái hiệu suất của PC trong thời gian thực, tự động giải phóng thêm RAM và dung lượng ổ đĩa.
  • Chống theo dõi: Xóa dữ liệu theo dõi và ngụy trang dấu vân tay kỹ thuật số để giữ riêng tư cho từng hành vi trực tuyến.
  • Trình dọn dẹp file lớn: Dễ dàng tìm, định vị và xóa các file lớn. Nhanh chóng giải phóng hàng gigabyte dung lượng lưu trữ.
519 👨 250
Tải Advanced SystemCare:
0 Bình luận
Sắp xếp theo