• Điều khiển điều hoà như thế nào để tiết kiệm điện? Điều khiển điều hoà như thế nào để tiết kiệm điện?
  Bạn có biết rằng những thói quen sai lầm sử dụng đồ đạc hàng ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ, chẳng hạn với điều hòa. Nếu chúng ta dùng sai cách sẽ khiến điều hòa phải hao tốn nhiều công suất hơn, kéo theo tăng chi phí tiền điện. Vì vậy, từ những thói quen nhỏ nhất như sử dụng điều khiển điều hòa ra sao, bạn cũng nên quan tâm để điều chỉnh cho đúng.
 • Những lưu ý khi lắp điều hòa để không tốn tiền điện Những lưu ý khi lắp điều hòa để không tốn tiền điện
  Việc bố trí để dàn lạnh, dàn nóng của điều hòa sẽ ảnh hưởng tới công suất vận hành của máy, khả năng làm mát đặc biệt cón có thể kéo dài được tuổi thọ hay không.
 • Đây là 8 sai lầm khiến tiền điện điều hòa tăng chóng mặt Đây là 8 sai lầm khiến tiền điện điều hòa tăng chóng mặt
  Việc sử dụng điều hòa không đúng cách hay lắp đặt điều hoa sai sẽ khiến tiền điện nhà bạn tăng không phanh. Những sai lầm này đều có thể gặp phải ở bất cứ gia đình nào. Vậy những sai lầm đó là gì?
 • Những thói quen sai lầm khi sử dụng điều hòa Những thói quen sai lầm khi sử dụng điều hòa
  Những thói quen sai lầm sử dụng đồ vật hàng ngày đều mang lại những tác hại mà bạn không ngờ tới. Điều hòa cũng tương tự như vậy. Đặc biệt nếu bạn tạo thành thói quen sai lầm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình.
 • Bạn đã bỏ qua bao nhiêu tính năng hữu ích này trên điều hòa? Bạn đã bỏ qua bao nhiêu tính năng hữu ích này trên điều hòa?
  Công dụng của điều hòa giúp làm giảm không khí oi nóng, mang tới không khí mát mẻ cho gia đình. Chính vì thế, đa phần mọi người chỉ biết đến nút bật, tắt, chỉnh chế độ hay hướng gió mà quên mất rằng điều hòa còn nhiều tính năng hữu ích khác.
 • Điều hòa rò rỉ nước ở cục lạnh do đâu? Điều hòa rò rỉ nước ở cục lạnh do đâu?
  Thông thường, khi chạy điều hòa thì nước sẽ theo đường ống và chảy ra ngoài theo cục nóng. Nhưng nếu nước chảy từ cục lạnh và chảy vào trong nhà là do đâu. Điều đó báo hiệu cho lỗi gì?
 • Tại sao điều hòa lại thổi ra hơi nóng? Tại sao điều hòa lại thổi ra hơi nóng?
  Trong quá trình sử dụng, các vật dụng xảy ra sự cố là điều không hiếm gặp. Với điều hòa cũng vậy, nhất là khi thời tiết nắng nóng và thời gian sử dụng điều hòa sẽ kéo dài hơn. Vậy nguyên nhân điều hòa thổi ra hơi nóng là do đâu? Bạn có thể xử lý bằng cách...
 • Không lo "bốc hơi túi tiền" khi sử dụng điều hòa thả ga Không lo "bốc hơi túi tiền" khi sử dụng điều hòa thả ga
  Điều hòa là một trong những đồ dùng cần sử dụng nguồn năng lượng điện nhiều trong gia đình, đặc biệt trong những tháng hè kéo dài khiến thời gian sử dụng điều hòa cũng tăng lên. Vậy làm sao có thể tiết kiệm điện mà vẫn có thể đảm bảo sinh hoạt gia đình cho những ngày hè nắng nóng?
 • Bí ẩn tiết kiệm điện với chế độ Dry trên điều hòa Bí ẩn tiết kiệm điện với chế độ Dry trên điều hòa
  Trước đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những cách tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, nhất là trong những tháng hè nóng nực. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách sử dụng chế độ Dry để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chế độ này sao cho đúng để có thể giảm tiền điện cho gia đình khi sử dụng điều hòa.