Toolwiz Time Freeze

Toolwiz Time Freeze 1.9

ToolWiz
Miễn phí 26/09/2021 100+

Toolwiz Time Freeze là gì?

Toolwiz Time Freeze là phần mềm khôi phục hệ thống tức thì dễ dàng và hiệu quả để giữ cho hệ thống an toàn, cũng như bảo vệ máy tính khỏi những thay đổi không mong muốn.

Bật chế độ Time Freeze, toàn bộ hệ thống sẽ chạy trong sandbox. Chỉ những thay đổi đối với các file trong danh sách loại trừ mới được lưu.

Chế độ Time Freeze
Chế độ Time Freeze

Những tính năng của Toolwiz Time Freeze

Triển khai ảo hóa

Tạo môi trường ảo như một bản sao của hệ thống thực, nơi cho phép hệ điều hành chưa sửa đổi với tất cả phần mềm đã cài đặt chạy, giữ cho hệ thống thực luôn ở trạng thái "đóng băng" và tránh xa các thay đổi không mong muốn, cũng như những mối đe dọa độc hại. Không có gì xấu có thể xảy ra với PC trong khi Toolwiz Time Freeze đang hoạt động.

Bảo vệ thời gian thực

Chạy nhiều hệ thống (cả thực và ảo) cùng lúc trên cùng một PC mà không cần khởi động lại và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng để tối ưu hóa tài nguyên PC, nâng cao hiệu quả.

Củng cố cơ sở hạ tầng

Củng cố việc quản lý và sử dụng tài nguyên của hệ thống để giúp bạn xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT linh hoạt và nhanh nhạy hơn.

Bảo vệ file khỏi các mối đe dọa độc hại
Bảo vệ file khỏi các mối đe dọa độc hại

Khôi phục

Bất kể thay đổi nào được thực hiện, bất kể điều gì xảy ra, một quá trình khởi động lại đơn giản sẽ đưa mọi thứ trở lại như cũ. Bạn có thể hoàn tác các sửa đổi đã thực hiện đối với cài đặt, có thể xóa các file tải xuống từ web và tất cả các thay đổi không mong muốn khác đều có thể được hoàn tác khi bạn khởi động lại PC.

52 👨 1.457
Tải Toolwiz Time Freeze:
0 Bình luận
Sắp xếp theo